รีเซต

ลูกมีกลิ่นตัวใช้อะไรดี โรลออนเด็ก ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ จั๊กไม่เปียก อ่อนโยนต่อผิว

ลูกมีกลิ่นตัวใช้อะไรดี โรลออนเด็ก ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ จั๊กไม่เปียก อ่อนโยนต่อผิว
pommypom
27 มกราคม 2567 ( 14:05 )
529

     ลูกมีกลิ่นตัวใช้อะไรดี เชื่อว่าต้องเป็นคำถามในใจของแม่ๆ หลายคนที่ลูกน้อยเริ่มมีกลิ่นเต่าคืบคลานมาเตะจมูก! เราจึงได้มัดรวม 5 โรลออนเด็ก สูตรอ่อนโยน มาช่วยแม่ๆ กำจัดกลิ่นเต่าให้หนูน้อยกันแล้วค่า รับรองว่า ลดกลิ่นตัว ลดเหงื่อ คุมกลิ่นได้ดีตลอดวัน ลูกๆ จะเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง น้องจั๊กก็ไม่เปียกเป็นวง อวสานกลิ่นเต่าติดเสื้อไปเลย แถมไม่เป็นคราบเหลืองอีกด้วย กลิ่นตัวแรง แค่ไหนก็ช่วยไหว!

     สำหรับแม่ๆ คนไหนที่กังวลว่า เด็กมีสภาพผิวที่บอบบาง ใช้โรลออนหรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นแล้วจะแพ้ได้ง่าย หรือทำให้รักแร้ดำ ก็ไม่ต้องกลัวเลยค่า เพราะโรลออนทั้ง 5 แบรนด์นี้ปราศจากสารเคมีอันตราย ทั้งยังมีสารสกัดธรรมชาติช่วยบำรุงและถนอมผิวใต้วงแขนที่แสนบอบบางของลูกๆ ให้นุ่มเนียนชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

 

 

ลูกมีกลิ่นตัวใช้อะไรดี โรลออนเด็ก แก้กลิ่นตัวแรง ไม่ติดเสื้อ

 

1. Cerapure Roll On For kids

 

 

     ลูกน้อยวัยกำลังซนมีกลิ่นตัว เหงื่อออกเยอะ จนกลิ่นเต่าฉุนจมูก! เราก็ขอหยิบยื่นโรลออนเด็ก Cerapure ตัวนี้ให้แม่ๆ คว้าไปทาดับกลิ่นเต่าให้ลูกน้อยได้เลยค่า เนื่องจากเค้ามีสารสกัดเห็ดและลูกพลับ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น แล้วยังมีสารสกัดว่านหางจระเข้และใบบัวบกเข้มข้น บำรุงผิวน้องจั๊กของลูกน้อยให้ชุ่มชื้น เรียบเนียน ไม่ระคายเคืองด้วยค่า ลูกๆ ผิวแพ้ง่ายแม่ๆ ก็ไม่ต้องห่วงนะ เพราะสูตรนี้ทำมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายและเด็กวัย 5 ขวบขึ้นไปโดยเฉพาะ ส่วนกลิ่นก็หอมแนวสะอาดอ่อนๆ สบายจมูกมาก! 

*เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและเด็กวัย 5 ขวบขึ้นไป

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 40 ml.
  • ราคา 290 บาท

 

2. Forfruit Deodorant Organic สูตรอ่อนโยน 

 

 

     มาถึงโรลออนตัวที่ 2 แบบสเปรย์ ซึ่งเราขอหยิบมาฝากหนูน้อยที่ยังไม่เคยใช้โรลออนระงับกลิ่น ไม่ต้องเสี่ยงรักแร้ดำจากการเสียดสีสำหรับผู้เริ่มใช้ค่า ยิ่งไปกว่านั้นยังปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ แอลกอฮอล์ และพาราเบน อีกทั้งมีสารบำรุงจากธรรมชาติ 6 ชนิด ช่วยดับกลิ่นและบำรุงผิวให้แข็งแรงขึ้นค่ะ สเปรย์ตัวนี้ฉีดออกมาแล้วจะเป็นละอองละเอียด รอแค่ประมาณ 20 วิให้แห้งดี ก็ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของลูกๆ ได้ยาวนาน สวมใส่เสื้อผ้าแล้วก็ไม่เกิดคราบติดเสื้ออีกด้วย

*เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและเด็กวัย 6 ขวบขึ้นไป

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 15 ml. / 50 ml.
  • ราคา 398 บาท / 490 บาท

 

3. just gentle Organic Kids Deodorant Unscented 

 

 

     แม่ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโรลออนไร้กลิ่น! แนะนำ Just gentle Unscented ตัวนี้ค่ะ เค้าเป็นโรลออนหัวลูกกลิ้ง ทาง่าย แห้งไว โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่เน้นระงับกลิ่นตัว ลดเหงื่อแบบ 2in1 จึงเหมาะกับเด็กที่ชอบเล่นกีฬา ออกกำลังกาย เหงื่อออกมาก และมีผิวบอบบางแพ้ง่าย ซึ่งนอกจากจะช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่น ทำให้ผิวใต้วงแขนแห้งสบาย ไม่มีกลิ่นแล้ว เค้าก็มีสารสกัดว่านหางจระเข้มาเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนแข็งแรงขึ้นด้วย หนูน้อยคนไหนเหงื่อเยอะต้องชอบ! 

*เหมาะกับเด็กที่ชอบออกกำลังกาย เหงื่อออกเยอะ และเด็กวัย 5 ขวบขึ้นไป

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 60 ml.
  • ราคา 285 บาท

 

4. Taoyeablok New Gen Pure White Deo Spray

 

 

     ไอเทมระงับกลิ่นเต่าสำหรับหนูๆ วัยใส ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ที่เหล่าแม่ๆ มั่นใจว่ากำจัดกลิ่นเต่าเกลี้ยง ไม่ทำให้รักแร้ดำคล้ำเหมือนถ่าน ก็ต้องให้เต่าเหยียบโลก นิวเจน สเปรย์สารส้มบริสุทธิ์แบบน้ำ 100% ตัวนี้ค่า เค้าดีงามทั้งการดับกลิ่นเต่า ลดเหงื่อใต้วงแขนแบบตัวเดียวจบ! และยังผสานสารบำรุงอย่าง Vitamin B3 มาช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วย ฉีดแล้วก็แห้งไวไม่ทิ้งคราบ มั่นใจได้เลยว่าลูกๆ ใช้แล้วกลิ่นตัวหาย แถมน้องจั๊กเนียนใส ไม่เสี่ยงแพ้ คุณภาพคือเริ่ดสมคำร่ำลือ! 

*เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เด็กกำลังโต วัยรุ่น 

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 50 ml.
  • ราคา 49 บาท 

 

5. Amway G&H Goodness & Health Protect Antiperspirant Deodorant Roll On

 

 

     สุดท้ายนี้เป็นโรลออนตัวดัง ซึ่งผ่านการคอนเฟิร์มจากหลายเสียงว่า ใช้นานแค่ไหนน้องจั๊กก็ไม่ดำ แถมลดกลิ่นตัวดี ไม่มีเหม็นเปรี้ยว! โรลออนจาก Amway ขวดนี้ก็ได้มงไปเลยจ่ะ! ซึ่งเค้าเป็นโรลออน Plant Based ที่ใช้ Cica Complex โรสแมรี ชาเขียว  และ พรีไบโอติก ช่วยปรับสมดุลแบคทีเรียใต้วงแขน ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก จึงช่วยดับกลิ่นเต่าได้ยาวนานถึง 48 ชม. บอกเลยว่าเป็นโรลออนที่ระงับทั้งกลิ่น ทั้งเหงื่อได้ดีขั้นสุด กลิ่นก็หอมสดชื่น แต่เค้าจะเหมาะกับน้องๆ ที่เริ่มเข้าสู่วัยรุ่นขึ้นไปเท่านั้นนะคะ

*เหมาะกับวัยรุ่น วัยรุ่นตอนปลายขึ้นไป 

ปริมาณและราคา

  • ปริมาณ 100 ml. 
  • ราคา 310 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง