5 ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทะเลชิคๆ ชุดยิ่งปัง รูปยิ่งสวย รับลมร้อนริมหาดคูลๆ !!

5 ไอเดียแต่งตัวเที่ยวทะเลชิคๆ ชุดยิ่งปัง รูปยิ่งสวย รับลมร้อนริมหาดคูลๆ !!
pommypom
14 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
14.9K
1

     ช่วงนี้หลายๆคนเริ่มที่จะมองหาที่เที่ยวทะเลชิคๆ หลังจากที่ไม่ได้เที่ยวมาหลายเดือน วันนี้เราก็เลยมีไอเดียแต่งตัวเที่ยวทะเลมาแนะนำสำหรับสาวๆที่คิดไอเดียไม่ออกว่าจะแต่งยังไงดี พูดเลยว่าการเลือกชุดสวยๆใส่ไปเที่ยว ทำให้เราเที่ยวสนุกกว่าเดิมได้หลายเท่าเลยล่ะค่ะ เพราะชุดก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆนั่นเอง โดยเฉพาะถ้าชุดยิ่งปัง ยิ่งถ่ายรูปสวยนะคะ!

 

 

ไอเดียแต่งตัวแบบกึ่งบิกินี่

     สาวๆที่ไม่มั่นใจใส่บิกินี่ อีกหนึ่งตัวเลือกคือการเลือกใส่เสื้อผ้าสไตล์ซัมเมอร์ที่ดูคล้ายกับลุคบิกินี่ผสมกับเสื้อผ้าธรรมดานั่นเอง สาวๆอาจจะเลือกใส่เป็นแบบบราท่อนบน ส่วนท่อนล่างอาจจะใส่เป็นกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ค่ะ หรือจะเลือกใส่เป็นชุดที่อวดสัดส่วนเล็กน้อยแบบไม่มากเกินไปเหมือนการใส่บิกินี่ก็ได้ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งลุคสำหรับเที่ยวทะเลที่เก๋มากๆค่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตัวด้วยบิกินี่

     แน่นอนว่ามาทะเลแล้วจะขาดบิกินี่ไม่ได้ เพราะบิกินี่กับทะเลก็เหมือนเป็นของคู่กันเลยก็ว่าได้ค่ะ ทะเลถือเป็นที่ๆเหมาะที่สุดสำหรับการใส่บิกินี่ ให้สาวๆได้โชว์หุ่นเก๋ๆ พร้อมลงเล่นน้ำทะเลแบบคูลๆ รับรองได้เลยว่าจะต้องถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน แถมรูปบิกินี่ยังได้ไลค์เพียบด้วยนะคะพูดเลย

 

 

ไอเดียแต่งตัวด้วยเดรสสีสัน

     อีกหนึ่งลุคที่เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทะเลสุดๆเลยก็คือเดรสสีสันสดใสนั่นเอง เพราะการเที่ยวทะเลถือเป็นการพักผ่อนที่ได้ฟีลซัมเมอร์สุดๆ และถ้าจะให้เพิ่มมู้ดของซัมเมอร์มากยิ่งขึ้นไปอีก การใส่เดรสสีสันสดใสถือเป็นตัวเลือกที่ใช่สุดๆค่ะ นอกจากนั้นยังทำให้สาวๆได้รูปถ่ายที่สดใส ดูเป็นการพักผ่อนที่แฮปปี้อย่างแท้จริงอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากใส่เดรสสีดำและอยากสดใสด้วย ต้องใส่เดรสสีดำที่มีลายค่ะ โดยเฉพาลายดอก จะช่วยเบรคความขรึมของสีดำลงได้ค่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตัวด้วยสีขาวล้วน

     สาวๆคนไหนที่อยากได้รูปสวย คุมโทน ไม่ว่าจะถ่ายตรงส่วนไหนของทะเลก็ได้รูปสวย ต้องใส่เสื้อผ้าโทนสีขาวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเดรสหรือกางเกง โทนสีขาวเป็นโทนสีที่คุมโทนที่สุด แถมใส่แล้วยังเก๋มากอีกด้วยนะคะ แม้ว่าสีขาวจะเป็นสีที่ดูเรียบๆ แต่เรียกได้ว่า น้อยแต่มากของจริงค่ะ ใส่แล้วปังสุดๆ

 

 

ไอเดียแต่งตัวด้วยกางเกงขาสั้น

     อีกหนึ่งลุคที่เหมาะสำหรับการใส่ไปเที่ยวทะเล เดินชายหาดเก๋ๆ ก็คือกางเกงขาสั้นค่ะ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ เพราะกางเกงขาสั้นจะทำให้เราได้ฟีลซัมเมอร์สุดๆ ร้อนๆแบบนี้จะใส่ขายาวได้ยังไงเนอะ ยิ่งถ้าได้แมทช์กางเกงขาสั้นกับเสื้อผ้าสีสันหรือลายดอกด้วยแล้ว พูดเลยว่าน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง