9 AIRPODS CASE จากแบรนด์ดัง สวย ดูแพง สายแฟต้องมี!

9 AIRPODS CASE จากแบรนด์ดัง สวย ดูแพง สายแฟต้องมี!
Faii_Natnista
15 มกราคม 2563 ( 12:00 )
187

     วันนี้เราขอแนะนำไอเท็มสำหรับคนชอบฟังเพลงอย่าง AIRPODS CASE ที่แบรนด์ดังต่างๆ พร้อมใจกันออกมาเอาใจสาวๆ ผู้หลงใหลในแฟชั่นได้จับจองเป็นเจ้าของ เพราะการจะเลือกเคส AIRPOD ทั้งทีนอกจากจะช่วยป้องกันการกระแทกแล้วก็ต้องให้ความสวยงามอย่างมีสไตล์ด้วยค่ะ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยเสริมลุคและบ่งบอกถึงรสนิยมได้ดี ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ MCM

MCM Soft Berlin Airpods Case Powder Pink

 

 

     จี้ห้อยคอที่มาพร้อมสาย ลักษณะเป็นกล่องใส่ Airpods สีชมพู ที่สามารถคล้องคอเป็นแอคเซสซอรี่ หรือห้อยเป็นพวงกุญแจก็ได้ค่ะ อะไหล่เคลือบทองคำ 24k ซับในด้วยผ้าคอตตอน รุ่นนี้มีให้เลือก 2 สี ชมพูและน้ำตาล ได้สไตล์ MINI BAG กระเป๋าจิ๋วใส่ Airpods ค่ะ

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ Gucci

Gucci Ophidia GG Flora AirPods Case

 

 

     รุ่นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์กุชชี่ดั้งเดิมและลวดลายดอกไม้ ประกอบไปด้วยฮาร์ดแวร์สีทองจะต้องเป็นที่ชื่นชอบของสาวหวานแน่นอน นอกจากนี้ Gucci ยังมีรุ่นคลาสสิกให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วยค่ะ 

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ BURBERRY

BURBERRY Grainy Leather AirPods Case

 

 

     เคส Burberry unisex นี้เป็นดีไซน์หนังที่เรียบง่ายและสง่างาม ประกอบไปด้วยฮาร์ดแวร์สีทองรุ่นนี้มีให้เลือกถึง 3 สีค่ะ ได้แก่ แดง,ดำ และ สีชมพูที่เป็นฮาร์ดแวร์สีเงิน

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ BOTTEGA VENETA

BOTTEGA VENETA Intrecciato leather AirPods Case

 

 

     เรียกว่าเป็นงานฝีมือเลยค่ะ สำหรับ Bottega Veneta เพราะตัวกระเป๋าใช้การทอหนัง Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์และเพิ่มคลิปโลหะที่ใช้เพื่อห้อยพกพา ตัวเคสเจาะรูข้างใต้สำหรับชาร์จแบต

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ Bvlgari

Bvlgari Serpenti Forever AirPods Case

 

 

     Bvlgari เป็นแบรนด์หรูจากอิตาลีที่รู้จักกันดีสำหรับเครื่องประดับ นาฬิกา และเครื่องหนัง ครั้งนี้ออก เคสรุ่น Serpenti Forever AirPods โดยวัสดุทำจากหนังลูกวัวคู่กับที่ปิดรูปหัวงูเมทัลลิค อันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีให้เลือกหลายสี เคสแต่ละอันมาพร้อมกับสายยาวเพื่อให้สามารถสวมใส่ได้เหมือนสร้อยคอ

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ Dior

Dior Calfskin Case

 

 

     สำหรับแบรนด์ Dior ตัวเคสทำจากหนังลูกวัวสีเทามีความเก๋ไก๋และหรูหรา ด้านหน้าของแผ่นพับเปิดมีตราโลโก้ Dior สามารถติดเข้ากับกระเป๋าหรือกางเกงเพื่อโชว์ไอเท็มได้เลย!!

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ Salvatore Ferragamo

Salvatore Ferragamo GANCINI CASE

 

 

     Salvatore Ferragamo มาพร้อมเคส GANCINI AirPods ทำจากหนังวัวอ่อนพิมพ์ลายนูน ทำให้เกิดมิติ เพิ่มความหรูหรา และมีแหวนโลหะช่วยให้สามารถยึดเข้ากับกระเป๋าหรือเข็มขัด รูปร่างกะทัดรัดทำให้พกพาไปได้ทุกที่ สะดวกต่อการใช้งานมาก

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ MIU MIU

MIU MIU Matelasse Chain Airpods Case

 

 

     มาถึงแบรนด์ MIU MIU ตัวกระเป๋าทำจากหนังแท้ มีฝาปิดแบบพับเป็นแม่เหล็ก ด้านหน้าเป็นโลโก้สลักตัวอักษรสีทอง มาพร้อมกับสายโซ่สีทองสามารถสวมเป็นสร้อยคอ และถอดออกได้ มีให้เลือกหลายสี เหมาะกับสาวหวานมาก!!

 

AIRPODS CASE จากแบรนด์ YSL

YSL MONOGRAM AIRPODS CASE

 

 

     เคส AirPods จาก YSL โดดเด่นด้วยตัวโลโก้ YSL ยึดกับฝาปิดข้างหน้า ที่มีให้เลือก 2 สี คือสีดำและครีม ให้ความเรียบเก๋ ใครชอบความเรียบหรูต้องแบรนด์นี้เลย

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง