มารวมกันตรงนี้! รวมเมคอัพ Holiday Collection 2019 เด็ดๆ น่าโดนทุกตัว!

มารวมกันตรงนี้! รวมเมคอัพ Holiday Collection 2019 เด็ดๆ น่าโดนทุกตัว!
Faii_Natnista
4 พฤศจิกายน 2562 ( 16:00 )
1.1K
7

     สิ้นปีทีไร ก็มีเรื่องให้เสียเงินทุกทีค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของเมคอัพ ที่พอสิ้นปีก็จะมี Holiday Collection มาทำให้เงินในกระเป๋าสั่นรัวๆ และสำหรับ Holiday Collection 2019 ก็มีแต่ไอเท็มน่าโดนทั้งนั้นค่ะ มีหลายไอเท็มที่เน้นความกลิตเตอร์วิ้งวับ และหลายไอเท็มก็เป็นแพ็คเกจสุดคิ้วท์ที่ไม่มีสะสมไม่ได้แล้วจ้าา ใครอยากรู้ว่าแบรนด์ไหนมีไอเท็มไหนน่าโดนบ้างมาส่องกันเลยค่า

 

 

Holiday Collection 2019 แบรนด์เกาหลี สำหรับสายเกา

 

Etude House Rudolph Coming To Town Collection

     Holiday Collection 2019 ของ Etude House รวมความคิ้วท์มาไว้ตรงนี้แล้วว มีมาด้วยกันหลากหลายไอเท็มให้ได้เล่นได้เลือกกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ บอกเลย packaging คิ้วท์มากๆ มีทั้งเป็นขนนุ่มๆ และเป็นหนังที่เพิ่มระดับความคลาสสิคและความชิคเวลาใช้ ใครชอบความน่ารักแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ววว

 

 

Innisfree Happy Green Holiday 2019

     สำหรับแบรนด์ Innisfree ก็เอาใจทั้งสายเมคอัพ สายสกินแคร์ และคนที่ชอบของแต่งบ้านสุดน่ารักกันเลย! เพราะคอลเลคชั่นนี้มีทั้งพาเลตต์แต่งตาในโทนชมพูสุดละมุน ลิปทินท์แบบกลิตเตอร์ เซรั่ม Green Tea Seed ตัวดัง ที่มาในแพ็คเกจลิมิเต็ดสุดคิ้วท์ ทั้งยังมีเทียนหอมและ Perfumed diffuser ที่มาพร้อมขวดสีสันสดใสเหมาะกับปีใหม่สุดๆ !

 

 

Holiday Collection 2019 สำหรับสายฝ.

 

Too Faced Holiday 2019

     เป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะกับคริสต์มาสสุดๆ ไปเลยค่าา เพราะ Holiday Collection จากแบรนด์ Too Faced เค้ามาในธีม Gingerbread Collection หรือขนมปังขิงนั่นเองค่าา ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ก็มีครบทั้งพาเลตต์อายแชโดว์ ลิปสติก บลัชออน ไฮไลท์ มาสคาร่า ที่สำคัญสีสันน่ารักมากๆ !

 

 

 

YSL HIGH ON STARS Collection

     ไอเท็มจากแบรนด์ YSL ก็มาาา! สำหรับคอลเลคชั่น Holiday 2019 ของแบรนด์ YSL เค้ามาในชื่อ HIGH ON STARS ซึ่งแพ็คเกจก็เข้ากันกับชื่อคอลเลคชั่นมากๆ ค่ะ เพราะแต่ละไอเท็มมีลวดลายของดวงดาวและประกายของกลิตเตอร์วิบวับ ปกติว่าสวยแพงแล้ว คอลเลคชั่นนี้แพงกว่าเดิมไปอีกค่าา

 

 

 

M.A.C Holiday Collection 2019 Staring You

     สาวก M.A.C เตรียมพุ่งตัวไปที่เคาน์เตอร์เลยจ้าา เพราะคอลเลคชั่นนี้กลิตเตอร์วิบวับโดนใจสุดๆ แพ็คเกจแต่ละชิ้นมีความวิ้งวับเหมือนดวงดาวตามชื่อคอลเลคชั่นกันเลย ซึ่งในคอลลเคชั่นนี้ก็จัดเต็มสุดๆ ค่ะ มีทั้งอายแชโดว์พาเลตต์ ไฮไลท์เนื้อฝุ่น เซ็ตแปรงแต่งหน้า ลิปกลอส รวมไปถึงลิปสติกตัวเก่งแต่มาในแพ็คเกจใหม่!

 

 

 

Clinique Limited Edition Holiday 2019

     สำหรับแบรนด์ Clinique เครื่องสำอางน่าโดนก็มีทั้ง Kisses Lipstick Set เซตลิปคุ้มๆ ที่จัดเต็มให้ถึง 5 เฉดสีในกล่องเดียว มาในปลอกใหม่แวววาวต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกันเลย และ Clinique Cheek Pop บลัชออนสีสวย มาในรูปแบบ Palette 3 สี มีทั้งโทนเย็นสดใส และโทนร้อนบ่มแดด บอกเลยว่าสีสันน่ารักทั้ง 2 พาเลตต์เลย!

 

 

Becca Pop of the Party Holiday 2019

     ใครชอบความโกลว์ความฉ่ำขั้นสุดต้องไม่พลาด Holiday Collection จากแบรนด์ Becca นะจ๊ะ! ซึ่งคราวนี้ Becca ก็มีทั้งพาเลตต์แต่งหน้า 5 หลุม ที่แต่งได้ทั้งตาและหน้าในพาเลตต์เดียว โดยพาเลตต์นี้จะช่วยเนรมิตผิวให้สวยโกลวมีออร่ากว่าเคย และนอกจากนี้ยังมีเซ็ตลิปสติก 3 โทนสีที่เป็นโทนสีขายดีมาให้สอยอีกด้วย!

 

 

Lancome Holiday 2019

     สาวกกลิตเตอร์ต้องโดนอีกแล้วว กับ Lancome Holiday 2019 ที่แบรนด์ลังโคมจัดเต็มกลิตเตอร์มาทั้งในเครื่องสำอางและแพ็คเกจเลย! โดยคอลเลคชั่นนี้สุดวิ้งนี้ก็มีทั้งอายแชโดว์พาเลตต์ ไฮไลท์ ลิปสติก มาสคาร่าที่แพ็คเกจอลังการสุดๆ เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่สาวกลังโคมต้องรีบซื้อด่วนนน

 

 

NARS Holiday Collection 2019

     มาถึง Holiday Collection 2019 จากแบรนด์ NARS กันบ้างค่าา แพ็คเกจของแบรนด์ NARS ก็วิ้งวับแน่นๆ ไม่แพ้แบรนด์อื่นกันเลย ส่วนไอเท็มที่น่าสนใจก็มีทั้งพาเลตต์สุดคุ้ม ที่รวมเอาทั้งบลัชออน บร็อนเซอร์ และไฮไลท์ สีขายดีของนาร์สมารวมไว้ในพาเลลต์เดียว พาเลตต์อายแชโดว์ 12 สี และลิปสติกสีสันสุดจี๊ด

 

 

Dior Makeup Holiday 2019

     สำหรับแบรนด์ Dior คอลเลคชั่นนี้ก็มาในธีม Happy 2020 เตรียมพร้อมรับปีใหม่กันเต็มที่จ้าา โดยคอลเลคชั่นนี้สีสันของแต่ละไอเท็มคือแซ่บมากก ทั้งอายแชโดว์พาเลตต์ และลิปสติก ซึ่งลิปสติกรุ่น Happy 2020 ก็มาในแพ็คเกจสีทองหรูหรา ถือแล้วแพงสุดๆ ไปเลยจ้าา

 

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ และไอเดียแต่งหน้าเพิ่มเติม คลิก

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง