ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 ครีมอาบน้ำลดสิว ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นตัว สิวที่หลังหายเกลี้ยง เผยผิวเนียนเรียบ

6 ครีมอาบน้ำลดสิว ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นตัว สิวที่หลังหายเกลี้ยง เผยผิวเนียนเรียบ
pommypom
27 สิงหาคม 2563 ( 17:35 )
5.2K
1

     สิวที่หน้ายังไม่หาย สิวที่กายมาอีกแล้ว! ใครที่มีปัญหาสิวบริเวณผิวกาย วันนี้เรามี 6 ครีมอาบน้ำลดสิวมาแนะนำค่ะ ซึ่งการเลือกครีมอาบน้ำนั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เราจะต้องเลือกครีมอาบน้ำที่สามารถช่วยทำความสะอาดผิวของเราได้อย่างสะอาดหมดจด เมื่อผิวสะอาดแล้ว จะช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอันเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิวได้นั่นเองค่ะ เท่านั้นยังไม่พอ เรายังต้องเลือกครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมในการช่วยลดสิวได้โดยเฉพาะอีกด้วย จึงจะช่วยลดปัญสิวที่กำลังเผชิญอยู่และช่วยป้องกันการเกิดสิวในอนาคตได้ค่ะ ครีมอาบน้ำที่แนะนำนั้นจะมีอะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์พร้อมกันเลยค่ะ!

 

 

1. ครีมอาบน้ำ CeraVe Foaming Cleanser

     ครีมอาบน้ำจากแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการช่วยรักษาสิว ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวบริเวณผิวกายมากค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วก็ยังสามารถใช้ได้ดีกับผิวหน้าอีกด้วยนะคะ ถือเป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ในขณะเดียวกันก็สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ตัวนี้จะช่วยเติมเซราไมด์ให้ผิวได้ดี ทำให้ผิวบอบบางกลายเป็นผิวแข็งแรงขึ้น เสมือนมีเกราะป้องกันผิว จึงไม่ทำให้เกิดสิวหรือแพ้ง่ายนั่นเอง ใช้แล้วผิวสุขภาพดีสุดๆค่ะ

ราคา 260 บาท
ขนาด 3 oz

 

 

2. ครีมอาบน้ำ Neutrogena Body Wash Pink Grapefruit

     ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยลดสิวและผดผื่นบริเวณผิวกายได้ดีมากๆ มีสารสกัดจากองุ่นและวิตามินซีสูตรพิเศษมาช่วยกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบริเวณร่างกายได้ดี ทำให้สามารถช่วยรักษาสิวบริเวณหลังหรือหน้าอกให้หมดไปได้ อีกทั้งยังมีเมล็ดบีทมาช่วยสครับผิว ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุม สุขภาพดี ใช้แล้วไม่ระคายเคืองต่อผิว และไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไปด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหาสิวบริเวณผิวกาย ตัวนี้ตอบโจทย์เลย

ราคาประมาณ 420 บาท
ขนาด 250 ml

 

 

3. ครีมอาบน้ำ The Body Shop Tea Tree Body Wash

     สาวๆหลายคนชื่นชอบสกินแคร์จากแบรนด์เกาหลีนี้กันเป็นอย่างดี ซึ่งเจลอาบน้ำของเค้าก็ดีไม่แพ้กันนะคะ โดยเฉพาะตัวนี้ที่ใช้แล้วสามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ ทำให้ผิวกายสะอาดหมดจด ลดสิ่งสกปรกได้ดี เมื่อผิวกายสะอาดแล้ว ก็ช่วยทำให้ลดสิวไปได้เยอะทีเดียวค่ะ แถมตัวนี้ใช้แล้วยังรู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาอีกด้วย ถือเป็นการอาบน้ำที่สะอาดและผ่อนคลายสุดๆ

ราคาประมาณ 450 บาท
ขนาด 250 ml

 

 

4. ครีมอาบน้ำ Avene Cleanance Cleansing Gel for Face and Body

     ตัวนี้เป็นเจลที่สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยล่ะค่ะ เหมาะสำหรับผิวมันและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายสุดๆ โดยตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลที่มีความอ่อนนุ่ม ทำความสะอาดผิวของเราอย่างอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกจนผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้แห้งตึงค่ะ ที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วย แถมยังมีน้ำแร่อาเวน มาช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองต่างๆอีก ตัวนี้ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นหน้าและตัวเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 1,190 บาท
ขนาด 400 ml

 

 

5. ครีมอาบน้ำ Murad Acne Body Wash

     ตัวนี้เป็นเจลอาบน้ำที่มาช่วยรักษาสิวบริเวณผิวกายได้ดี เพราะมี Triclosan มาช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว มี Salicylic Acid มาช่วยควบคุมและป้องกันการเกิดสิวในอนาคต ใช้แล้วผิวสะอาด เนียนเรียบ ไร้สิวเลยล่ะค่ะ นอกจากนั้นยังมี Date Seed Powder มาช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้ดีสุดๆ

ราคาประมาณ 1,400 บาท
ขนาด 8.5 oz

 

 

6. ครีมอาบน้ำ Mario Badescu A.H.A Botanical Body Soap

     สาวๆหลายคนคงคุ้นเคยกับโทนเนอร์ตัวดังจากแบรนด์ Mario Badescu กันดี ซึ่งจริงๆแล้วครีมอาบน้ำของเค้าก็ดีไม่แพ้กันนะคะ ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวบริเวณผิวกายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นที่หลัง หน้าอก หรือไหล่ ซึ่งในครีมอาบน้ำมีส่วนผสมของโปรตีนข้าวโอ๊ตมาช่วยปลอบประโลมผิวที่บอบบางและลดการระคายเคืองได้ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากมะละกอและเกรปฟรุตมาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมด้วยโสมที่มาช่วยฟื้นฟูผิว ใช้แล้วผิวนุ่มสบายไร้สิวจริงๆค่ะ

ราคาประมาณ 590 บาท
ขนาด 236 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง