รีเซต

9 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่เกิน 30,000 เหมาะสำหรับคนงบน้อย เริ่มใช้แบรนด์เนม

9 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่เกิน 30,000 เหมาะสำหรับคนงบน้อย เริ่มใช้แบรนด์เนม
Faii_Natnista
6 มกราคม 2563 ( 18:00 )
64.4K
2

     ใครว่า กระเป๋าแบรนด์เนม จะมีแต่ราคาโหดๆ เท่านั้นล่ะคะ วันนี้เราคัด 9 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่เกิน 30,000 บาท มาฝากสาวๆ ที่อยากได้แบรนด์เนมสักใบแต่งบน้อยกันแล้วค่าา

     ขึ้นชื่อว่ากระเป๋าแบรนด์เนมเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงคิดว่าราคาต้องไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทแน่ๆ แต่อย่าเพิ่งเสียใจไปค่ะสำหรับใครที่อยากซื้อแบรนด์เนมสักใบ เพราะจริงๆ แล้ว ยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมอีกหลายแบรนด์เลยค่ะ ที่ราคาย่อมเยา เข้าถึงง่าย จับต้องได้ เหมาะสำหรับคนงบน้อย หรือกำลังเริ่มใช้แบรนด์เนมอยู่ ที่สำคัญบอกเลยว่าแม้จะราคาไม่ได้โหดมาก แต่คุณภาพก็ดีงามเหมาะสมกับราคาจนน่าจับจองเป็นเจ้าของสักใบค่ะ งานนี้ใครที่อยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ยังไม่รู้จะซื้อแบรนด์ไหนดี เราขอแนะนำ 9 กระเป๋าแบรนด์เนมนี่เลย!

 

 

3.1 Phillip Lim Pashli Mini Satchel

ราคา 29,900 บาท

     ถ้าพูดถึงแบรนด์ Phillip Lim ก็ต้องนึกถึงกระเป๋ารุ่น Pashli Mini Satchel แน่นอนค่ะ ซึ่งรุ่นนี้เป็นกระเป๋ารุ่นฮิตตลอดกาล ไม่มีตกเทรนด์ ด้วยรูปทรงเก๋ไก๋ไม่จำเจ ขนาดกระทัดรัด แถมยังมีซิปด้านข้างสามารถรูดลงเพื่อเพิ่มความจุและปรับเปลี่ยนทรงได้อีก เรียกว่าเป็นกระเป๋าขนาดกำลังน่ารักที่ไม่ว่าจะเหล่าบล็อกเกอร์หรือคนดังทั้งหลายก็ต้องเทใจให้จริงๆ จ้า

 

 

 

 

 

Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag

ราคา 12,900 บาท

     สำหรับกระเป๋า Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag เป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ค่ะ ที่สาวๆ งบน้อยสามารถเอื้อมถึง! เพราะราคาอยู่ที่หมื่นต้นๆ ไม่โหดเกินไป แถมตัวกระเป๋าก็มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเหมือนกระเป๋ากล้อง สามารถจุของได้เยอะ สะพายออกมาก็ดูชิคได้ง่ายๆ แถมรุ่นนี้ยังมีจุดเด่นอยู่ที่มีสีสันให้เลือกมากมาย ทั้งยังมีสายสุดเก๋ที่เข้ากับกระเป๋าแต่ละสี บอกเลยว่าสวยไม่ซ้ำ ไม่น่าเบื่อแน่นอน!

 

 

 

 

 

BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag

ราคา 16,500 บาท

     มาถึงกระเป๋าอีกแบรนด์ค่ะที่เป็นกระเป๋าในดวงใจของใครหลายๆ คน กับ BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag กระเป๋าที่มีเอกลักษณือยู่ที่แผ่นปริซึมที่เรียงต่อกันแบบเก๋ๆ ซึ่งแบรนด์นี้ก็เป็นแบรนด์เนมอีกแบรนด์ค่ะ ที่ราคายังย่อมเยาว์ ใครที่อยากได้แบรนด์เนมซักใบเก็บเงินนิดหน่อยก็สามารถสอยได้ แถมกระเป๋ารุ่นนี้บอกเลยว่าสามารถจุของได้เยอะ ซื้อมาแล้วใช้คุ้มแน่นอนค่า

 

 

 

 

 

BOYY BOBBY 18

ราคา 28,025 บาท

     มาถึงกระเป๋าแบรนด์เนมแบรนด์ไทยที่ไปดังไกลถึงเมืองนอกกันบ้างค่ะ กับ BOYY Bag ซึ่งแบรนด์นี้แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ไทยแต่ราคาก็แอบสูงเล็กน้อยค่ะ แต่ก็ยังมีใบที่ราคาไม่เกิน 30,000 อยู่นะคะ กับรุ่น BOBBY 18 กระเป๋าทรงเหลี่ยมขนาดเล็กที่มีจุดเด่นอยู่ที่เข็มขัดด้านหน้า รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกซื้อกันเพียบค่ะ จะสายหวาน สายเปรี้ยว หรือสายมินิมอล ก็มีสีให้เลือกซื้อกันอย่างจุใจเลยล่ะ!

 

 

 

 

 

TORY BURCH Lee Radziwill Petite Bag

ราคา 23,000 บาท

     สำหรับแบรนด์ TORY BURCH หลายๆ คนอาจจะคิดว่าแพงจนซื้อไม่ไหว แต่ก็ยังมีใบที่ราคาไม่เกิน 30,000 บาทเช่นกันค่ะ กับรุ่น Lee Radziwill Petite กระเป๋าหนังอิตาเลียนสีดำสุดหรู รูปทรงเหลี่ยมที่มาพร้อมดีไซน์ตัวล็อกและกุญแจ มีสายหนังสำหรับสะพายข้างได้ลุคเท่ๆ ทะมัดทะแมง แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้ลุคที่ดูเรียบหรูก็สามารถถอดสายออกทำเป็นกระเป๋าถือได้เลย!

 

 

 

 

MCM Patricia Shoulder Bag Visetos

ราคา 28,600 บาท

     สำหรับแบรนด์ MCM ก็ถือเป็นแบรนด์เนมที่โด่งดังอีกแบรนด์นึงเลยค่ะ ซึ่งถ้าใครเบื่อกระเป๋าทรงเป้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้แล้ว เราก็มีอีกรุ่นมาแนะนำกันค่ะ กับรุ่น Patricia Shoulder Bag กระเป๋าสะพายที่ตัวกระเป๋าเป็นลาย Visetos ลายยอดฮิตของแบรนด์นี้ สำหรับรุ่นนี้เป็นกระเป๋าสะพายที่ขนาดกำลังดี เหมาะกับวันสบายๆ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบไม่ใหญ่มาก แนะนำใบนี้เลยค่า

 

 

 

 

 

Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

ราคา 25,000 บาท

     เรียกว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่กลับมาฮิตสุดๆ ในตอนนี้เลยค่ะ กับ Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag กระเป๋าไนลอนตัวดังของแบรนด์ Prada ซึ่งถ้าใครมีงบไม่พอซื้อรุ่น Multi-Pochette จะสอยใบนี้ไปก่อนก็ได้ค่ะ เป็นกระเป๋าถือสุดเก๋ที่มีทั้งสีคลาสสิคอย่างสีดำ และสีน่ารักๆ อย่างสีเหลือง ฟ้า แดง ชมพู แมทช์กับชุดไหนก็คือชิคและอินเทรนด์สุดๆ !

 

 

 

 

 

LOEWE Basket Bag

ราคา 17,400 บาท

     ใครที่ไม่อยากได้กระเป๋าหนัง แต่อยากได้แบรนด์เนมสำหรับถือชิคๆ สักใบ ก็ต้อง LOEWE Basket Bag นี่เลย! กระเป๋าสานที่ตกแต่งด้วยสายหนังและโลโก้แบรนด์ LOEWE ที่ตัวกระเป๋า ใบนี้บอกเลยว่าเหมาะกับลุคชิลๆ จะถือไปเที่ยวก็เก๋ ไปทะเลก็เหมาะมาก แถมยังเป็นกระเป๋าที่ใส่ของได้เยอะ ถือว่าจุของสุดๆ สำหรับสายกระเป๋าสานต้องมีติดไว้สักใบนะ!

 

 

 

 

 

Karl Lagerfeld K/Ikon Bag

ราคา 21,500 บาท

     มาถึงกระเป๋าใบสุดท้าย ใบนี้ต้องบอกว่าเป็นกระเป๋าที่เตรียมขึ้นแท่นเป็น It Bag แห่งปี 2020 เลยจ้าา กับแบรนด์ของ Karl Lagerfeld แฟชั่นไอคอนในตำนาน ซึ่งใบนี้ก็เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่มีดีไซน์เรียบง่ายตามเอกลักษณ์ของ Karl Lagerfeld เลยค่ะ ใครที่มองหากระเป๋าแบรนด์เนมเรียบหรูที่ใช้ได้ตลอดกาล แถมยังเป็นแบรนด์ที่กำลังเป็นเทรนด์ตอนนี้ก็ต้องใบนี้เลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง