ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

[Makeup Updates] Nivea Micellair Expert Micellar Water สุดยอดคลีนซิ่ง ลบเมคอัพกันน้ำได้เกลี้ยง!

[Makeup Updates] Nivea Micellair Expert Micellar Water สุดยอดคลีนซิ่ง ลบเมคอัพกันน้ำได้เกลี้ยง!
Faii_Natnista
4 กันยายน 2561 ( 13:36 )
852

     ทุกวันนี้ใคร แต่งหน้า หนัก จะไม่ใช้คลีนซิ่งไม่ได้เด็ดขาด! ซึ่งเดี๋ยวนี้จะเลือกซื้อคลีนซิ่ง จะเลือกแค่คลีนซิ่งแบบธรรมดาๆ ไม่ได้แล้วนะคะสาวๆ ต้องเลือกแบบที่ช่วยลบเมคอัพได้อย่างสะอาดล้ําลึก ล้างได้แม้แต่เครื่องสําอางกันน้ํา! เพื่อช่วยดูแลสภาพผิวหน้าของเราให้สะอาดหมดจด ซึ่งล่าสุด Nivea เค้าก็ออก นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ (Nivea Micellair Expert Micellar Water) คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสําอางสูตรพิเศษ ที่ช่วยล้างเมคอัพติดทนและกันน้ํา แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสําอางที่อาจมองไม่เห็น ไม่ทิ้งความมันและสารตกค้างที่ ก่อให้เกิดสารพัดปัญหาผิว มาให้ลองได้ลองกันแล้ววว

 

 

 

 

     สำหรับนีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ ตัวนี้ เค้าไม่เพียงแต่ให้พลังลบเมคอัพติดทนและกันน้ําได้อย่างสะอาดหมดจด แม้ซิลิโคนตกค้างจากเครื่องสําอาง แต่ยังเหนือกว่าด้วย ไมเซลแอร์ คอมเพล็กซ์ กับคุณสมบัติช่วยดูดจับเครื่องสําอางกันน้ําที่ติดทนนานและมาสคาร่าที่ติดทนแน่นเสมือน แม่เหล็กโดยไม่ทิ้งสารตกค้าง ผสานกับสารสกัดแบล็คที ซึ่งช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด เพิ่มความสดชื่นให้แก่ ผิวพร้อมบํารุงผิวรอบดวงตารวมถึงสารสกัดบิลเบอร์รี่ ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น แถมยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุมาแล้วว่าไม่ระคายผิวรอบดวงตาอีกด้วย ใครที่แพ้ง่ายหรือผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้เลยจ้าา

     และนอกจากคลีนซิ่งสูตรน้ำแล้ว ยังมี นีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า ไวพส์ คลีนซิ่งแบบแผ่น ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้สาวๆ สามารถลบเมคอัพติดทนและกันน้ําได้ทุกที่ทุกเวลากันอีกด้วยนะคะ

 

 

     สำหรับนีเวีย ไมเซล แอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ นั้นราคา 129 บาท และนีเวีย ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า ไวพส์ ราคา 189 บาท หาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนําทั่วประเทศจ้าา

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง