รีเซต

5 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่เกิน 35,000 บาท สวย ฮิต ถือได้ สะพายได้!

5 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่เกิน 35,000 บาท สวย ฮิต ถือได้ สะพายได้!
pommypom
3 เมษายน 2567 ( 16:50 )
112

ใครกำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมไว้ใช้เก๋ๆ ในงบไม่เกิน 35,000 บาท แนะนำ 5 รุ่นนี้เลย! ถือเป็นรุ่นที่มีสายสำหรับถือหรือสะพาย นำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้สะดวก อีกทั้งยังใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ของสาวๆ ได้อีก เรียกได้ว่าสวยคุ้ม ตอบโจทย์สุดๆ !! 

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม งบ 35,000 บาท

 

1. Louis Vuitton Mini Pochette Accessoires

 

 

     กระเป๋า Louis Vuitton รุ่น Mini Pochette Accessoires ต้องบอกเลยว่าเคยฮิตแรงมากๆ ตั้งแต่ราคาประมาณหมื่นต้นๆ จนตอนนี้ราคาเหยียบสองหมื่นแล้ว ใครยังไม่มีต้องรีบมีเลย! ซึ่งใบนี้ทำจากแคนวาส มีทั้งลาย Monogram, Damier Ebene และ Bicolor Monogram Empreinte ส่วนฮาร์ดแวร์เป็นสีทอง มีสายคล้องแขน พร้อมซิปเปิดปิดอย่างมิดชิด จุของจำเป็นเล็กๆ น้อยๆ ของสาวๆ ในชีวิตประจำวันได้!

 • ขนาด 15.5 x 10.5 x 4 ซม.
 • ราคา 25,000 บาท
  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

2. Prada Mini Re-Nylon

 

 

     กระเป๋า Prada มินิ ราคาเบาๆ รุ่นนี้ มาพร้อมกับสายหนังที่สามารถสะพายไหล่ได้ มีซิปรูด นำมาใช้ในแต่ละวันได้จริง หรือจะวันลุยๆ ก็ยังได้ เพราะตัวกระเป๋าทำมาจากผ้า Re-Nylon ซิกเนเจอร์ของ Prada จากขยะพลาสติกรีไซเคิลในท้องทะเล สวยรักษ์โลกสุดๆ

 • ขนาด 24 x 14 ซม.
 • ราคา 28,500 บาท
  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

3. Gucci Ophidia Mini Bag

 

 

     อีกหนึ่งกระเป๋ามินิสุดน่ารัก แนะนำ Gucci รุ่นนี้เลย! ซึ่งรุ่นนี้สามารถใส่ iPhone รุ่น Pro ได้ มีซิปปิดและสายสำหรับถือหรือคล้องมือ เอามาใช้ในชีวิตประจำวันได้สะดวก กะทัดรัด ตัวกระเป๋าทำมาจาก ผ้าแคนวาส GG Supreme พร้อมด้วยซับในผ้าคอตตอนลินิน ใช้ง่ายสุดๆ รุ่นนี้

 • ขนาด  19 x 10 x 3 ซม.
 • ราคา 31,500 บาท
  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

4. Saint Laurant Cassandre Phone Holder 

 

 

     กระเป๋า YSL รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่า ถ้าไม่รู้ราคามาก่อนต้องคิดว่าแพงกว่าสองหมื่นอย่างแน่นอน! ดีไซน์สวยหรูดูแพงสุดๆ ซึ่งใบนี้แม้ว่าแบรนด์จะทำออกมาเป็นกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ แต่ก็ยังใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ของสาวๆ ได้อีก ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันได้เลย! อีกทั้งยังสามารถครอสบอดี้ได้ แถมด้านหลังกระเป๋าก็ยังมีอีกช่องให้ใส่ของได้อีก เรียกได้ว่าสวยคุ้มสุดๆ

 • ขนาด 18 x 11 x 2.5 ซม. 
 • ราคา 27,550 บาท
  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

5. Celine Phone Pouch With Flap

 

 

     อีกหนึ่งกระเป๋าใส่โทรศัพท์ที่สามารถใส่ของอย่างอื่นได้ แนะนำ Celine รุ่นนี้เลย มาพร้อมกับช่องใส่บัตรอีก 2 ช่อง โดยโทรศัพท์ที่สามารถใส่ได้คือขนาดไม่เกิน 6 x 3 นิ้ว อีกทั้งยังมีสายสะพายที่สามารถนำมาครอสบอดี้ได้ ใช้สะดวกในแต่ละวันสุดๆ ใครไม่ใส่โทรศัพท์ ก็ยังสามารถใส่ของชิ้นเล็กอื่นๆ ได้ด้วยนะ!

 • ขนาด 16.5 x 8 x 1 ซม.
 • ราคา 22,000 บาท
  (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง