ตัวช่วยลดรอยสิว! 5 มาส์กหน้า เผยผิวกระจ่างใส รอยสิวดูจางลง ผิวเรียนเนียนขึ้น

ตัวช่วยลดรอยสิว! 5 มาส์กหน้า เผยผิวกระจ่างใส รอยสิวดูจางลง ผิวเรียนเนียนขึ้น
pommypom
7 กรกฎาคม 2563 ( 14:10 )
1.2K

     ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหารอยสิวอยู่ นอกจากการใช้ครีมลดรอยสิวแล้ว เรายังต้องใช้ตัวช่วยอื่นๆเพื่อให้รอยสิวหายเร็วขึ้นด้วยค่ะ โดยเฉพาะการมาส์กหน้า เพราะมาส์กอุดมไปด้วยส่วนผสมเข้มข้นที่เข้ามาช่วยฟื้นบำรุงผิวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ยิ่งเป็นมาส์กที่มีส่วนผสมทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยแล้ว จะถือเป็นมาส์กที่จะเข้ามาช่วยทำให้รอยสิวดูจากลงได้เช่นกันค่ะ ซึ่งจะมีมาส์กตัวไหนบ้าง เราไปเช็คลิสต์กันเลยค่ะ

 

 

  • มาส์กหน้าลดรอยสิว : Laneige Multiberry Yogurt Repair Pack

     มาส์กหน้าจาก Laneige ตัวนี้เป็นมาส์กที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากเบอร์รี่ 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นราสเบอร์รี่ ที่มาช่วยทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น แครนเบอร์รี่ ที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงโยเกิร์ต ที่มาช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้มาส์กตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังเผชิญกับปัญหารอยสิวอยู่ ใช้มาส์กนี้เพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้น

 

 

ราคาประมาณ 770 บาท
ขนาด 80 ml

 

  • มาส์กหน้าลดรอยสิว : The Body Shop Chinese Ginseng And Rice Clarifying Polishing Mask

     มาส์กหน้าจาก The Body Shop ตัวนี้มีสารสกัดจากโสมจีน เข้ามาช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน มีสารสกัดจากข้าวจีน มาช่วยมอบความชุ่มชื้นและปรับสีผิวให้สว่างขึ้น พร้อมด้วยน้ำมันเมล็ดงาออร์แกนิคจากโครงการการค้าชุมชนในนิคารากัว ที่มาช่วยทำให้ผิวเรียนนุ่มและรูขุมขนดูเล็กลง ดังนั้นหากสาวๆมีปัญหารอยสิว รอยดำ หรือรอยแดงอยู่ มาส์กตัวนี้จะช่วยลดรอยสิวได้ ทำให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้นและสม่ำเสมอขึ้นค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 790 บาท
ขนาด 75 ml

 

  • มาส์กหน้าลดรอยสิว : Pixi Peel & Polish

     มาส์กหน้าจาก Pixi ตัวนี้เป็นมาส์กที่เข้ามาช่วยสครับผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อยโยน ทำให้รอยสิวดูจางลงได้ เผยผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม ตัวมาส์กมีเอนไซม์จากผลไม้ที่มีกรดอ่อนๆ พร้อมด้วยกรดแลคติส มาช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก อีกทั้งยังมีสารสกัดจากน้ำตาลมาช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นได้นั่นเอง

 


ราคาประมาณ 960 บาท
ขนาด 80 ml

 

  • มาส์กหน้าลดรอยสิว : Fresh Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask

     มาส์กหน้าจาก Fresh ตัวนี้เป็นมาส์กที่อุดมไปด้วยวิตามินจากผลไม้ตระกูลส้ม ไม่ว่าจะเป็นเนื้อส้มบด มะนาวและส้มคลีเมนไทน์ ที่เข้ามาช่วยทำให้ผิวได้รับการผ่อนคลาย มีสารสกัดจาก AHA ตามธรรมชาติ มาช่วยขจัดผิวที่แห้งกร้าน เผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่มขึ้น นอกจากนั้นยังมีวิตามินอี วิตามินซี วิตามินบี 5 และแร่ธาตุอีกด้วย ใช้แล้วผิวหน้าจะเปล่งประกายดูกระจ่างใสขึ้น ถือเป็นมาส์กที่ช่วยลดความมองคล้ำ รวมถึงรอยดำหรือรอยแดงจากสิวได้ด้วยเช่นกันค่ะ

 


ราคาประมาณ 980 บาท
ขนาด 30 ml

 

  • มาส์กหน้าลดรอยสิว : HERBIVORE BOTANICALS Brighten - Pineapple Enzyme + Gemstone Instant Glow Mask

     มาส์กจาก HERBIVORE BOTANICALS ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาช่วยเผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสขึ้น เพราะอุดมไปด้วยเอนไซม์ผลไม้และเกล็ดทัวร์มาลีน ที่มาช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน สาวๆที่มีปัญหารอยสิวอยู่ ใช้ตัวนี้มาส์กหน้าแล้วจะช่วยทำให้รอยดูจางลงได้ค่ะ เพราะมาส์กจะเข้าไปทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ทำให้สาวๆได้ผิวใหม่ที่เนียนสวย กระจ่างใส แถมผิวดูโกลว์ขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 1,850 บาท
ขนาด 70 ml

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง