รีเซต

30 ไอเดียเล็บใหม่ๆ จาก 6 ร้านทำเล็บดัง ลายฮิต น่ารัก ร้านเปิดแล้วต้องไปทำ!

30 ไอเดียเล็บใหม่ๆ จาก 6 ร้านทำเล็บดัง ลายฮิต น่ารัก ร้านเปิดแล้วต้องไปทำ!
pommypom
7 กันยายน 2564 ( 16:45 )
7.4K
2

     เล็บพังมานาน ร้านเปิดแล้วต้องรีบจองด่วนๆ เลยค่าา เล็บสวยรอไม่ได้! สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียเล็บลายใหม่ๆ น่ารักๆ เราขอแนะนำ 30 ลายนี้จากร้านทำเล็บชื่อดังเลยค่ะ พูดเลยว่าเป็นลายสุดฮิตที่ต้องลองทำเลย ทำแล้วต้องมีคนถามบ้างแหละว่าทำเล็บที่ไหน ว่าแล้วก็รีบจอง 6 ร้านนี้ด่วนๆ เลย!

 

 

ไอเดียเล็บจาก @nailattitude

     ใครชอบทำเล็บสีคัลเลอร์ฟูล น่ารัก สดใส แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มีให้เลือกหลายลายมากๆ แต่ละลายก็คือคิวท์สุด ใครอยากทำร้านนี้ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ โดยร้านจะเปิดเวลา 11 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม แล้วก็จะหยุดวันจันทร์ค่ะ ใครอยากได้เล็บลายน่ารักๆ แบบนี้ ต้องไปทำกันแล้วล่ะ

 

 

ไอเดียเล็บจาก @chabanailspa

     ร้านนี้หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกันดี เพราะมีมากถึง 9 สาขา ซึ่งร้านนี้จะมีลายให้เลือกหลากหลายแบบ ตั้งแต่เรียบหรูดูแพง ไปจนถึงลายน่ารักๆ สีสันสดใส ใครที่ชอบสไตล์การทำเล็บของร้านนี้ต้องจองคิวกันหน่อยแล้ว โดยเราสามารถจองคิวและสอบถามราคาได้ที่ทางไลน์ของร้านเลยค่ะ

 

 

ไอเดียเล็บจาก @mystorynail

     อีกหนึ่งร้านที่เรียกได้ว่ามีแต่ลายน่ารักๆ เต็มไปหมด จนเลือกไม่ถูกแล้วว่าจะทำลายไหนดี เพราะสวยจนอยากทำแทบทุกลายเลย โดยร้านนี้จะมีให้เลือกหลากหลายแบบสุดๆ ซึ่งหากอยากทำก็ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้นนะคะ ร้านจะอยู่ที่ปิ่นเงินพลาซ่า ตรงข้ามเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เปิดเวลา 12.00-21.00 น. และจะหยุดทุกวันอาทิตย์ค่ะ

 

 

ไอเดียเล็บจาก @nailbake

     อยากทำเล็บลายเก๋ๆ และดูอินเทรนด์ ต้องร้านนี้เลย มีให้เลือกหลากหลายแบบสุดๆ โดยแต่ละแบบก็จะมีความน่ารัก สีสันสดใส คู่สีสวย ทาแล้วมือดูดีขึ้นหลายเท่า ใครอยากทำลายแบบนี้ ต้องรีบจองคิวร้านกันหน่อยแล้ว โดยร้านจะอยู่ใน BTS วงเวียนใหญ่ค่ะ เปิดวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดเวลา 11.00 - 20.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น. - 20.00 น. ค่ะ

 

 

ไอเดียเล็บจาก @thenailbakery

     ใครชอบลายเรียบๆ สีพื้นๆ ไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก แต่ก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน แนะนำร้านนี้เลย เรียกได้ว่าเป็นเล็บสีเรียบๆ แต่สวยแพงสุดๆ น้อยแต่มากจริงๆ ค่ะ ซึ่งโทนสีก็จะมีความเอิร์ธโทน สวยเก๋ ทาแล้วมือดูสวยแพง โดยร้านจะมีด้วยกัน 2 สาขาคือ พญาไท และ อุดมสุขค่ะ

 

 

ไอเดียเล็บจาก @nail.loft

     ร้านนี้ก็สวยเก๋ไม่แพ้กัน มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่ลายเรียบๆ ไปจนถึงลายน่ารักๆ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ทำเล็บออกมาแล้วสวยค่ะ ใครอยากทำเล็บลายใหม่ๆ แนะนำเลย โดยร้านจะมีทั้งในกรุงเทพฯ และภูเก็ตค่ะ สำหรับชาวกทม ต้องไปที่สาขาสามย่านและ The Scene นะคะ ส่วนชาวภูเก็ตร้านจะอยู่ที่ห้างภูเก็ตโกรเซอรี่และโลตัสถลางค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง