รีเซต

10 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!

10 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!
pommypom
18 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
132.2K
7

     เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น สาวๆมักจะพบเจอกับปัญหาผิวต่างๆตามมามากมาย โดยเฉพาะปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ดังนั้นเซรั่มลดริ้วรอยจึงถือเป็นสกินแคร์ที่สาวๆควรจะเริ่มใช้ เพื่อไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย หรือหากผิวเริ่มมีริ้วรอยบ้างแล้ว ตัวเซรั่มก็จะเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้ค่ะ ไม่อยากมีผิวร่วงโรยเหี่ยวย่นต้องบำรุงด้วยเซรั่มลดริ้วรอยนะคะ !!

 

 

  • 1. เซรั่มลดริ้วรอย : Eucerin Hyaluron (HD) Radiance-Lift Filler 3D Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยตัวท็อปจากแบรนด์ Eucerin ที่ผสานคุณค่าจากสารทรงพลัง 3 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นไทอามิดอล (Thiamidol) ที่มาช่วยลดเลือนฝ้า และจุดด่างดำตามวัย, อาร์คทิอิน (Arctiin) ที่มาช่วยฟื้นบำรุงและยกกระชับผิวให้ดูยืดหยุ่นขึ้น รวมถึงยังมีไฮยาลูรอน (Hyaluron) ที่มีโมเลกุลขนาดใหญ่มาช่วยเติมริ้วรอยตื้น และมีโมเลกุลขนาดเล็กที่มาช่วยเติมริ้วรอยลึกได้นั่นเอง ถือได้ว่าเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วจะช่วยจัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ฝ้า และจุดด่างดำตามวัยได้ครบในขวดเดียว เหมาะสำหรับสาวๆวัย 40+ สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ ซึ่งใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ เรียกได้ว่าใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย ที่สำคัญตัวนี้ยังผ่านการทดสอบโดยสถาบัน SIT จากเยอรมนีที่ทดสอบกับผู้ใช้จริงกว่า 93% มาแล้วว่าใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวกระชับ ริ้วรอยและจุดด่างดำตามวัยดูจางลงใน 2 สัปดาห์เลย ตัวนี้ต้องลองจริงๆ ค่ะ

 

 

ราคา 3,300 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 2. เซรั่มลดริ้วรอย : Institut Esthederm Intensive Hyaluronic Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Institut Esthederm หรือแบรนด์ที่เรียกได้ว่าอยู่ในเครือ NAOS ซึ่งถือเป็นเครือเดียวกันกับแบรนด์ดังที่หลายๆคนคุ้นเคยกันดีอย่าง BIODERMA นั่นเอง! สำหรับใครที่มีริ้วรอยจากปัญหาผิวขาดน้ำ ตัวนี้เป็นอีกตัวแนะนำเลยค่ะ เนื่องจากเค้ามีจุดเด่นคือจะมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ถึง 3 ขนาดโมเลกุลเลยทีเดียว โดยแต่ละโมเลกุลนั้นก็จะซึมลงสู่ชั้นผิวที่แตกต่างกันค่ะ เมื่อใช้แล้วไฮยาลูรอนขนาดโมเลกุลที่ใหญ่จะเข้าไปช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ในขณะที่ไฮยาลูรอนขนาดโมเลกุลกลาง จะสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการขาดน้ำได้ดี ส่วนไฮยาลูรอนที่ถูกบรรจุในสารนำพาสู่ผิว ก็ยังช่วยให้ผิวแลดูอิ่มน้ำได้จากข้างในอีกด้วย แถมเนื้อเซรั่มตัวนี้ยังมีความเข้มข้นและหนานุ่ม แต่ก็ยังมีความเนียนเบาด้วยเหมือนกัน ถือเป็นเซรั่มที่มาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนและเปล่งประกายขึ้น ทำให้ได้ผิวที่อิ่มน้ำมากขึ้น ภายใน 28 วันเลยล่ะค่ะ ตัวนี้ต้องลองจริงๆ พิกัด Watson Online, Central Online, Shopee, Lazada หรือ เว็บไซต์ของทาง Institut-esthederm เองเลยค่ะทุกคน!

 

 

ราคาประมาณ 2,800 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 3. เซรั่มลดริ้วรอย : PROX by Olay Dermatological Intensive Wrinkle Fading Serum

     ใครที่มีริ้วรอยหรือร่องลึกที่แก้ยาก เซรั่มเวชสำอางอย่าง ProX by Olay ตัวนี้ เรียกได้ว่าสามารถเข้าไปจัดการกับปัญหาริ้วรอยและร่องลึกได้ตั้งแต่ที่ต้นเหตุเลย ซึ่งตัวเซรั่มมีส่วนผสม Pro-Retinol Complex ของ ProX ที่ถือได้ว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า Pro-Retinol ทั่วไปถึง 1.4 เท่าเลยทีเดียว เมื่อใช้แล้วจะช่วยให้ริ้วรอยและร่องลึกลดเลือนได้ถึง 20% ภายใน 28 วัน ที่สำคัญตัวเซรั่มยังได้ถูกคิดค้นและรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง แถมยังได้รับการแนะนำจากแพทย์ผิวหนังกว่า 1,000 คน และผ่านการวิจัยในระดับ Genomics มาเป็นเวลานานกว่า 20 ปีอีกด้วย ดังนั้นเมื่อใช้เซรั่มตัวนี้จึงถือเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุนั่นเองค่ะ ส่งผลให้ริ้วรอยและร่องลึกที่แก้ยากลดเลือนได้จริง เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยเริ่มถามหา เซรั่มจาก ProX by Olay ตัวนี้ถือเป็นอีกตัวแนะนำเลย!

 

 

ราคาประมาณ 2,199 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 4. เซรั่มลดริ้วรอย : SK-II R.N.A Power Radical New Age Essence

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ SK-II ตัวนี้มีโปรตีนถั่วเหลืองสกัดและโปรตีนยีสต์สกัด สูตรเฉพาะของแบรนด์ มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เมื่อผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ก็จะไม่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายนั่นเองค่ะ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากถั่วโลคัสต์ มาช่วยทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วย PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4 ที่มาช่วยลดเลือนริ้วรอยขนาดเล็กได้ดี เซรั่มตัวนี้ถือเป็นสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก โดยเฉพาะผิวที่มีริ้วรอยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 5,990 บาท
ขนาด 50 ml

 

  • 5. เซรั่มลดริ้วรอย : L'Occitane Immortelle Divine Serum Extract

     เซรั่มลดริ้วรอย L'Occitane ตัวนี้ซึมซาบสู่ผิวได้ดีค่ะ แถมยังเป็นสูตรเข้มข้นที่เข้ามาช่วยยกกระชับผิวได้ดี ให้ผิวดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย แม้แต่ริ้วรอยบนใบหน้า ตัวนี้ก็ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างน่าพอใจเลยล่ะค่ะ ซึ่งจุดเด่นของตัวเซรั่มคือเมื่อเราทาลงไปบนผิวแล้ว จะรู้สึกเหมือนน้ำค้างยามเช้าของเกาะคอร์ซิก้าร์เลยล่ะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเปล่งประกายขึ้นอีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 4,950 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 6. เซรั่มลดริ้วรอย : Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ฮิตที่สาวๆสายบิวตี้หลงรัก Estee Lauder ตัวนี้มีส่วนผสมของ AHAs ที่อ่อนโยน ใช้แล้วจะช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เส้นริ้วหรือร่องลึกก็ดูจางลง ด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากเปปไทด์สูตรเฉพาะของแบรนด์ Acetyl Hexapeptide-8 นั่นเอง นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียน และนุ่นนวลขึ้นได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเด็ดที่แนะนำเลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 5,100 บาท
ขนาด 50 ml

 

  • 7. เซรั่มลดริ้วรอย : Kiehl's Hydro-Plumping Retexturizing Serum Concentrate

     เซรั่มลดริ้วรอย Kiehl's ตัวนี้มีส่วนผสมของกลีเซอรินจากพืช มาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว มีสารสกัดจากใบชิโสะมาช่วยตรึงความชุ่มชื้นไว้ ไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ เมื่อผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านแล้ว ก็จะเกิดริ้วรอยได้ยากนั่นเองค่ะ ถือเป็นเซรั่มแนะนำสำหรับผิวมีอายุที่เริ่มร่วงโรย มีริ้วรอย และสูญเสียความชุ่มชื้นเลยล่ะค่ะ

 


ราคาประมาณ 2,690 บาท
ขนาด 50 ml

 

  • 8. เซรั่มลดริ้วรอย : AHC The Aesthe Youth Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์เกาหลี AHC ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวแนะนำ และราคาก็เข้าถึงได้ ซึ่งตัวนี้จะเข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน จนเกิดเป็นริ้วรอย ให้แลดูชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย ด้วยนวัตกรรม Youth Complex สูตรเฉพาะของแบรนด์ที่มีกรดอะมิโน 17 ชนิด มาช่วยปลอบประโลมผิว และยกกระชับผิว พร้อมด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่าย ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ มาช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย แถมยังมีส่วนผสมของน้ำที่ผ่านการกรองมาเป็นพิเศษ มาช่วยคืนความสมดุลให้ผิว รวมถึงยังมีสารสกัดธรรมชาติจากส่วนหัวของดอกนาร์ซิสซัสทาเซ็ตต้า มาช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

 


ราคาประมาณ 1,150 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 9. เซรั่มลดริ้วรอย : Biossance Squalane + Phyto Retinol Serum

     เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Biossance แบรนด์นี้ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ใช้แล้วดีสุดๆค่ะ ฮิตมากๆในหมู่บล็อกเกอร์ต่างประเทศ แม้ในไทยอาจจะหาซื้อยาก แต่อยากให้ลองจริงๆค่ะ ซึ่งจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้คือเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของบากูชิล (Bakuchiol) หรือเรตินอลธรรมชาตินั่นเองค่ะ ซึ่งเรตินอลถือเป็นส่วนผสมเด็ดในสกินแคร์ที่เข้ามาช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับขึ้นได้ดีสุดๆ แต่ฤทธิ์ของมันอาจจะแรงไปสักนิดสำหรับสาวๆที่มีผิวบอบบาง ดังนั้นบากูชิลซึ่งสกัดจากพืช และออกฤทธิ์ได้เหมือนๆกัน จึงดีต่อผิวกว่ามากค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,240 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • 10. เซรั่มลดริ้วรอย : La Prairie Anti-Aging Rapid Response Booster

     เซรั่มจากแบรนด์สุดปัง La Prairie ตัวนี้แม้ว่าราคาจะดูโหด แต่ถือเป็นเซรั่มที่ใช้แล้วดีสมราคาจริงๆค่ะ ใครที่กระเป๋าหนักหน่อยต้องลองเลย! ตัวนี้จะเป็นเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของสาร นิวโร คาล์มมิ่ง เป็ปไทด์ มาช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งกร้าน ช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก มีสารสกัดจากแพลงตอน มาช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่แลดูสุขภาพดี มีสารสกัดจากพืชทั้ง 5 ชนิด เช่น ซิลเวอร์ ไวน์ มาช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส รวมถึงยังมีส่วนผสมสูตรเฉพาะของแบรนด์ที่เข้ามาช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยได้ดีเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 11,550 บาท
ขนาด 50 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง