เนรมิตผิวให้ฉ่ำวาวดูมีออร่า ด้วยลูเซนต์เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์ จากลอรีอัล

เนรมิตผิวให้ฉ่ำวาวดูมีออร่า ด้วยลูเซนต์เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์ จากลอรีอัล
Faii_Natnista
5 กรกฎาคม 2558 ( 11:30 )
1.2K

     คุชชั่นเบสเมคอัพกำลังจะเป็นที่นิยมไปทั่วโลกด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายในผลิตภัณฑ์เดียวทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและปกปิดจุดบกพร่องของผิวเสมือนเป็นสกินแคร์เมคอัพในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังบางเบาไร้น้ำหนัก ด้วยความพิเศษของคุชชั่นที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลแบบธรรมชาติซึ่งเป็นลุคที่สาวๆปรารถนาลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซนเนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลกชวนสาวๆ มาค้นพบครั้งแรกของความมหัศจรรย์แห่งเมคอัพเทรนด์ออร่าผิวกระจ่างใส สไตล์ดิวอี้ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Lucent Magique (ลูเซนต์เมจิก)ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด  Lucent Magique Cushion Lumiere (ลูเซนต์เมจิก คุชชั่น ลูมิแยร์) คุชชั่นที่เนรมิตผิวให้เปล่งประกาย ฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่าดู     สุขภาพดี ผิวดูมีมิติ เนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ปั้นแต่งผิวหน้าให้ดูมีมิติด้วย แสง และ สีเพิ่มมิติให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวลให้ชวนหลงใหลมี 2 โทนสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ 

– โรส มิราเคิล สำหรับสาวที่ชอบผิวขาว อมชมพู
– นู้ด มิราเคิล สำหรับสาวที่ผิวสีเนื้อ ดูเป็นธรรมชาติ

เทคโนโลยีสรรค์สร้าง 5 มิติบนใบหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสสไตล์ดิวอี้ 
     ลูเซนต์เมจิก คุชชั่น  ลูมิแยร์ แตกต่างด้วยเทคโนโลยีสูตรเฉพาะจาก ลอรีอัล ปารีส BYRON LIQUID LIGHT COMPLEXช่วยเพิ่มมิติแสงทั้ง 5 จุดบนใบหน้า ให้ผิวดูฉ่ำวาว เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขั้นทันทีคุณภาพผิวดูดีขึ้นอย่างมหัศจรรย์100% ผิวกระจ่างใส ฉ่ำวาว ดูมีมิติ
 
     สัมผัสผิวฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่าได้แล้ววันนี้กับลูเซนต์เมจิก คุชชั่น  ลูมิแยร์จากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ที่วัตสัน และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง