ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

8 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!

8 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!
pommypom
11 สิงหาคม 2563 ( 13:05 )
7.6K
5

     เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สาวๆมักจะพบเจอกับปัญหาผิวต่างๆตามมามากมาย โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ดังนั้นเซรั่มลดริ้วรอยจึงถือเป็นสกินแคร์ที่สาวๆควรจะเริ่มใช้ เพื่อไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย หรือหากผิวเริ่มมีริ้วรอยบ้างแล้ว ตัวเซรั่มก็จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้ค่ะ ไม่อยากมีผิวร่วงโรยเหี่ยวย่นต้องบำรุงด้วยเซรั่มลดริ้วรอยนะคะ !!

 

 

  • 1. เซรั่มลดริ้วรอย : SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ SK-II ตัวนี้มีโปรตีนถั่วเหลืองสกัดและโปรตีนยีสต์สกัด สูตรเฉพาะของแบรนด์ มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ก็จะไม่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากถั่วโลคัสต์ มาช่วยทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วย PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4 ที่มาช่วยลดเลือนริ้วรอยขนาดเล็กได้ดี เซรั่มตัวนี้ถือเป็นสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะผิวที่มีริ้วรอยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 5,990 บาท
ขนาด 50 ml

 

  • 2. เซรั่มลดริ้วรอย : L'Occitane Immortelle Divine Serum Extract

     เซรั่มลดริ้วรอย L'Occitane ตัวนี้ซึมซาบสู่ผิวได้ดีค่ะ แถมยังเป็นสูตรเข้มข้นที่เข้ามาช่วยยกกระชับผิวได้ดี ให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย แม้แต่ริ้วรอยบนใบหน้า ตัวนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างน่าพอใจเลยล่ะค่ะ ซึ่งจุดเด่นของตัวเซรั่มคือเมื่อเราทาลงไปบนผิวแล้ว จะรู้สึกเหมือนน้ำค้างยามเช้าของเกาะคอร์ซิก้าร์เลยล่ะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งประกายขึ้นอีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 4,950 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 3. เซรั่มลดริ้วรอย : Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ฮิตที่สาวๆสายบิวตี้หลงรัก Estee Lauder ตัวนี้มีส่วนผสมของ AHAs ที่อ่อนโยน ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เส้นริ้วหรือร่องลึกก็ดูจางลง ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากเปปไทด์สูตรเฉพาะของแบรนด์ Acetyl Hexapeptide-8 นั่นเอง นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียน และนุ่นนวลขึ้นได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดที่แนะนำเลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 5,100 บาท
ขนาด 50 ml

 

  • 4. เซรั่มลดริ้วรอย : Kiehl's Hydro-Plumping Retexturizing Serum Concentrate

     เซรั่มลดริ้วรอย Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของกลีเซอรินจากพืช มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว มีสารสกัดจากใบชิโสะมาช่วยตรึงความชุ่มชื้นไว้ ไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ เมื่อผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแล้ว ก็จะเกิดริ้วรอยได้ยากนั่นเองค่ะ ถือเป็นเซรั่มแนะนำสำหรับผิวมีอายุที่เริ่มร่วงโรย มีริ้วรอย และสูญเสียความชุ่มชื้นเลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 2,690 บาท
ขนาด 50 ml

 

  • 5. เซรั่มลดริ้วรอย : The Inkey List Q10 Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยตัวนี้ถือเป็นอีกตัวที่ได้ผลลัพธ์น่าพอใจ แถมราคายังจับต้องได้อีกด้วย แบรนด์ The Inkey List ถือเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ดังหลายๆแบรนด์เลยล่ะค่ะ หากลองเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น ก็คงจะเป็นแบรนด์ที่สาวๆรู้จักกันดี อย่างแบรนด์ The Ordinary นั่นเอง ซึ่งเซรั่มตัวนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เข้ามาช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งหยาบกร้าน เพราะผิวแห้งถือเป็นสาเหตุของริ้วรอยแห่งวัยนั่นเอง โดยตัวเซรั่มจะอุดมไปด้วยเปปไทด์ชนิดคู่ที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนค่ะ ใช้แล้วดีต่อผิวสุดๆ

 


ราคาประมาณ 400 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 6. เซรั่มลดริ้วรอย : AHC The Aesthe Youth Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์เกาหลี AHC ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวแนะนำ และราคาก็เข้าถึงได้ ซึ่งตัวนี้จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน จนเกิดเป็นริ้วรอย ให้แลดูชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรม Youth Complex สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่มีกรดอะมิโน 17 ชนิด มาช่วยปลอบประโลมผิว และยกกระชับผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่าย ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ มาช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย แถมยังมีส่วนผสมของน้ำที่ผ่านการกรองมาเป็นพิเศษ มาช่วยคืนความสมดุลให้ผิว รวมถึงยังมีสารสกัดธรรมชาติจากส่วนหัวของดอกนาร์ซิสซัสทาเซ็ตต้า มาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 1,150 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 7. เซรั่มลดริ้วรอย : Biossance Squalane + Phyto Retinol Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Biossance แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ใช้แล้วดีสุดๆค่ะ ฮิตมากๆในหมู่บล็อกเกอร์ต่างประเทศ แม้ในไทยอาจจะหาซื้อยาก แต่อยากให้ลองจริงๆค่ะ ซึ่งจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้คือเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของบากูชิล (Bakuchiol) หรือเรตินอลธรรมชาตินั่นเองค่ะ ซึ่งเรตินอลถือเป็นส่วนผสมเด็ดในสกินแคร์ที่เข้ามาช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับขึ้นได้ดีสุดๆ แต่ฤทธิ์ของมันอาจจะแรงไปสักนิดสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบาง ดังนั้นบากูชิลซึ่งสกัดจากพืช และออกฤทธิ์ได้เหมือนๆกัน จึงดีต่อผิวกว่ามากค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,240 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 8. เซรั่มลดริ้วรอย : La Prairie Anti-Aging Rapid Response Booster

     เซรั่มจากแบรนด์สุดปัง La Prairie ตัวนี้แม้ว่าราคาจะดูโหด แต่ถือเป็นเซรั่มที่ใช้แล้วดีสมราคาจริงๆค่ะ ใครที่กระเป๋าหนักหน่อยต้องลองเลย! ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของสาร นิวโร คาล์มมิ่ง เป็ปไทด์ มาช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก มีสารสกัดจากแพลงตอน มาช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดี มีสารสกัดจากพืชทั้ง 5 ชนิด เช่น ซิลเวอร์ ไวน์ มาช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส รวมถึงยังมีส่วนผสมสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่เข้ามาช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 11,550 บาท
ขนาด 50 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง