รีเซต

พิกัด 6 ร้านเสื้อผ้าเกาหลี ใน IG สวยๆ ฮิตๆ นำเข้าจากเกาหลี ใส่แล้วนึกว่าสาวเกา!

พิกัด 6 ร้านเสื้อผ้าเกาหลี ใน IG สวยๆ ฮิตๆ นำเข้าจากเกาหลี ใส่แล้วนึกว่าสาวเกา!
pommypom
1 ตุลาคม 2564 ( 16:40 )
16.4K

     สายเกาที่กำลังมองหาร้านเสื้อผ้าชิคๆ เก๋ๆ สไตล์เกาหลี วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน 6 ร้านเสื้อผ้าเกาหลี ใน IG กันค่าา บอกเลยว่ามีเสื้อผ้าหลากหลายแบบให้เลือกมากๆ ใส่แล้วนึกว่าเป็นสาวเกาหลีมาเดินอยู่ในไทยนะคะเนี่ย! อยากปรับลุคให้ดูเป็นสาวเกาง่ายๆ ให้เริ่มจากการแต่งตัวก่อนเลยค่าา ใครยังไม่มีเสื้อผ้าต้องจัดซักตัวแล้วล่ะงานนี้!

 

 

1. ร้านเสื้อผ้าเกาหลี IG @missplabed

     ร้าน @missplabed ร้านนี้เรียกได้ว่านอกจากจะมีเสื้อผ้าชิคๆ เก๋ๆ Made In Seoul แล้ว ยังมีเครื่องประดับอื่นๆ อีกมากมายให้สาวๆ ได้นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสาวเกาสุดปัง ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า ที่คาดผม หรือกิ๊บ พูดเลยว่าแต่ละไอเทมคือสวยแบบสาวเกาหลีแน่นอนค่าา

 

 

2. ร้านเสื้อผ้าเกาหลี IG @clothes.enough

     @clothes.enough ร้านนี้เป็นเสื้อผ้า unisex สไตล์เกาหลี Made in Korea 100% ใส่แล้วดูเป็นสาวเกาหลีสุดๆ ค่ะ เรียกได้ว่ามีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ลุคชิคๆ เก๋ๆ ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็ดี ใส่อยู่ไทยนึกว่าอยู่โซลนะคะเนี่ย 

 

 

3. ร้านเสื้อผ้าเกาหลี IG @seoulseyo

     @seoulseyo อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลี ร้านนี้จะต้องพรีออเดอร์ประมาณ 3-5 วันค่ะ แต่ได้เสื้อผ้าสวยชิคสไตล์เกาหลี สมการรอคอยแน่นอน ที่สำคัญยังมีให้เลือกหลากหลายแบบอีกด้วย ตั้งแต่เสื้อ กระโปรง ไปจนถึงกางเกง ใส่แล้วนึกว่าสาวเกาหลีมาเอง

 

 

4. ร้านเสื้อผ้าเกาหลี IG @sissysistery

     ร้าน@sissysistery ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีเสื้อผ้านำเข้ามาจากเกาหลีค่ะ มีทั้งแบบพรีออเดอร์และพร้อมส่ง มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกมากๆ ตั้งแต่สาวหวาน ไปจนถึงสาวเท่ ใส่แล้วสวยเก๋เหมือนสาวเกาหลีแน่นอน ใครกำลังมองหาร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีอยู่ ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านน่าลองเลย

 

 

5. ร้านเสื้อผ้าเกาหลี IG @seoulcloset_

     @seoulcloset_ ร้านนี้ก็มีเสื้อผ้านำเข้าจากเกาหลีให้สาวๆ ได้เลือกช้อปเช่นกันค่ะ โดยร้านนี้เค้าจะโพสต์ขายเป็นรอบๆ ไป อยากสวยเก๋แบบสาวเกาหลี ต้อง CF ให้ทันกันแล้วล่ะค่ะงานนี้ ซึ่งเสื้อผ้าจากร้านนี้เรียกได้ว่าสวยทุกแบบเลยล่ะค่ะ ไม่มีไม่ได้แล้ว 

 

 

6. ร้านเสื้อผ้าเกาหลี IG @koreanchico

     ร้านเสื้อผ้าเกาหลีร้านสุดท้าย @koreanchico ร้านนี้ก็มีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีให้เลือกช้อปหลากหลายแบบไม่แพ้กันค่ะ ใส่แล้วนึกว่าเป็นสาวเกาหลี เดินอยู่ไทยยังไงให้เหมือนอยู่โซล อยากนำเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์กันให้ลุคสวยเก๋ดูเกาๆ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าลองเลยค่า

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง