รวมจักรวาลในชุด POEM ! ส่องชุดแต่งงาน นิ้ง โศภิดา และเพื่อนเจ้าสาวสวยสง่าในชุดจาก POEM

รวมจักรวาลในชุด POEM ! ส่องชุดแต่งงาน นิ้ง โศภิดา และเพื่อนเจ้าสาวสวยสง่าในชุดจาก POEM
Faii_Natnista
27 กรกฎาคม 2562 ( 13:13 )
3.7K
9

     หวานชื่นสุดๆ ไปเลยค่ากับการเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงเช้าของสาว นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่สละโสดเป็นที่เรียบร้อยกับหนุ่ม เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร ซึ่งงานแต่งงานของสาวนิ้ง ต้องบอกว่ารวมดาวจักรวาลมาไว้ที่นี่เลย! เพราะเพื่อนเจ้าสาวของเธอแต่ละคนก็ส่งตรงมาจากเวทีมิสยูนิเวิร์สกันทั้งนั้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Tamaryn Green มิสยูนิเวิร์สแอฟริกาใต้, H 'hen niê มิสยูนิเวิร์สเวียดนาม, Meisu qin มิสยูนิเวิร์สจีน และ Sonia Fergina มิสยูนิเวิร์สอินโดนีเซีย

 

 

     โดยในพิธีช่วงเช้าต้องบอกว่าเจ้าสาวมาในลุคที่สวยสง่าสุดๆ ค่ะ กับชุดเจ้าสาวสีขาวทรงสุ่ม จากแบรนด์ POEM แบรนด์ไทยชื่อดัง ที่เน้นเอวคอดๆ ของสาวนิ้งได้ดีมากๆ และชุดนี้ยังมาพร้อมกับเวลล์สวยๆ ปักลายดอกด้านหน้า ซึ่งเข้ากับตัวชุดและสาวนิ้งได้อย่างไม่มีที่ติ และเมคอัพสวยหวานของสาวนิ้งก็เป็นฝีมือของช่างแต่งหน้าคู่บุญของสาวนิ้งหรือพี่ฮั้ว Hollyhua นั่นเองค่ะ

 

 

      และไม่เพียงแค่สาวนิ้งเท่านั้นค่ะ ที่มาในชุดจากแบรนด์ POEM แต่เพื่อนเจ้าสาวจักรวาลของเธอยังมาในชุดจากแบรนด์นี้อีกด้วย โดยเพื่อนเจ้าสาวมาในชุดเดรสเน้นเอวคอดๆ สีน้ำเงิน แต่งโบว์เล็กๆ ทีช่วงเอว บอกเลยว่าแต่ละคนใส่ออกมาแล้วสวยเหมาะกับเวทีจักรวาลจริงๆ จ้าา เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยค่ะว่าชุดจากแบรนด์ POEM ใส่แล้วสวยสง่า ช่วยเก็บหุ่นเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของสาวๆ ได้ดีจริงๆ อ่ะใครอยากขึ้นยานแม่แบบนี้ก็ต้องแวร์โพเอ้มในงานแต่งกันรัวๆ ล่ะค่าา

 

 

ขอบคุณภาพจาก Instagram @hollyhua, @sean_poem, @oanutphon

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ส่องชุดหมั้น! นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 น้อยแต่มาก เรียบแต่แพงสุดๆ !

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง