มงแรกมา! บิ๊นท์ สิรีธร คว้ามง Miss International 2019 สาวงามจากไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎนี้ได้สำเร็จ!

มงแรกมา! บิ๊นท์ สิรีธร คว้ามง Miss International 2019 สาวงามจากไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎนี้ได้สำเร็จ!
Faii_Natnista
12 พฤศจิกายน 2562 ( 15:29 )
1.7K
16

     กรี๊ดดดดด เชื่อว่าแฟนๆ นางงามคงต้องกรี๊ดกันเสียงหายแน่นอนล่ะค่ะตอนนี้ เพราะในที่สุดสาว บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ก็คว้ามงกุฏ Miss International 2019 มงแรกของไทยมาครองได้ในที่สุด!!

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย MISS INTERNATIONAL (@missinternationalofficial) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย MUfans (@missuniverse_thaifans) เมื่อ

 

     โดยสาว บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย 2562 ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Miss International 2019 ที่โตเกียวโดมซตี้ฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และในวันนี้ (12 พฤศจิกายน 2562) ก็เป็นการประกาศว่าใครจะเป็นผู้คว้ามงกุฏไปครอง โดยสาวบิ๊นได้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย และต่อมาก็ได้ผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย รวมทั้งได้กล่าวสุนทรพจน์ในการประกวด นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลพิเศษ Continental Queen of Asia ไปครองอีกด้วย!

 

 

     บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย 2562 ตัวแทนประเทศไทยในการประกวด Miss International 2019 กล่าวสุนทรพจน์ในการประกวดรอบตัดสินที่จัดขึ้น ณ โตเกียวโดมซิตี้ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

     "คุณรู้ไหม ฉันโดนวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อครั้งได้รับตำแหน่งนางสาวไทย แต่ฉันไม่เคยยอมแพ้ และตอนนี้ ฉันมายืนบนเวทีแห่งนี้แล้ว ฉันกล้าที่จะฝันที่จะเป็นนางงาม แม้จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับอาชีพของฉันที่เป็นเภสัชกร ฉันเก็บเอาคำวิจารณ์ต่างๆ มาเป็นพลังในการพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อจะเป็นตัวแทนของประเทศที่ดีที่สุด และสร้างความภูมิใจให้แก่ประเทศของฉัน ดังนั้น คำจำกัดความ ของคำว่า พลังแห่งผู้หญิงของฉัน คือ เราจะให้กำลังใจ สนับสนุน และ เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก ที่จะสร้างฝันให้เป็นจริง และสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้แก่โลกของเรา ถ้าฉันได้รับเกียรติให้เป็นมิสอินเตอร์เนชันแนล 2019 ฉันจะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคนว่า ถ้าผู้หญิงธรรมดาอย่างฉันสามารถทำได้ พวกคุณทุกคนก็ทำได้เช่นกัน ขอบคุณค่ะ"

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย BINT SIREETHORN 🦄 (@bintsireethorn) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย BINT SIREETHORN 🦄 (@bintsireethorn) เมื่อ

 

     คว้ามงมาได้แบบนี้ก็ทำเอาคนไทยใจชื้นขึ้นมากันไม่น้อยเลย คราวนี้ก็มาร่วมกันส่งใจให้กับอีกหนึ่งสาว ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ที่จะเข้าประกวดเวที Miss Universe 2019 ในเร็วๆ นี้กัน!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง