รีเซต

6 มาสคาร่าใส ปัดได้ทั้งขนตาและคิ้ว ไม่เลอะไม่ไหล ได้ลุคธรรมชาติ

6 มาสคาร่าใส ปัดได้ทั้งขนตาและคิ้ว ไม่เลอะไม่ไหล ได้ลุคธรรมชาติ
Beau_Monde
8 เมษายน 2564 ( 14:09 )
4.9K

     สาวๆ คนไหนที่อยากได้เมคอัพแบบลุคธรรมชาติ ไอเทมที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ มาสคาร่าใส ค่ะ เพราะมาสคาร่าแบบนี้มักจะเป็นสูตรเจลและไม่มีสี ซึ่งสามารถใช้กับขนตาหรือคิ้วก็ได้ ทั้งช่วยจัดแต่งทรงคิ้วให้สวย หรือจะช่วยเพิ่มวอลลุ่ม เพิ่มความยาวให้กับขนตาของเราก็ได้ด้วยค่ะ ยิ่งถ้าหากเราเป็นคนที่ไม่ได้ชอบแต่งหน้าอะไรวุ่นวายมากมายและอยากได้อะไรที่ดูเป็นธรรมชาติ มาสคาร่าใสคือตัวช่วยที่ดีมากๆ เลยล่ะ

     และนอกจากจะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ มาสค่าร่าแบบนี้ก็ยังใส่สารบำรุงมาให้กับเราด้วย สวยเด้งเป็นธรรมชาติแถมยังได้บำรุงด้วย ฟังดูดีใช่มั้ยล่ะ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้า ไปดูกันว่า มาสคาร่าใสที่ปัดได้ทั้งขนตาขนคิ้ว จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย !!

 

 

6 มาสคาร่าใส ปัดได้ทั้งขนตาและคิ้ว

 

1. Etude House - My Lash Serum

 

 

     ราคาเบาๆ แต่ว่าได้คุณภาพเต็มๆ ก็ต้อง Etude House My Lash Serum นี่เลยค่ะ ถึงแม้ว่าเนื้อมาสคาร่าจะออกกเหลืองเล็กน้อยแต่ว่าพอปัดออกมาแล้วก็ไม่มีสีนะ มีส่วนผสมของโสมมาให้ด้วย ทำให้ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย หัวแปรงเรียวเล็กซอกซอนได้ดี เหมาะกับการปัดเพื่อเป็นเบสก่อนลงมาสคาร่าแบบสีหรือจะปัดเดี่ยวๆ ก็ดีไม่แพ้กันค่ะ 


2. DHC - Eyelash Tonic

 

 

     Eyelash Tonic จาก DHC มาสคาร่าแบบใสแท่งนี้เป็นทั้งเมคอัพก็ได้และเป็นเซรั่มบำรุงก็ได้ค่ะ เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งโสม วอเตอร์เครส ว่านหางจระเข้และใบมะกอก ช่วยกระตุ้นขนตาให้แข็งแรง ไม่หลุดร่วง ช่วยบำรุงให้ขนตายาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเ ส่วนในด้านเมคอัพตัวนี้ก็ช่วยได้ดีค่ะ จะปัดขนตาเพื่อเป็นเบสก่อนแต่งหน้า หรือจะปัดเดี่ยวๆ ก็รอดค่ะ


3. IN2IT - Pro-Lash Mascara and Base

 

 

     ช่วยเพิ่มความยาวและความหนาของขนตาได้ เพราะมีส่วนผสมของสาร Active หลายชนิด รวมทั้งยังมีโปรวิตามินบี 5 สามารถช่วยบำรุงขนตาให้ยาวและหนาขึ้น และยิ่งจะเห็นผลได้ชัดมากขึ้นหากใช้ติดต่อกัน 15 วันขึ้นไปค่ะ Pro-Lash Mascara and Base จาก  IN2IT สามารถใช้เดี่ยวๆ ก็ได้ หรือจะใช้เป็นเบสก่อนการลงมาสคาร่าแบบสีก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อจัดตกแต่งคิ้วให้เป็นระเบียบก็ได้ค่ะ 


4. Clarins - Double Fix Mascara

 

 

     CLARINS Double Fix Mascara มาสคาร่าใสสูตรกันน้ำ ลักษณะเป็นเนื้อฟิล์มช่วยเคลือบขนตาให้เป็นแพสวยและยังช่วยเคลือบให้มาสคาร่าปกติมีประสิทธิภาพในการกันน้ำยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก Bitter orange tree ทำให้มาสคาร่าไม่เลอะเปื้อน ช่วยจัดแต่งทรงคิ้วได้ด้วย ทำให้เขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นและไม่ไหลเยิ้มค่ะ


5. Catrice - Lash & Brow Designer Shaping and Conditioning Gel

 

 

     มาสคาร่าใสเนื้อเจล เหมาะสำหรับปัดขนคิ้วและขนตาในวันสบายๆ ที่ไม่ต้องแต่งหน้าจัดเต็มค่ะ มีส่วนผสมของ Panthenol ช่วยบำรุงให้ขนคิ้วและขนตาชุ่มชื้น ไม่หลุดร่วงง่าย เนื้อเป็นเจลใส แห้งเร็ว ไม่เป็นคราบ หัวแปรงมี 2 ด้าน ช่วยให้ขนตาและคิ้วของเราสวยเป็นธรรมชาติ


6. ESSENCE - Lash & Brow Gel Mascara

 

 

     ส่วนผสมหลักของมาสคาร่าใสรุ่นนี้คือน้ำและ Panthenol ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในเส้นขนทั้งขนตาและขนคิ้ว ช่วยบำรุงขนตาให้แข็งแรงและยาวงอน ยิ่งเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นเวลานานก็จะยิ่งเห็นได้ชัดว่าขนตายาวขึ้นค่ะ Essence Lash & Brow Gel Mascara เหมาะกับการปัดเพื่อเป็นเบสก่อนแต่งหน้าหรือจะปัดในวันเบาๆ ก็ได้ค่ะ 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง