เปิดแล้วจ้าา CHARLOTTE TILBURY แฟล็กชิฟสโตร์ในไทย! สาวกป้าชาร์ล็อตต้องไม่พลาด!

เปิดแล้วจ้าา CHARLOTTE TILBURY แฟล็กชิฟสโตร์ในไทย! สาวกป้าชาร์ล็อตต้องไม่พลาด!
Faii_Natnista
30 ตุลาคม 2563 ( 11:00 )
264

     พร้อมให้ช้อปในไทยกันแล้วจ้าา สำหรับแบรนด์ Charlotte Tilbury (ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี) แบรนด์เครื่องสำอางไฮเอนด์ระดับเวิลด์คลาสสัญชาติอังกฤษ ที่ล่าสุดก็เปิดแฟล็กชิฟสโตร์ในไทย ให้เหล่าขาช้อปทั้งหลายยลโฉมพร้อมกันถึง 2 สาขา ที่ Beauty Hall พารากอนและเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

 

 

     โดยภายในแฟล็กชิฟสโตร์และป๊อปอัพสโตร์ใหม่ล่าสุดของ Charlotte Tilbury ได้รวบรวมสินค้าให้เลือกครบครันทุกกลุ่มสินค้า พร้อมเสิร์ฟทั้งบิวตี้ไอเท็ม และสกินแคร์มากมาย ผสมกลิ่นอายอันน่าตื่นเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่รังสรรค์เป็นพิเศษภายในร้านไม่ว่าจะเป็น 10 Looks Wardrobe ลุคอันเป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ทั้ง 10 ลุคที่คัดสรรผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตา ริมฝีปาก และใบหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่สามารถเข้าใจและทำตามได้ง่ายๆอย่างมั่นใจราวกับผ่านฝีมือการแต่งหน้าโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ นอกจากนี้ยังได้รวบรวม Magic Skin Bar, Makeup Revolution Bar และ Lip Bar ที่รวบรวมสุดยอดผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวและเครื่องสำอางที่กวาดรางวัลการันตีมาอย่างมากมายมาไว้ในที่เดียว สำหรับบิวตี้ไอเท็มเด็ดที่สร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ Charlotte Tilbury มีมากมาย อาทิ ลิปสติก Pillow Talk ลิปสติกสีชมพูนู้ดที่ได้รับความนิยมมากด้วยสถิติจำหน่ายทุกๆ 2 นาที, ลิปสติกMatte Revolution สีแดงเบอรี่ที่สาวๆทุกคนต้องมีในกระเป๋า, Magic Cream หรือ Magic Skin, Wonder Glow Face Primer ,แป้ง Filmstar Bronze and Glow,มาสคาร่า Pillow Talk Mascara,ฮีโร่โปรดักต์อย่าง Magic Foundation รวมทั้งรองพื้นสูตรใหม่ล่าสุด Airbrush Flawless ที่มีครบทุกเฉดสีและทุกโทนสีผิว ตอบโจทย์การแต่งหน้าของผู้หญิงได้อย่างไร้ที่ติ

 

 

     นอกจากคอลลเคชั่นเก่าแล้ว งานนี้ยังมีบิวตี้ไอเทมพิเศษใหม่ล่าสุดให้กับแฟนๆ ที่ชื่นชอบแบรนด์ชาร์ลอตทิวเบอร์รีได้ช้อปกันอีกด้วย ทั้งมาสคาร่ารุ่นใหม่ PILLOW TALK PUSH UP LASHES!, ลิปกลอส JEWEL LIPS และอายแชโดว์เนื้อครีม JEWEL POTS ที่ LIMITED EDITION

     บอกเลยว่า CHARLOTTE TILBURY คอลเลกชั่น Walk of No Shame จะมาช่วยเพิ่มความสวย ความมั่นใจ และความโชคดีให้กับดวงตา ริมฝีปาก และพวงแก้ม!

 

 

     สำหรับงานเปิดตัวแบรนด์ Charlotte Tilbury จัดขึ้นที่ Beauty Hall พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ได้รับเกียรติจาก คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมอัพเดทเทรนด์ความงามมากมาย อาทิ ม.ล.ชนิกา พัฒน์พงศ์พานิช , ปาวา นาคาศัย , พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ , อภินรา ศรีกาญจนา , เฌอปัฐน์ กิตติ พรวริษฐ์ , กมลพร วงศ์รักมิตร ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา , กัญญาวีร์ สองเมืองและเทญรวี โรเจอร์ รวมทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์ และเมคอัพอาร์ติสชื่อดังร่วมงานมากมาย ภายในงาน ยังได้นำเสนอลุคการแต่งหน้า 3 ลุคจาก 10 ลุคที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ช่วยเนรมิตให้สาวๆสวยโดดเด่นในแบบฉบับของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นลุค The Bella Sofia เย้ายวนของหญิงสาวผู้มากด้วยเสน่ห์แห่งส่วนเว้าส่วนโค้ง และเปลือกตา สโมคกี้พร้อมที่จะสะกดใจคนทั้งโลก, ลุค The Golden Goddess ลุคของสาวผิวโกลวริมชายหาดซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเมือง Ibiza, St.Tropez, Miami จนถึง Goa เปล่งประกายด้วยบรอนเซอร์ประกายแวววาวสวยในหน้าร้อน และลุค The Rock Chic ได้รับแรงบันดาลใจจากลุคของหญิงสาวชาวร็อค เปลือกตาสโมคกี้ ปากโทนนู้ด และขนตาที่บรรจงปัดมาสคาร่า สมกับลุคของสาวเท่ห์ มั่นน่าดึงดูด

 

     บิวตี้เลิฟเวอร์สาวก Charlotte Tilbury เตรียมพบกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับ เวิลด์คลาส Charlotte Tilbury เปิดให้บริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมกัน 2 สาขาที่ Beauty Hall พารากอน และ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถติดตาม ทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ Charlotte Tilbury ได้ที่ Facebook: Chalotte Tilbury Thailand

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง