รีเซต

30 ไอเดียทำเล็บน่ารักๆ สไตล์เกาหลี เล็บน่ารักคูณสิบ ความสดใสคูณร้อย!

30 ไอเดียทำเล็บน่ารักๆ สไตล์เกาหลี เล็บน่ารักคูณสิบ ความสดใสคูณร้อย!
Faii_Natnista
14 พฤศจิกายน 2565 ( 16:30 )
10.3K

     อยากเพิ่มความหวานกรุบให้เล็บ มาทางนี้ให้ไวเลยค่าสาวๆ เพราะวันนี้เรามีไอเดียทำเล็บน่ารักๆ สไตล์เกาหลี มาฝากกันเพียบ! สำหรับไอเดียทำเล็บที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็เป็นสไตล์การทำเล็บที่สาวเกาหลีเค้าฮิตทำกันมากเลยทีเดียวค่ะ บอกเลยว่าใครที่เบื่อการคุมโทน เบื่อการทำเล็บสไตล์เรียบหรูแล้ว อยากลองทำเล็บสไตล์สาวหวาน สาวน่ารักดูบ้าง ต้องไม่พลาดไอเดียที่เราหยิบมาฝากกันเลย เพราะทุกลายความน่ารักจัดเต็ม เป็นไอเดียที่ทำแล้วเพิ่มความคิ้วท์ให้กับเล็บแบบคูณสิบไปเลยจ้าา

 

 

ลายเพ้นท์แบบน่ารักๆ โทนสี Colorful

     แค่มีลายเพ้นท์แบบน่ารักๆ ก็ช่วยให้เล็บดูคิ้วท์ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ! ซึ่งถ้าอยากให้เล็บน่ารักขึ้นก็แนะนำให้เลือกลายเพ้นท์ที่สี Colorful ไปเลยค่ะ โดยโทนสีก็แนะนำเป็นโทนสีพาสเทล ซึ่งโทนสีพาสเทลจะหยิบมาเพ้นท์ลายไหนก็น่ารักแน่นอนค่า

 

 

ลายตารางโทนสีสุดคิ้วท์

     สำหรับลายเล็บที่คิ้วท์สุดๆ ที่เราอยากแนะนำสาวๆ อีกหนึ่งลายก็คือ ลายตารางนั่นเองค่า ซึ่งถ้าหยิบสีในโทนพาสเทลมาทำลายตารางลายสก็อต บอกเลยว่าน่ารักมากกกก เป็นลายเล็บที่ดูทำน้อยๆ แต่สวยน่ารักมากจริงๆ !

 

 

ลายน้องวัวตัวน้อย!

     ใครจะไปรู้ว่าเพ้นท์เล็บลายน้องวัวจะได้เล็บน่ารักขนาดนี้! ใครที่เบื่อแล้วกับลายเพ้นท์เดิมๆ แนะนำลายสุดคิ้วท์อย่างลายน้องวัวขาวดำเลยค่าา แมทช์กับสีอะไรก็น่ารัก จะแมทช์กับสีพาสเทลก็หวานกรุบ หรือจะแมทช์กับสีเรียบๆ โทนมินิมอลอย่างขาว ครีม น้ำตาล ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยค่าา

 

 

แค่กลิตเตอร์รูปต่างๆ ก็คิ้วท์ได้

     สำหรับใครที่ไม่ใช่สายเพ้นท์จะเลือกทำเป็นการทากลิตเตอร์ที่มีลายน่ารักๆ ลงบนเล็บก็คิ้วท์เช่นกันค่าา ซึ่งลายกลิตเตอร์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นรูปดาว รูปหน้ายิ้ม พอเอามาทาด้วยกันเยอะๆ แล้ว ก็ได้เล็บที่สวยน่ารักไปอีกแบบนะเออ!

 

 

ทาเล็บสลับสี ง่ายแต่น่ารักสุด!

     เป็นไอเดียทาเล็บที่เหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ สำหรับการทาเล็บสลับสี ซึ่งการทาเล็บสลับสีก็สามารถเนรมิตความคิ้วท์บนเล็บเราได้ง่ายๆ ด้วยการเลือกสีเล็บในโทนสี Colorful พาสเทล หรือโทนสีที่ตัดกันนั่นเองค่ะ งานนี้บอกเลยว่าไม่ต้องคุมโทน ความสดใสมาเต็ม!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง