รีเซต

7 ครีมซองแต้มสิว ในเซเว่น ช่วยลดสิว สิวยุบทันใจ สิวหายในข้ามคืน!

7 ครีมซองแต้มสิว ในเซเว่น ช่วยลดสิว สิวยุบทันใจ สิวหายในข้ามคืน!
Faii_Natnista
31 พฤษภาคม 2565 ( 15:00 )
223.2K
8

     อยากให้สิวยุบทันใจ ทำไงดี บอกเลยว่าแค่เดินไปหาซื้อ ครีมซองแต้มสิว ในเซเว่น มาทาก็บอกลาสิวอักเสบไปได้เลย!! งานนี้สาวไหนที่อยากหน้าใส อยากให้สิวบุยภายในเวลาไม่กี่วัน ครีมซองหลายตัวในเซเว่นช่วยได้นะคะ ซึ่งวันนี้เราก็รวบรวมครีมซองสำหรับแต้มสิว ที่จะช่วยให้สิวยุบทันใจสาวๆ มาฝากกันแล้ว แต่ละตัวราคาไม่เกิน 50 บาท ใช้งบน้อย แถมสิวหายได้ทันใจจริงๆ ค่า

 

 

ครีมซองเซเว่น ครีมแต้มสิว ยาแต้มสิว 7-11 ยี่ห้อไหนดี

 

1. Oxe'cure Acne Clear Powder Mud

 

 

     แป้งน้ำทาสิว ตัวดังจากญี่ปุ่น! ตัวนี้จะช่วยทำให้สิวแห้งและยุบเร็วค่ะ ใครมีสิวอักเสบต้องโดนด่วนๆ ซึ่งส่วนผสมนั้นก็มีทั้ง Salicylic Acid 2% และส่วนผสมอื่นๆ อย่าง Zinc PCA, Niacinamide (Vitamin B3) และ Aloe Vera Extract โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยลดสิวได้ดี ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ช่วยควบคุมความมัน แถมยังทำให้จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ จางลงด้วย

 • ปริมาณ 5 g.
 • ราคา 49 บาท

 

2. Mizumi Peptide Acne Gel

 

 

     เจลทาสิวตัวนี้เรียกว่าเป็นเจลทาสิวสูตรเร่งด่วนเลยค่าา ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็เคลมเลยว่าช่วยลดการอักเสบของสิวภายใน 24 ชั่วโมง!! ทั้งยังช่วยให้สิวยุบและกดออกง่ายภายใน 3 วันเลยทีเดียว และนอกจากจะช่วยให้สิวยุบแล้ว เจลตัวนี้ยังช่วยลดการเกิดสิว ลดการผลิตน้ำมันจากต่อมไขมันบนผิว ทำให้สิวใหม่ขึ้นน้อยลง และยังมีสารสกัดจากมะเขือเทศ ที่ช่วยลดโอกาสการเกิดรอยแดง รอยดำ และรอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วยล่ะ!

 • ปริมาณ 4 g.
 • ราคา 49 บาท

 

3. BK Acne Balancing Mask

 

 

     มาส์กลดสิวตัวดังในเซเว่น ที่คนเป็นสิวต้องมีติดบ้านเลยจ้าตัวนี้ เพราะเค้าเป็นมาส์กที่ช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดหนอง ทำให้สิวอักเสบยุบตัวลงได้เร็วสุดๆ มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก จะช่วยให้สิวอักเสบยุบตัวลง หน้ามันน้อยลง นอกจากนี้มาส์กตัวนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยล่ะค่า

 • ปริมาณ 4 g.
 • ราคา 49 บาท

 

4. Yanhee Acne Cream

 

 

     ใครที่มีปัญหาผิวอักเสบ สิวอุดตันเต็มหน้า ต้องครีมแต้มสิวยันฮีตัวนี้เลยค่า ครีมตัวนี้จะช่วยสลายเชื้อโรค และฆ่าเชื้อสิวบนในหน้าให้หมดไป ลดปัญหาสิวอักเสบ สลายสิวอุดตันเล็กๆ บนใบหน้า และครีมแต้มสิวตัวนี้ยังมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ จึงช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รอยแผลเป็นจางลงได้อีกด้วย!

 • ปริมาณ 7 g.
 • ราคา 49 บาท

 

5. Jula’s Herb Marigold Acne Gel

 

 

     สำหรับเจลดอกดาวเรืองตัวนี้ก็เป็นตัวดังอีกตัวในเซเว่นเลยค่ะ ตัวเจลจะช่วยลดการอักเสบของสิว และถ้าหากมีแผลจากสิวอักเสบเจลตัวนี้ก็จะช่วยสมานรอยแผลได้ดีค่ะ และยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวอื่นๆ อีกด้วย โดยเจลตัวนี้จะใช้ได้ 2 แบบค่ะ จะทาบางๆ บนใบหน้าแล้วล้างออก หรือจะแต้มบนสิวอักเสบทิ้งไว้ช่วงกลางคืนก็ได้เหมือนกัน!

 • ปริมาณ 8 ml.
 • ราคา 39 บาท

 

6. NAMI I'm Fresh Natural AHA Peeling Gel

 

 

     ตัวนี้เป็นเจลที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาวและมะเฟืองค่ะ ซึ่งส่วนผสมสองตัวนี้จะช่วยให้สิวอักเสบยุบลง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวซึ่งจะป้องกันการเกิดสิวใหม่ไปในตัว ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว นอกจากนี้เค้ายังผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากเข้าไปด้วย จึงช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากขึ้น สำหรับวิธีใช้ก็ทาบางๆ ทั่วหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกนะคะ

 • ปริมาณ 7 g.
 • ราคา 39 บาท

 

7. OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus

 

 

     แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อว่ามีแต่ไอเทมที่ช่วยลดสิวกันเลยล่ะ! ซึ่งตัวเจลแต้มสิวตัวนี้ก็สามารถหาซื้อได้ในเซเว่นแล้วค่า ตัวเจลจะช่วยลดการอักเสบ บวมแดงของสิว ทาแล้วสิวยุบทันใจ บอกลาสิวอักเสบไปได้เลย นอกจากนี้เจลตัวนี้ยังเป็นสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน และสิวอื่นๆ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ BHA และ AHA ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ต้องกังวลเลยค่า

 • ปริมาณ 4 g.
 • ราคา 49 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง