รีเซต

7 สัญญานเตือน ว่าคุณควรเลิกเสียเวลากับผู้ชายแบบนี้สักที

7 สัญญานเตือน ว่าคุณควรเลิกเสียเวลากับผู้ชายแบบนี้สักที
Sirigunya
22 มีนาคม 2560 ( 17:11 )
72.9K

การเลือกคู่ชีวิตหรือผู้ชายสักคนที่จะเข้ามาเป็นคนรักของเรา ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากของสาวๆ ทุกคนค่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็คงต้องเลือกและดูให้ดีก่อนว่าคนนั้นๆ เขาสามารถจะมอบความรักที่แท้จริงให้กับเราได้หรือไม่ วันนี้เรามี วิธีการดูนิสัยของคุณผู้ชาย 7 อย่าง ที่บอกเลยว่าถ้าสาวๆ เจอคนแบบนี้เมื่อไหร่ ต้องรีบเตรียมถอนตัวและถอดใจออกมาให้ทัน ว่าแล้วก็ไปดูเลยค่ะ

1. ผู้ชายเจ้าชู้

เรื่องเจ้าชู้ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวๆ จะมัวเสียเวลาอยู่ทำไมกับคนที่ไม่ได้รักเราจริง เพราะคนแบบนี้ไม่พร้อมจะหยุดอยู่ที่เราอย่างแน่นอน รู้แล้วก็เลิกเสียเวลาสักทีนะคะ

2. ผู้ชายที่ไม่มีอนาคต

เรื่องอนาคตกับชีวิตคู่ถือเป็นสิ่งคู่กันค่ะ เพราะถ้าเราอยากมีอนาคตที่ดีก็ต้องเลือกคู่ชีวิตที่ดีด้วย แต่สำหรับคุณผู้ชายประเภทที่ไม่เอาการเอางาน หนักไม่เอาเบาไม่สู้ ดูไม่มีความรับผิดชอบ คงยากที่จะดูแลเราหรือสร้างอนาคตร่วมกัน ถ้าสาวๆ เจอคนแบบนี้ ขอแนะนำให้ถอยออกมาดีกว่าค่ะ

3. ผู้ชายที่ทำตัวเป็นปลิง

ผู้ชายประเภทนี้ คือ พวกที่ไม่จริงใจค่ะ วัตถุประสงค์อย่างเดียวที่เข้ามาในชีวิตเราก็เพื่อที่จะสูบเงินสูบทองที่เรามีอยู่เท่านั้น คบไว้นอกจากจะไม่มีอะไรดีขึ้นแล้ว อาจจะทำให้ชีวิตของเราตกต่ำไปด้วย ใครเจอคนประเภทนี้ต้องระวังให้ดีเลยล่ะค่ะ

4. ผู้ชายขี้โกหก

ข้อนี้คงเป็นอีกข้อสำคัญ ที่ทำให้คนรักหลายคู่เลิกรากันไป เพราะไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามทีทำให้ต้อง โกหก แต่การโกหก ก็คือการทำลายความเชื่อใจของคนที่เรารัก ยิ่งผู้ชายที่มีนิสัยขี้โกหกอยู่แล้ว บอกเลยค่ะว่าให้กลับมาเชื่อใจเหมือนเดิม คงทำได้ยากจริงๆ

5. ผู้ชายเจ้าอารมณ์

สำหรับผู้ชายที่อารมณ์ร้อน ขี้โมโห อารมณ์รุนแรง ถือว่าน่ากลัวมากๆ ถึงจะเกิดจากอารมณ์เพียงชั่ววูบ แต่ก็ยากมากค่ะ ที่จะทำให้ความรู้สึกกลับมาเป็นเหมือนเดิม ดีไม่ดีสาวๆ อาจจะต้องเสี่ยงเจ็บตัวกับผู้ชายประเภทนี้ก็เป็นได้

6. ผู้ชายที่ไม่รักครอบครัว

ข้อนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญอีกเรื่องสำหรับผู้หญิงอย่างเรา เพราะการที่จะดูว่าผู้ชายคนนึงรักเราจริงหรือไม่ ก็ดูได้จากการที่เขาดูแลและรักครอบครัวของเราหรือเปล่า สำหรับผู้ชายที่ไม่เอาใจใส่ครอบครัวเลย ก็พอจะบอกได้นะคะ ว่ากับคนนอกแบบเราเขาก็คงได้ไม่รักจริงแน่ๆ เจอคนแบบนี้ Say No ไปเลยค่ะ!

7. ผู้ชายที่ชอบเสพติด

ผู้ชายเสพติดในข้อนี้ รวมตั้งแต่ติดการพนัน ติดเหล้า ติดยา ติดเกมส์ หรือการเสพติดอะไรที่มากเกินความพอดี เพราะผู้ชายประเภทนี้จะทุ่มเวลาทั้งหมดให้สิ่งที่เค้าเสพติด สิ่งที่เค้าสนใจ ส่วนเราก็แค่เดินสวยๆ ออกมา แล้วโบกมือบ๊ายบาย ผู้ชายแบบนี้ไปได้เลยค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 วิธีลบคนที่ไม่ใช่ออกไป และให้ใจกับคนที่ใช่ดีกว่า

4 วิธีที่ผู้ชายจะใช้ให้ตัวเองพ้นผิด

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง