รีเซต

7 สูตรขนม วาเลนไทน์ แบบไม่ต้องอบ! ทำง๊ายง่าย แฟนได้ก็แฮปปี้!

7 สูตรขนม วาเลนไทน์ แบบไม่ต้องอบ! ทำง๊ายง่าย แฟนได้ก็แฮปปี้!
Faii_Natnista
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:00 )
38.8K
1

     วาเลนไทน์ ใกล้เข้ามาอีกแล้วว ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะ ซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์อะไรให้แฟนดี มาทำขนมด้วย 7 สูตรขนมวาเลนไทน์ แบบไม่ต้องอบ ที่เรานำมาฝากกันเลย! สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อของแพงๆ แต่อยากทำเมนูน่ารักๆ ให้แฟนได้กินสักครั้ง วันนี้เราก็จัดมาให้ลองทำกัน 7 เมนูด้วยกัน! แต่ละเมนูน่ารักน่ากิน ที่สำคัญทำง่ายมากกก ไม่มีเตาอบก็ทำได้สบาย รับรองแฟนใครได้ไปก็ต้องเลิฟแน่นอนจ้าา

 

 

นามะช็อกโกแลต

     เมนูนี้เป็นเมนูที่ง่ายมากกกก ใครที่เวลาน้อย แต่อยากทำขนมให้แฟน เราขอแปนะนำเมนูช็อกโกแลตสด หรือ นามะช็อกโกแลต เลยค่าา เพราะใช้ส่วนผสมเพียงน้อยนิด ทำง่าย ไม่เปลืองเวลา แต่รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองแฟนได้ไปก็ต้องชอบแน่นอนจ้าา

 

Credit Clip : Sangdad Publishing

 

มินิเค้กช็อคโกแลต

     หรือสำหรับใครที่อยากจะทำเค้ก แต่เค้กก้อนใหญ่ๆ ก็ยากไป แถมไม่มีเตาอบอีก ลองเมนูมินิเค้กแบบน่ารักๆ ที่แค่มีไม่โครเวฟก็ทำได้กันดูค่ะ ส่วนผสมก็สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ใช้เวลาไม่นานก็ได้เค้กก้อนเล็กๆ ไปให้แฟนแล้วนะเออ!

 

Credit Clip : Chacream Cafe

 

เค้กหมีบราวน์

     สำหรับเมนูนี้ความน่ารักเอาไปเลยเต็มสิบค่าา แฟนใครชอบเจ้าหมีบราวน์ แนะนำว่าจดสูตรไปทำให้แฟนกันด่วนๆ เลยค่ะ เป็นเมนุเค้กอีกเมนูที่ไม่ต้องมีเตาอบก็ทำได้ แถมวาดรูปไม่เป็น ไม่เคยทำเค้กมาก่อน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เลยค่า

 

Credit Clip : Joyy ll

 

ชีสเค้กสายรุ้ง

     เมนูนี้ น่ารักแถมหวานเว่อๆ ไปเลยค่ะซิสส วาเลนไทน์นี้ ใครอยากหวานให้สุด ลองทำเมนูเค้กสายรุ้งนี้ซะหน่อยมั้ย! ดูเหมือนจะยาก แต่ขอบอกว่าง่ายมาก! สีสันน่ารัก เพิ่มความหวานให้วาเลนไทน์นี้ของคุณพุ่งปรี๊ดไปเลยค่าา

 

Credit Clip : FoodTravelTVChannel

 

ช็อกโกแลตบอล สอดไส้เยลลี่

     ใครอยากได้เมนูกุ๊กกิ๊ก ไม่ต้องยิ่งใหญ่ถึงขั้นทำเค้กก้อนโต เมนูนี้ก็เหมาะนะคะ ทำเสร็จแล้ว ลองหยิบมาใส่โหลสวยๆ พร้อมตกแต่งอีกนิด แฟนได้ไปก็ดีใจจนยิ้มแก้มปริแล้วละค่าา

 

Credit Clip : Cookie plus

 

ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก

     มาถึงเมนูสวยๆ ดูหรู ดูผู้ดี แต่ไม่ต้องใช้เตาอบกันบ้าง กับเมนูไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้ก ที่ตกแต่งด้านบนด้วยซอสเบอร์รี่เปรี้ยวๆ แฟนใครไม่กินหวาน ไม่ชอบกินขนม จัดเมนูนี้ไปเลยจ่ะ! หวานๆ เปรี้ยวๆ กำลังดี!

 

Credit Clip : dailydelicious

 

โยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่มูสพาย

     เมนูนี้เป็นอีกเมนูที่ถ้าแฟนใครไม่ชอบกินหวานอาจจะชอบค่ะ เพราะเป็นเมนูเค้กที่มีส่วนผสมของโยเกิร์ตเป็นหลัก แถมยังมีความเปรี้ยวนิดๆ ของสตรอเบอร์รี่แทรกอยู่ทุกอณู ใครอยากทำเค้กให้แฟนที่ไม่เคยลองกินของหวานสักครั้ง เริ่มด้วยเมนูนี้ก่อนเลย!

 

Credit Clip : PIMMY TASTY

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แจกฟรี! 18 สูตร ขนมไม่ต้องอบ พร้อมสอนทำแบบละเอียด ไม่มีเตาอบก็อร่อยฟินได้ง่ายๆ !

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง