เมียนมา คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Universe 2020 ชุดธรรมดาๆ จากเสียงเล็กๆ

เมียนมา คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Universe 2020 ชุดธรรมดาๆ จากเสียงเล็กๆ
Faii_Natnista
17 พฤษภาคม 2564 ( 09:00 )
420

     เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่ลุ้นกันสุดๆ ค่ะสำหรับ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม มิสยูนิเวิร์ส 2020 ซึ่งในที่สุด สาวงามจากเมียนมาก็คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Universe 2020 ไปครอง!! โดยในการประกวดรอบ ชุดประจำชาติ หรือ National Costume Competition ของเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 ที่จัดขึ้น ณ ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ได้จัดขึ้นไปแล้วเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม เวลา 7 โมงเช้าตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเหล่าสาวงามทุกประเทศก็ได้เปิดเผยชุดสุดอลังการ ซึ่งแต่ละชุดล้วนมีจุดเด่นของแต่ละประเทศและเป็นเอกลักษณ์สุดๆ ค่ะ ซึ่งในวันนี้ (17 พ.ค.) ก็ได้ทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยค่ะว่า สาวงามที่คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยม Miss Universe 2020 ไปครองก็คือ สาวงามจากประเทศเมียนมา นั่นเอง!

 

 

     โดย ธูซาร์ วินท์ ลวิน ตัวแทนสาวงามจากเมียนมาเดินออกมาในชุดประจำชาติ พร้อมกับชูป้าย “Pray for Myanmar” หรือ “ช่วยสวดภาวนาให้เมียนมาด้วย” ซึ่งชุดประจำชาติอีกชุดก่อนหน้านี้ของเธอได้หายไปพร้อมกับกระเป๋าในช่วงที่เธอเดินทางมาที่ฟลอริด้านั่นเอง เธอจึงได้ใส่ชุดนี้ขึ้นเวที ซึ่งชุดนี้ก็ถือว่าเป็นชุดประจำชาติที่สามารถสื่อสารถึงชาวโลกได้อย่างตรงไปตรงมา และทรงพลังที่สุดเลยล่ะค่ะ

     แม้จะไม่ได้ราลวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมก็ไม่เป็นไรค่ะ มาร่วมให้กำลังใจ “อแมนด้า ออบดัม” อย่างใกล้ชิดในการพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 และส่งเสียงเชียร์ ให้กำลังใจอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลกบนเวทีระดับจักรวาลได้อย่างไม่มีที่ติ บนแอปพลิเคชัน TrueID รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง