รีเซต

5 ครีมคอลลาเจนที่ดีที่สุด เพื่อผิวขาวใส เนียนนุ่ม เต่งตึง ไร้ริ้วรอย ไม่แก่ก่อนวัย!

5 ครีมคอลลาเจนที่ดีที่สุด เพื่อผิวขาวใส เนียนนุ่ม เต่งตึง ไร้ริ้วรอย ไม่แก่ก่อนวัย!
pommypom
1 สิงหาคม 2564 ( 10:00 )
39.8K
1

     สาวๆคนไหนที่ไม่อยากทานคอลลาเจน ครีมคอลลาเจนเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ขาวใส เนียนนุ่ม เต่งตึง ไร้ริ้วรอย และไม่แก่ก่อนวัยได้ค่ะ เพราะเมื่อเราอายุมากขึ้น แต่คอลลาเจนกลับลดลงไปเรื่อยๆ ดังนั้นเราจึงต้องเสริมคอลลาเจนให้กับชั้นผิวของเรา ซึ่งครีมที่เราแนะนำวันนี้ถือเป็นสุดยอดของครีมคอลลาเจนที่มีความพิเศษเด่นๆแตกต่างกันไป ให้สาวๆได้เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองกันค่ะ

 

 

1. ครีมคอลลาเจน : Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Moisturiser

 • ดีที่สุดสำหรับผิวเหี่ยวย่น ขาดความยืดหยุ่นโดยเฉพาะ

     ครีมคอลลาเจนจาก Olay เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ เนื้อครีมนุ่ม ที่มาช่วยล็อคความชุ่มชื้น ตัวนี้ถือเป็นตัวที่ดีที่สุดสำหรับผิวเหี่ยวย่น ขาดความยืดหยุ่นโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ซึ่งก็แน่นอนว่า ของเค้าดีจริง เพราะโอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าจากโอเลย์ ช่วยให้ส่วนผสมต่าง ๆ ซึมลึกลงสู่ผิว และฟื้นฟูผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งครีมตัวนี้ก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นสูตรที่ออกแบบมาโดยเฉพาะมีคอลลาเจน-เปปไทด์ ที่มีรูปแบบโมเลกุลคอลลาเจนที่เหมือนกับคอลลาเจนที่อยู่ในผิวของเรา ต่างจากสูตรคอลลาเจนทั่วไปค่ะ ใช้แล้วผิวเด้ง อิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้เลย! นอกจากนี้ยังมี Niacinamide (วิตามิน B3) ที่มาช่วยบำรุงผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนริ้วรอยให้จางลงด้วย ที่สำคัญครีมตัวนี้ยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงกันเลย ผิวสวยอิ่มฟูไปตลอดทั้งวันค่ะ และคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลนะคะเพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม, พาราเบน, พาทาเลต, มิเนอร์รัล ออยล์ และสีสังเคราะห์ นอกจากนี้โอเลย์ รีเจนเนอรีส คอลลาเจน-เปปไทด์24 เค้ายังมีอายครีมและเซรั่มให้เลือกใช้ด้วยนะ ใช้ครบเซ็ท ผิวเด้งกระชับจนคนทายอายุไม่ถูกแน่ๆ

 • ราคา 1,199 บาท
 • ขนาด 50 g

 

 

2. ครีมคอลลาเจน : Charlotte Tilbury Magic Cream Moisturizer

 • ดีที่สุดสำหรับผิวแห้ง

     Magic Cream Moisturizer ตัวนี้ถือเป็นสูตรเฉพาะของ Charlotte Tilbury เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งได้ถูกคิดค้นและพัฒนาสูตรมากว่า 20 ปี จนกลายเป็นครีมที่มีส่วนผสมและความพิเศษเฉพาะตัวต่างจากครีมอื่นๆ ทำให้ได้รับรางวัลมามากมายเลยล่ะค่ะ ส่วนผสมเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็น BioNymph Peptide Complex ที่เข้ามาช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวหนัง และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีมากค่ะ ทำให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวเรียบเนียนสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

     ส่วนผสมต่อมาคือ Sodium Hyaluronate ที่เข้ามาช่วยกระตุ้นให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน ทำให้เหมาะกับสาวๆที่มีปัญหาผิวแห้งมากๆค่ะ รวมถึง Rose Hip Oil, Camellia Oil, วิตามิน A C E ด้วยเช่นกันที่ช่วยทำให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนกว่าวัย นอกจากนั้นยังมี Damask Rose Water, Frangipani, และ Organic Aloe Vera เข้ามาช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของผิวค่ะ ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ ยังมี SPF 15 เข้ามาช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย ส่วนผสมแน่นๆแบบนี้ สาวๆต้องมีเลย!

 • ราคาประมาณ 4,000 บาท
 • ขนาด 50 ml

 

 

3. ครีมคอลลาเจน : Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer

 • สูตรบางเบาที่สุด

     สำหรับสาวๆผิวมันที่รู้สึกว่าใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ทีไรหน้ามันหนักกว่าเดิมทุกที ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ Fresh Lotus Youth Preserve Moisturizer ซึ่งถือเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรบางเบาที่เข้ามาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนัง มีส่วนผสมที่สกัดจากบัวหลวง เข้ามาช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นและกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมจากใบมะเฟือง ที่เข้ามาช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวที่สาวๆต้องมีเลย!

 • ราคาประมาณ 2,250 บาท
 • ขนาด 50 ml

 

 

4. ครีมคอลลาเจน : Mario Badescu Elasto-Collagen Night Cream

 • ไนท์ครีมที่ดีที่สุด

     หากสาวๆกำลังมองหาไนท์ครีมแบบมีคอลลาเจน ตัวนี้คือใช่เลย! เพราะเค้ามีคอลลาเจนที่เข้มข้นมาก รวมถึงมีวิตามิน A และ E น้ำมันถั่ว พืช และคาร์เนชั่นด้วยค่ะ ใช้แล้วผิวจะกระชับ ยืดหยุ่น เรียบเนียนสุดๆ โดยเฉพาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวแห้งหยาบกร้าน ตัวนี้จะเข้ามาช่วยทำให้ผิวของสาวๆนุ่มฟูดูอิ่มน้ำขึ้นได้ค่ะ น่าใช้สุดๆ ไม่มีไม่ได้เลยค่ะตัวนี้!

 • ราคาประมาณ 1,100 บาท
 • ขนาด 29 ml

 

 

5. ครีมคอลลาเจน : Dr. Dennis Gross Skincare C+ Collagen Deep Cream

 • ที่สุดของครีมคอลลาเจนที่มีวิตามินซีเสริม

     ตัวนี้นอกจากจะมีคอลลาเจนแล้วยังมีวิตามินซีเข้มข้นอีกด้วยค่ะ ถือเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวมากกว่าการใช้แค่คอลลาเจนเพียงอย่างเดียว อีกทั้งยังมี superoxide dismutase, CoQ10, carnitine และ niacinamide ที่ทำงานร่วมกับวิตามินซี 3-O C ทำให้ครีมตัวนี้ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดี รวมถึงยังมีน้ำมันสกัดจากรำข้าว, ดอกคาเมเลีย และเมล็ดทานตะวัน ที่เข้ามาช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และแลดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วยค่ะ

 • ราคาประมาณ 3,500 บาท
 • ขนาด 50 ml

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง