แฟชั่นสีชมพู! ส่องไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพูของเหล่าดารา-เน็ตไอดอล น่ารักสดใสสุดๆ

แฟชั่นสีชมพู! ส่องไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพูของเหล่าดารา-เน็ตไอดอล น่ารักสดใสสุดๆ
pommypom
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 14:10 )
720
1

     แฟชั่นสีชมพูต้องมาแล้วล่ะค่ะช่วงนี้ สาวๆคนไหนที่อยากแต่งตัวโทนสีชมพูแต่คิดไอเดียไม่ออก วันนี้เราจะพาไปส่องไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพูของเหล่าดารา-เน็ตไอดอล บอกเลยว่าสาวๆแต่งแล้วจะต้องน่ารักสดใสสุดๆ ดูเข้ากับเทศกาลแห่งความรักมาก เพราะใครๆก็บอกว่า คนมีความรัก โลกมักจะกลายเป็นสีชมพู จริงมั้ยคะ? สาวๆคนไหนที่โลกกำลังเป็นสีชมพูอยู่ มาแต่งตัวเป็นโทนสีชมพูน่ารักๆกันเถอะ

 

     

     จริงๆแล้วไม่ได้มีตำนานที่กล่าวถึงสีชมพูในวันวาเลนไทน์แต่อย่างใดเลย สีชมพูกลายเป็นสีสุดฮิตในวันวาเลนไทน์ก็เพราะว่า สีชมพูเป็นโทนสีที่สื่อถึงความหวาน ความโรแมนติก ความสวยงาม น่ารักสดใส ใครๆก็ชอบพูดว่าคนมีความรัก โลกมักจะกลายเป็นสีชมพู เพราะฉะนั้นสีชมพูก็เลยกลายเป็นสีที่สื่อถึงความรักไปโดยปริยายเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันวาเลนไทน์ ที่สาวๆมักจะแต่งตัวโทนสีชมพูต้อนรับวันแห่งความรักสุดหวานนี้กัน

 

ไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพู 1 : เดรสสีชมพูล้วน

     แค่สีชมพูก็หวานแล้ว ยิ่งสีชมพูที่เป็นเดรสยิ่งดูหวานไปอีกค่ะ เหมาะกับสาวหวานสุดๆ แต่งแล้วน่ารักสดใส ดูดีมีสไตล์มากๆ สาวๆที่ชอบใส่กระโปรง อยากได้ลุคผู้หญิ๊งผู้หญิง ต้องลองใส่เดรสเลยค่ะ พูดเลยว่าสาวๆจะได้เผยเสน่ห์อันสวยหวาน สุดแสนโรแมติก หนุ่มๆเห็นต้องชอบค่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพู 2 : เดรสลายชมพู

     ส่วนสาวๆที่อยากแต่งเดรสสีชมพู แต่ไม่อยากให้ดูเป็นสีชมพูแบบทั้งชุด อาจจะลองมาเลือกเป็นชุดเดรสที่เป็นลายๆโทนสีชมพูแทนก็ได้ค่ะ ยิ่งเป็นลายดอกไม้แล้วล่ะก็ จะช่วยเพิ่มความสวยหวานมากขึ้นไปอีก สาวๆที่ชอบดีเทล ต้องเลือกเดรสที่มีลายเลยล่ะค่ะ ดูแล้วไม่เบื่อ ได้ลุคที่ไม่เรียบง่ายเกินไป ชิคมากกกก

 

 

ไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพู 3 : สีชมพูทั้งตัว

     สาวๆคนไหนไม่อยากใส่เดรส อาจจะลองมาแต่งเป็นกางเกงแทนก็ได้ลุคที่ชิคไปอีกแบบค่ะ ยิ่งเป็นลุคแบบสีชมพูทั้งตัวแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าชิคมาก ไม่ว่าใครจะใส่สีชมพู ยังไงก็รอดค่ะ หรืออาจจะแมทช์กับกระโปรงแพทเทิร์นแบบอื่นๆดูก็ได้นะคะ ยังไงแล้ว เสื้อและกางเกงหรือกระโปรงสีชมพูแบบทั้งตัว ก็ต้องเข้ากันอยู่แล้วล่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพู 4 : สีชมพูแมทช์กับสีอื่น

     สีชมพูแมทช์กับสีอะไรก็ดูเข้ากันค่ะ สาวๆคนไหนไม่อยากแต่งสีชมพูทั้งตัว อาจจะลองเลือกแมทช์สีชมพูกับสีอื่นๆดูก็เป็นไอเดียที่เจ๋งดีนะคะ ยิ่งเป็นโทนสีขาวแล้วล่ะก็ สาวๆจะได้ลุคที่ลงตัวที่สุดเลยค่ะ ส่วนสาวๆคนไหนที่อยากแต่งสีชมพู แต่ไม่อยากให้ดูหวานเกินไป พอดีเป็นสาวเท่อ่ะค่ะ ไม่ใช่สาวหวาน สีชมพูก็เข้ากับคุณได้นะคะ เพียงแค่ลองเบรกความหวานด้วยการแมทช์กับโทนสีดำหรือยีนส์ก็ได้ค่ะ เพียงเท่านี้สาวๆก็ได้ลุคสีชมพูสุดชิคแล้วล่ะค่ะ

 

 

ไอเดียแต่งตัวโทนสีชมพู 5 : เสื้อสีชมพู

     จริงๆแล้ว สีชมพูแม้จะได้ชื่อว่าเป็นสีหว๊านหวาน แต่เราอยากบอกว่า ความหวานนี้จริงๆแล้วก็ขึ้นอยู่กับแพทเทิร์นเสื้อผ้าด้วยนะคะ การออกแบบเสื้อผ้าที่ต่างกันก็สามารถให้ลุคที่ต่างกันได้ ไม่จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับโทนสีอย่างเดียวค่ะ อย่างเช่น สีชมพูอาจจะดูเซ็กซี่ก็ได้ถ้าเป็นเสื้อสายเดี่ยว หรือสีชมพูอาจจะดูทางการก็ได้ถ้าเป็นเสื้อสูท เป็นต้น เห็นมั้ยล่ะคะว่า ไม่ว่าสาวๆจะมีบุคลิกแบบไหนก็สามารถแต่งตัวโทนสีชมพูได้ เพียงแค่เลือกแบบเสื้อผ้าให้เหมาะกับลุคของเราแทนค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง