7 ไอเทมระงับกลิ่นกาย น่าใช้ อากาศร้อน เหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว ต้องป้องกัน !!

7 ไอเทมระงับกลิ่นกาย น่าใช้ อากาศร้อน เหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว ต้องป้องกัน !!
pommypom
17 มิถุนายน 2563 ( 15:05 )
2K

     7 ไอเทมระงับกลิ่นกาย น่าใช้ อากาศร้อน เหงื่อออกง่าย มีกลิ่นตัว ต้องป้องกัน !!...ช่วงอากาศร้อนๆแบบนี้ ทำให้เหงื่อออกได้ง่ายขึ้น จนเกิดเป็นปัญหากลิ่นอับชื้นหรือกลิ่นตัวที่สาวๆหลายคนกำลังเผชิญอยู่ จนอาจทำให้สูญเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิต ดังนั้นเราต้องใช้ตัวช่วยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำวันนี้มีตั้งแต่ราคาหลักสิบไปจนถึงราคาเกือบพันให้สาวๆได้เลือกใช้ตามความต้องการของตัวเองกันค่ะ

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : เต่าเหยียบโลก ผงระงับกลิ่นกาย 

     ไอเทมระงับกลิ่นกายตัวดังในตำนานที่คุณภาพนั้นคุ้มเกินราคาเลยก็ว่าได้ค่ะ ตัวนี้เป็นแบบแป้ง ใช้แล้วแห้งสบาย ไม่ทำให้เสื้อเป็นคราบ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ใช้แล้วไม่แพ้หรือระคายเคืองแน่นอนค่ะ ซึ่งตัวนี้ช่วยระงับกลิ่นเหงื่อได้ดีมากๆ แถมยังช่วยให้วงแขนของสาวๆขาวขึ้นด้วยนะคะ มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตรให้เลือกกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น สูตรดั้งเดิม กลิ่นเมนทอล, สูตรไวท์เทนนิ่ง กลิ่นซากุระ และสูตรบำรุง กลิ่นลาเวนเดอร์

ราคาประมาณ 39 บาท
ขนาด 25 กรัม

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : Rexona Dry Serum Fresh Sakura

     ไอเทมระงับกลิ่นกายอีกหนึ่งตัวดังที่สาวๆคุ้นตากันเป็นอย่างดี ซึ่ง Rexona เค้าก็ขึ้นชื่อในเรื่องของโรลออนระงับกลิ่นกายอยู่แล้ว แต่ตัวนี้เป็นแบบครีมค่ะ ใช้ง่ายมากๆ เหมือนการทาครีมทั่วไป สาวๆบางคนอาจจะคิดว่ามันช่วยระงับกลิ่นกายได้จริงๆหรอ พูดเลยว่าจริงค่ะ ใช้แล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังไม่ทำร้ายผิวใต้วงแขนด้วยนะคะ คือไม่ได้ทำให้ผิวใต้วงแขนของเราคล้ำลงแต่ขาวขึ้นต่างหาก ตัวนี้สาวๆต้องมีจริงๆค่ะ

ราคาประมาณ 109 บาท
ขนาด 50 ml

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : Marks & Spencer Rose Roll on Deodorant

     แบรนด์ Marks & Spencer นอกจากจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแล้วยังมีผลิตภัณฑ์บิวตี้ด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ น้ำหอม รวมถึงไอเทมระงับกลิ่นกายด้วย ซึ่งสาวๆหลายคนอาจจะไม่เคยได้ลองใช้ แต่โรลออนตัวนี้ของ Marks & Spencer เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำเลยล่ะค่ะ นอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายของเราได้แล้ว ยังมีกลิ่นหอม เหมือนฉีดน้ำหอมมายังไงยังงั้นเลย

ราคาประมาณ 210 บาท
ขนาด 50 ml

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : DRUNK ELEPHANT Sweet Pitti™ Deodorant Cream

     สาวๆสายบิวตี้ต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี DRUNK ELEPHANT ซึ่งนอกจากสกินแคร์ของเค้าจะปังแล้ว ไอเทมระงับกลิ่นกายของเค้าก็ปังไม่แพ้กันค่ะ ตัวนี้ดังมากๆในต่างประเทศ โดยจะเป็นแบบครีม สูตรให้ความชุ่มชื้นต่อผิวใต้วงแขนที่บอบบาง ช่วยปลอบประโลมผิว ระงับกลิ่บอับ และทำให้รักแร้ขาวขึ้นได้จริงๆค่ะ มีส่วนผสมของกรดแมนเดลิคและแป้งเท้ายายม่อมมาช่วยป้องกันแบคทีเรียและดูดซับความชื้นส่วนเกินจากผิว มีน้ำมันสกัดจากพืชมาช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวได้ดีมากๆ คุณภาพสมราคาจริงๆ สาวๆต้องลองใช้เลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 570 บาท
ขนาด 60 ml

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : KOPARI BEAUTY Coconut Oil Charcoal Deodorant

     อีกหนึ่งไอเทมระงับกลิ่นกายจากแบรนด์สกินแคร์ KOPARI BEAUTY สาวๆสายบิวตี้ต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากครีมบำรุงผิวหน้าแล้ว เค้ายังมีไอเทมระงับกลิ่นกายด้วย ตัวนี้ใช้ดีมากๆ เป็นแบบออยล์ที่ระงับกลิ่นกายได้อยู่หมัด แถมยังไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดมาอีกด้วย มีส่วนผสมจาก activated charcoal มาช่วยป้องกันแบคทีเรีย และดีท็อกซ์ใต้วงแขนให้กลับมามีสุขภาพดี นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากพืช 100% ปราศจากสารเคมี ทำให้ใช้แล้วไม่แพ้ คนท้องก็ใช้ได้นะคะ รวมถึงมีน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกจากประเทศฟิลิปปินส์มาช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้ชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ ตัวนี้คุ้มค่าต่อการจ่ายแพงแน่นอนค่ะ

ราคาประมาณ 590 บาท
ขนาด 57 g

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : CLINIQUE Antiperspirant Deodorant Roll On

     สาวๆหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าแบรนด์บิวตี้ CLINIQUE ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีนี้ก็มีไอเทมระงับกลิ่นกายด้วยเหมือนกัน ซึ่งแม้ว่าจะราคาโหดไปสักหน่อยแต่พูดเลยว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนแน่นอนค่ะ เพราะเรื่องกลิ่นตัวไม่ใช่เรื่องเล่นๆเอาซะเลย ซึ่งตัวนี้เป็นโรลออน สูตรที่มีประสิทธิภาพในการช่วยระงับกลิ่นกายได้สูง ระงับกลิ่นได้ตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ สาวๆต้องลองใช้เลย

ราคาประมาณ 750 บาท
ขนาด 75 ml

 

 

  • ไอเทมระงับกลิ่นกาย : KIEHL'S Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream

     หลายๆคนอาจจะมองว่า ทำไมเราต้องจ่ายให้กับไอเทมระงับกลิ่นกายในราคาเกือบพันแบบนี้ ซึ่งจริงๆแล้วกลิ่นตัวเป็นปัญหาหลักๆที่ทำให้เราเสียภาพลักษณ์ดีๆไปได้อย่างง่ายดายเลยล่ะค่ะ ไม่มีใครอยากเข้าใกล้คนกลิ่นตัวเหม็นแน่นอน ดังนั้นแล้วไอเทมระเงีบกลิ่นกายจึงเป็นสิ่งที่ต้องลงทุนเลยล่ะ ซึ่งตัวนี้จากแบรนด์ KIEHL'S เป็นแบบครีมที่ช่วยระงับกลิ่นได้ยาวนานตลอดวัน แถมยังช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ ถือเป็นตัวที่มาช่วยปรับสภาพผิวใต้วงแขนของเราได้ดีมากๆ สาวๆต้องมีเลย

ราคาประมาณ 920 บาท
ขนาด 75 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง