รีเซต

5 เครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน ยี่ห้อไหนดีปี 2021-2022 ทน คุ้มค่า แม่หลายคนเลือกใช้

5 เครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน ยี่ห้อไหนดีปี 2021-2022 ทน คุ้มค่า แม่หลายคนเลือกใช้
Beau_Monde
8 มีนาคม 2565 ( 15:00 )
3.6K

     คุณแม่หลายคนที่ต้องเลี้ยงลูกด้วยนมแม่แล้วเกิดปัญหาว่าอยากจะสต๊อกนมไว้ให้ลูกกิน เพราะคุณแม่ก็ต้องกลับไปทำงาน การใช้เครื่องปั๊มนมก็ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้ชีวิตคุณแม่ง่ายขึ้นมาก แต่ว่าเครื่องปั๊มนมดี ๆ ที่สามารถช่วยดูดน้ำนมได้เกลี้ยงเต้า รวมถึงราคาไม่แพง พกพาสะดวก เราจะเลือกเครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี 

     บอกเลยว่าปัญหานี้ของคุณแม่ เราสามารถช่วยได้ค่ะ เพราะวันนี้เรามี 5 เครื่องปั๊มนมที่คุณแม่มือหลายท่านนิยมใช้ มาให้คุณแม่มือใหม่เก็บไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจค่ะ จะมียี่ห้อไหนที่ได้รับความนิยมบ้าง ตามเรามาดูได้เลย 

 

 

5 เครื่องปั๊มนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อน ยี่ห้อไหนดีปี 2021 

 

1. เครื่องปั๊มนม Plentitude

 

 

     Plentitude เป็นเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบปั๊มคู่ แบตเตอรี่ในตัว ชาร์ตไฟเพียงแค่ 3 ชั่วโมงแต่ทำงานได้ถึง 6 รอบปั๊ม แรงดูดดี สามารถดูดน้ำนมได้เกลี้ยงเต้า ปรับการทำงานได้ถึง 4 โหมดในราคาหลักพันเท่านั้นค่ะ ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาได้ง่าย เสียงเบา สามารถใช้ตอนลูกหลับได้ไม่รบกวนการพักผ่อนของลูกน้อยค่ะ

 

2. เครื่องปั๊มนม Ardo Calypso

 

 

     จุดเด่นอยู่ตรงที่ความอ่อนโยนค่ะ เครื่องทำงานได้อย่างนุ่มนวล ละมุน เสียงเบาไม่ดังหนวกหู สามารถใช้งานใกล้ลูกน้อยได้ไม่รบกวนการนอนค่ะ ขวดเก็บนมออกแบบมาอย่างดี ทำให้เวลาเทลงถุงเก็บนมแล้วไม่มีเหลือค้าง มีสายยาวสะดวกต่อการขยับตัวของคุณแม่ค่ะ 

  • ช้อปเครื่องปั๊มนม Ardo Calypso ได้ที่ >> https://bit.ly/3Kbof8P

 

3. เครื่องปั๊มนม Youha Plus

 

 

     ดูดน้ำนมได้เกลี้ยงเต้า เครื่องเบาและเล็ก ทำให้สะดวกต่อการพกพา สามารถปรับได้ 3 โหมด โดยมีโหมดที่ช่วยนวดกระตุ้น ทำให้น้ำนมไหลได้ดี มีหน้าจอบอกเวลาทำให้คุณแม่รู้ได้ว่าปั๊มนมมานานกี่นาทีแล้ว และที่สำคัญคือแบตอยู่ได้นาน ชาร์ตครั้งเดียวก็สามารถอยู่ได้หลายวันเลยค่ะ 

 

4. เครื่องปั๊มนม Imani i2

 

 

     เครื่องนี้เป็นแบบแฮนด์ฟรีเลยค่ะ ไม่มีสายให้เกะกะ และที่สำคัญคือดูดได้เกลี้ยงเต้าไม่แพ้เครื่องแบบมีสายเลย สามารถตั้งค่าเครื่องให้จำการใช้งานได้และสามารถปั๊มแบบแยกข้างได้ เครื่องนี้มีฟังก์ชั่นแบบ Auto สามารถปั๊มนมต่อเนื่อง 20 นาทีแล้วเครื่องจะหยุดการทำงานเอง ทำให้คุณแม่ไม่ต้องคอยมาปิดการใช้งานค่ะ แบตเตอรี่อึดใช้ได้นาน ช่วยให้คุณแม่สะดวกสบายมากขึ้น

 

5. เครื่องปั๊มนม Philips Avent SCF303/01

 

 

     เครื่องมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และมีเทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์อย่าง Rhythmic Wave ซึ่งสามารถช่วยในการกระตุ้นน้ำนมคล้ายกับการดูดนมของทารก สามารถปรับโหมด ปรับฟังก์ชั่นได้หลากหลาย มีระบบนวดที่ช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายและเพิ่มน้ำนมได้ดี รวมถึงยังอ่อนโยน นุ่มนวล ไม่ทำให้คุณแม่รู้สึกเจ็บตอนปั๊มนมค่ะ

  • ช้อปเครื่องปั๊มนม Philips Avent SCF303/01 ได้ที่ >> https://bit.ly/3hB8vzG

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง