รีเซต

ไอเดียทาเล็บลายตาราง สุดฮิต สไตล์เกาหลี โทนสีสวย ลายก็น่ารักมาก!

ไอเดียทาเล็บลายตาราง สุดฮิต สไตล์เกาหลี โทนสีสวย ลายก็น่ารักมาก!
Faii_Natnista
1 กันยายน 2564 ( 15:00 )
5K

      รา้นทำเล็บเปิดแล้ววว ไปทำเล็บกันนนน! สำหรับใครที่มองหาลายเล็บสวยๆ กันอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีไอเดียทาเล็บที่ฮิตสุดๆ อย่างการ ทาเล็บลายตาราง มาฝากกัน! ซึ่งเทรนด์ช่วงนี้ไม่เพียงแค่เสื้อผ้าลายตารางจะมาแรงเท่านั้นนะคะ แต่การทาเล็บลายตารางก็ยังฮิตสุดๆ ใครที่คิดว่าการทาเล็บลายตารางมันน่าเบื่อไปแล้ว บอกเลยว่าคุณจะต้องเปลี่ยนใจ เมื่อได้เห็นไอเดียเล็บสวยๆ ที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้แน่นอน!

 

 

เล็บลายตาราง ขาว-ดำ สุดคลาสสิก

 

 

      นอกจากการทาเล็บลายตารางสีขาวดำเรียบๆ ง่ายๆ แล้ว เรายังเพิ่มความเก๋ให้เล็บลายตารางสีขาวดำได้มากขึ้นไปอีกค่ะ ด้วยการหยิบมาแมทช์กับโทนสีจี๊ดๆ ซึ่งโทนสีที่ตัดกับสีขาวดำนี่ล่ะจะช่วยให้เล็บลายตารางดูโดดเด่นขึ้นไปอีก Perfect Match ที่สุด!

 

 

เล็บลายตาราง แบบ Transparent

     การทาเล็บลายตารางแบบ Transparent ก็คือการวาดลวดลายตารางสลับกับสีใสนั่นเองค่ะ ซึ่งตัวสีทาเล็บแบบใส ก็เข้ากันได้ดีกับลายตารางทั้งสีขาว สีดำเลย หรือใครชอบสีพาสเทล จะหยิบมาทำลายตารางสลับกับสีใสก็ได้เช่นกัน! เรียกว่าเป็นเป็นลายเล็บที่โชว์เล็บสวยๆ ไปอีกแบบเลยล่ะ!

 

 

เล็บลายตาราง ในโทนสีน่ารักสดใส

     สำหรับใครไม่ชอบเล็บลายตารางในโทนสีขาวดำเอาซะเลย ลองเปลี่ยนเป็นคู่สีอื่นๆ ก็เก๋ไม่แพ้กันนะคะ โดยเฉพาะโทนสีสดใส แนวพาสเทล หรือโทนสีเรียบๆ แนวเอิร์ธโทน ก็ได้เล็บสวยน่ามอง สบายตาไม่เบา!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง