ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ชี้เป้า!! 5 แบรนด์ชุดเดรส สวยละมุน ใส่ตามดารา แจกพิกัด พร้อมราคา ต้องไปตำ

ชี้เป้า!! 5 แบรนด์ชุดเดรส สวยละมุน ใส่ตามดารา แจกพิกัด พร้อมราคา ต้องไปตำ
pommypom
23 กันยายน 2563 ( 16:30 )
891

     วันนี้เรามีพิกัดแบรนด์ชุดเดรสสวยๆที่เหล่าดาราและเซเลบฮิตใส่กันมาแนะนำค่ะ ใครเห็นดาราคนไหนใส่แล้วสวย เราก็อยากจะแต่งตามบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะต้องไปหาซื้อชุดเดรสแบบนี้ที่ไหน วันนี้เราจะพาทุกคนไปช้อปกันค่ะ พร้อมบอกราคาของชุดเดรสด้วย ให้สาวๆพร้อมไปตำกันได้เลย ชุดเดรสแบรนด์เหล่านี้ไม่มีไม่ได้เลย เพราะใส่แล้วสวยหวานละมุนซ่อนเปรี้ยวมาก ใครเห็นก็ต้องถามว่าซื้อที่ไหนชัวร์ค่ะ !! 

 

 

แบรนด์ชุดเดรส

@forloveandlemons

     แบรนด์ For Love & Lemons เป็นแบรนด์ที่ดาราไทยใส่กันเยอะสุดๆค่ะ ซึ่งเสื้อผ้าของแบรนด์นี้สวยหวานดูละมุนมาก ใส่แล้วน่ารักสุดๆ โดยแบรนด์เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 1996 ในรัฐไวโอมิง อเมริกา จนปัจจุบันเริ่มเป็นที่นิยมกันไปทั่วโลกเลย ถ้าสาวๆอยากได้พิกัดแบรนด์นี้ต้องไปช้อปกันที่ IG @exhibitspace หรือเว็บไซต์ exhibit.co.th กันเลยค่ะ โดยราคาของเสื้อผ้าแบรนด์นี้จะเริ่มต้นที่ประมาณ 3,850 บาทค่ะ

 

  • AZALEA MINI DRESS ราคา 8,400 บาท

 

 

  • RAINEY MINI DRESS ราคา 9,520 บาท

 

 

แบรนด์ชุดเดรส

@loveshackfancy

     แบรนด์ LoveShackFancy เป็นแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ สัญชาติอเมริกัน เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2013 แบรนด์นี้เหล่าดาราดังใส่กันเยอะสุดๆค่ะ สาวๆต้องไปตำบ้าง โดยสามารถหาซื้อกันได้ที่ IG @exhibitspace หรือเว็บไซต์ exhibit.co.th ค่ะ ซึ่งราคาของเสื้อผ้าแบรนด์นี้จะเริ่มต้นที่ประมาณ 8,400 บาทค่ะ

 

  • JESSIE DRESS ราคา 19,800 บาท

 

 

  • JEANETTE DRESS ราคา 28,500 บาท

 

 

แบรนด์ชุดเดรส

@selfportraitbangkok

     แบรนด์ SELF-PORTRAIT เป็นแบรนด์จากอังกฤษ โดยดีไซเนอร์ของแบรนด์นี้คือคุณ Han Chong หรือเพื่อนของสาวแพร วทานิกานั่นเอง ถือเป็นแบรนด์ดังระดับโลกที่เซเลบไทยใส่กันเยอะมากๆ ถ้าสาวๆอยากช้อปเสื้อผ้าแบรนด์นี้ ต้องไปช้อปกันที่ IG @selfportraitbangkok หรือในเว็บไซต์ exhibit.co.th ได้เลยค่ะ โดยราคาเสื้อผ้าเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 7,140 บาทค่ะ

 

  • 053X POPLIN MIDI DR ราคา 16,900 บาท

 

 

  • 115 POLKA DOT TIERED ราคา 18,900 บาท

 

 

แบรนด์ชุดเดรส

@finderskeepersthelabel

     แบรนด์ Finders Keepers The Label เป็นแบรนด์สัญชาติออสเตรเลีย เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2007 ค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าดาราเซเลบเมืองไทยใส่กันเยอะมากๆ โดยสาวๆสามารถหาซื้อเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ได้ที่ IG @hello.bex หรือเว็บไซต์ hellobex.com ค่ะ ซึ่งราคาของเสื้อผ้าแบรนด์นี้จะเริ่มต้นที่ประมาณ 2,450 บาทค่ะ

 

  • WEST COAST KNIT LS ราคา 4,310 บาท

 

 

  • DITSY DOO MINI DRESS ราคา 5,900 บาท

 

 

แบรนด์ชุดเดรส

@vivetta

     Vivetta แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ สัญชาติอิตาลี ที่ดีไซเนอร์ได้แรงบันดาลใจมาจากความทรงจำวัยเด็ก เป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสวยดูดีมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดาราไทยใส่กันเยอะทีเดียว โดยสาวๆสามารถไปหาซื้อตามกันได้ที่ IG @exhibitspace หรือเว็บไซต์ exhibit.co.th ค่ะ ซึ่งราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 7,740 บาทค่ะ

 

  • BOW EFFECT DRESS ราคา 10,740 บาท

 

 

แบรนด์ชุดเดรส

@patbo

     แบรนด์ PatBO เป็นแบรนด์จากประเทศบราซิล ที่ดาราไทยเลือกใส่กันเยอะเหมือนกันค่ะ เสื้อผ้าดีไซน์สวยเก๋ ใส่แล้วสวยมาก สาวๆสามารถไปหาซื้อตามกันได้ที่ IG @exhibitspace หรือเว็บไซต์ exhibit.co.th ได้เลยค่ะ ซึ่งราคาเสื้อผ้าแบรนด์นี้จะเริ่มต้นที่ 9,500 บาทค่ะ

 

  • MESH LINEN BUSTIER ราคา 27,500 บาท

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง