ไอเดียทาเล็บสไตล์ French Manicure จะกลับมาฮิตอีกแน่ๆในปี 2020 นี้!

ไอเดียทาเล็บสไตล์ French Manicure จะกลับมาฮิตอีกแน่ๆในปี 2020 นี้!
pommypom
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:30 )
2.3K
4

     ไอเดียทาเล็บสไตล์ French Manicure จะกลับมาฮิตอีกแน่ๆในปี 2020 นี้! เทรนด์แฟชั่นเดี๋ยวก็ไป-เดี๋ยวก็มาว่ามั้ยคะ? อะไรที่เคยฮิตก็อาจจะกลับมาฮิตได้อีก เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยจริงๆค่ะ และวันนี้เทรนด์เล็บสวยก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าอัพเดท โดยเฉพาะการทาเล็บสไตล์ French Manicure ที่จะต้องกลับมาฮิตอีกแน่ๆในปี 2020 นี้!

 

 

รู้จักการทาเล็บสไตล์ French Manicure

     สาวๆที่หลงใหลในการแต่งเล็บและมักจะอัพเดทเทรนด์เล็บสวยๆเป็นประจำก็อาจจะคุ้นชื่อ French Manicure นี้เป็นอย่างดี ซึ่งเทคนิคการทาเล็บสไตล์นี้ก็คือ การทาสีแค่บริเวณปลายเล็บนั่นเองค่ะ อย่างเช่นที่เคยเป็นเทรนด์ฮิตกันมาก่อนแล้ว อย่างการทาปลายเล็บเป็นสีขาวนั่นเองค่ะ เชื่อว่าเทรนด์นี้สาวๆต้องคุ้นเคยกันอย่างแน่นอน และปัจจุบัน French Manicure ก็เริ่มมีไอเดียที่หลากหลายมากขึ้น สาวๆอย่างเราต้องรีบอัพเดทด่วนเลยค่ะ!

 

     

     แม้ว่าชื่อจะบ่งบอกว่าเป็น French Manicure จนอาจจะเชื่อว่าน่าจะมีความเชื่อมโยงกับฝรั่งเศสหรือเปล่านะ? ...ใช่แล้วล่ะค่ะ French Manicure ถูกค้นพบที่ปารีส เป็นครั้งแรกในปี 1978 โดย Jeff Pink ผู้ก่อตั้งน้ำยาทาเล็บอเมริกัน แบรนด์ Orly นั่นเอง และสิ่งที่ทำให้ French Manicure ฮอตฮิตกันนั้น เริ่มมาจากการที่ Jeff Pink ได้ออกแบบ French manicure แบบ DIY ให้สาวๆสามารถแต่งเล็บกันเองได้อย่างง่ายดายนั่นเองค่ะ

 

 

     นอกจากนั้นความพิเศษของการทาเล็บสไตล์นี้ยังไม่น่าเบื่อด้วยนะคะ เพราะสาวๆที่เคยทาสีแบบทั้งเล็บก็อาจจะเบื่อกันแล้ว และอยากหาไอเดียใหม่ๆบ้าง การแต่งเล็บสไตล์ French Manicure นี่แหละค่ะ ตอบโจทย์ที่สุด สาวๆไม่ต้องคอยเปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆด้วยนะคะ หรือถ้าอยากจะเปลี่ยนจริงๆก็สามารถเปลี่ยนได้ง่ายๆ เพียงแค่ทาบริเวณปลายเล็บเท่านั้นเอง French Manicure เหมาะกับสาวๆที่ชอบความเรียบง่ายแต่ก็อยากมีสไตล์ด้วยเช่นเดียวกัน

     และในปี 2020 นี้ การทาเล็บสไตล์ French Manicure ก็จะกลับมาฮิตอีกครั้ง โดยเฉพาะสีกลิตเตอร์ค่ะ สาวๆที่ชอบกลิตเตอร์อยู่แล้วให้ลองทาเล็บแบบสไตล์ French Manicure กันดูนะคะ จะทำให้เล็บของเราสวยปัง แถมยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วย!

 

ไอเดียทาเล็บสไตล์ French Manicure

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง