รีเซต

7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม รุ่นฮิต งบไม่เกิน 20,000 บาท ขนาดกำลังดี สวยจนต้องมี!

7 กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนม รุ่นฮิต งบไม่เกิน 20,000 บาท ขนาดกำลังดี สวยจนต้องมี!
pommypom
15 กันยายน 2564 ( 13:45 )
25.4K

     ถึงเงินในกระเป๋าจะมีไม่มาก แต่กระเป๋าต้องหรูไว้ก่อนใช่มั้ยคะสาวๆ ! ใครที่กำลังอยากได้กระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมไว้ใช้เก๋ๆ สักใบ วันนี้เราจะพาไปแนะนำกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมรุ่นฮิต 7 ใบที่เรียกได้ว่าของมันต้องมีจริงๆ ! สวยเก๋ดูแพงสุดๆ แถมราคายังน่ารักน่าชังอีกด้วย มีงบไม่เกิน 20,000 บาทก็มีกระป๋าสตางค์แบรนด์เนมมาใช้ได้ค่ะ 7 ใบนี้ไม่มีไม่ได้พูดเลย!

 

 

YSL Envelope Wallet

     ใบที่เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ในช่วงนี้ก็เห็นจะเป็น YSL Envelope Wallet รุ่นนี้นั่นเอง เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพงสุดๆ ค่ะ มีให้เลือกหลายสีมากๆ ส่วนภายในจะมีช่อง 1 ช่องสำหรับใส่เหรียญ บัตร หรือธนบัตรแบบพับค่ะ ถือได้ว่าเป็นใบที่มีขนาดกำลังพอดี ไม่ได้ใหญ่จนเกินไป สะดวกในการพกพาสุดๆ ค่ะ ที่สำคัญแอบเห็นบางคนซื้อสายมาเพิ่ม แล้วสะพายแบบครอสบอดี้ก็เป็นไอเดียที่เก๋มากๆ เลยล่ะค่ะ

ราคา 12,800 บาท

 

 

Chanel Classic Card Holder

     แน่นอนว่ากระเป๋าสตางค์สุดคลาสสิกที่ทุกคนต้องมีก็คือเจ้า Chanel Classic Card Holder ใบนี้นั่นเอง เป็นใบที่สวยหรูดูแพงแบบไม่ต้องพูดเยอะเลย แถมราคายังน่ารักมากอีกด้วย แต่ใบนี้ค่อนข้างหาซื้อยากจริงๆ ค่ะ ในช็อปหมดรัวๆ เลยก็ว่าได้ ใครจะซื้อตามร้านข้างนอกก็ไม่ว่ากันค่ะ แต่ราคารีเซลบวกเพิ่มไปค่อนข้างเยอะทีเดียว เอาเป็นว่าใบนี้คือต้องหามาครอบครองให้ได้จริงๆ ค่ะทุกคน

ราคา 17,500 บาท

 

 

Dior Saddle Compact Wallet

     เห็นดีไซน์แบบนี้ก็ไม่ต้องเดาเลยว่าเป็นแบรนด์ไหน ต้องเป็น Dior อย่างแน่นอน! ซึ่งลายแบบนี้เรียกว่าลาย Oblique ค่ะ ถือเป็นเอกลักษณ์ของ Dior เค้าเลยล่ะ และแน่นอนว่าถ้าอยากจะเล่นกระเป๋าจาก Dior ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย สวยเก๋มากๆ แถมยังทนทานอีกด้วย ใครจะซื้อสายโซ่มาเพิ่มสำหรับครอสบอดี้ก็เป็นไอเดียที่ปังสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

ราคา 18,500 บาท

 

 

Gucci GG Marmont Card Case Wallet

     สำหรับกระเป๋าสตางค์ Gucci ก็ต้องเป็นรุ่นนี้เลย GG Marmont Card Case Wallet ซึ่งเค้าจะมีหลายสีให้เลือกเยอะเลยล่ะค่ะ ดีไซน์มีความเรียบแต่เก๋ สวยหรูดูแพงไม่แพ้ใบอื่นเลย ส่วนด้านในก็มีช่องใส่บัตรหลายช่องเลยทีเดียว แถมยังสามารถใส่แบงค์ได้แบบไม่ต้องพับเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าคุ้มค่าการใช้งานสุดๆ

ราคา  14,700 บาท

 

 

Celine Small Strap Wallet in Bicolour Grained Calfskin

     มาทางด้าน Celine กันบ้าง ใบฮิตที่สาวๆ ต้องมีก็คือรุ่นนี้เลยค่ะ Small Strap Wallet in Bicolour Grained Calfskin เป็นกระเป๋าสตางค์สีทูโทน ที่มีให้เลือกหลายสีมากๆ แต่ละโทนสีก็ดูเข้ากันสุดๆ เรียกได้ว่าเก๋จนต้องมีเลย ที่สำคัญด้านในยังมีช่องสำหรับใส่บัตรหลายช่อง มีช่องใส่แบงค์โดยไม่ต้องพับ แถมยังมีช่องใส่เหรียญอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! 

ราคา  18,000 บาท

 

 

Bottega Veneta Bi-Fold Card Holder

     เห็นกระเป๋าดีไซน์สานๆ แบบนี้ก็รู้เลยว่าต้องเป็นของ Bottega Veneta อย่างแน่นอน สวยเก๋มีเอกลักษณ์สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ โดยกระเป๋าสตางค์รุ่นฮิตที่อยากแนะนำเลยก็คือ Bi-Fold Card Holder นั่นเอง ใบนี้ด้านในจะมีช่อง 1 ช่องสำหรับใส่เหรียญ บัตร หรือแบงค์แบบพับค่ะ ถือเป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดกำลังพอดี ไม่ได้ใหญ่เกินไป พกพาสะดวกสุดๆ แถมสีก็ดีงามมากๆ มีให้เลือกเยอะเลยล่ะค่ะ

ราคา  13,600 บาท

 

 

Louis Vuitton Zippy Coin Purse

     นอกจากกระเป๋าสตางค์ใบยาวของ Louis Vuitton ที่ฮิตมากๆ แล้ว ใครที่อยากได้ใบเล็ก ขนาดกำลังพอดี ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ Zippy Coin Purse สวยเก๋ดูแพงในแบบของ Louis Vuitton สุดๆ โดยด้านในจะมีทั้งหมด 2 ช่องค่ะ สามารถใส่เหรียญ บัตร และแบงค์แบบพับได้พอดีเลย แถมกระเป๋ายังมีซิปรูดอีก ทำให้ใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากๆ ค่ะ

ราคา 15,500 บาท

 

 

*ราคาอัพเดท กันยายน 2021

และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง