ซูมกระเป๋าแบรนด์เนมสุดแพง ของชินมินอา หรือ ยุนฮเยจินในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha

ซูมกระเป๋าแบรนด์เนมสุดแพง ของชินมินอา หรือ ยุนฮเยจินในซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha
pommypom
21 กันยายน 2564 ( 15:15 )
3K

     กระแสแรงไม่หยุดทุกสัปดาห์จริงๆ ค่ะ กับซีรีส์ฟีลกู้ดอย่าง Hometown Cha-Cha-Cha ที่ได้พระเอกหนุ่มฮอตรอยยิ้มมีเสน่ห์อย่าง คิมซอนโฮ หรือ หัวหน้าฮง มาประกับคู่กับนางเอกสาวสวย ชินมินอา หรือ หมอยุนในเรื่อง เรียกได้ว่ายิ่งดูยิ่งหลงรักเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะซีรีส์เรื่องนี้พระเอกคลั่งรักหนักมากกก ดูแล้วอินเลิฟน่ารัก ชวนให้หัวใจเต้นแรงสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ 

     ซึ่งนอกจากเนื้อเรื่องจะปังมากๆ แล้ว นางเอกสาวสวยอย่างชินมินอา หรือ ยุนฮเยจินของเราก็ปังไม่แพ้กันนะคะ โดยนอกไปจากความสวยที่มาพร้อมกับลักยิ้มอันมีเสน่ห์ของเธอที่ยิ้มทีทำเอาใจละลายไปตามๆ กันแล้ว ไอเทมแฟชั่นของเธอโดยเฉพาะกระเป๋าก็ปังไม่แพ้กันนะคะ บอกเลยว่าเห็นแบบนี้หมอยุนเธอแบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ ใครอยากเปิดวาร์ปกระเป๋าสุดแพงของหมอยุน วันนี้เราจะพาไปซูมใให้เห็นชัดๆ กันไปเลยค่าา

 

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

กระเป๋า Hermes 

     เห็นนิ่งๆ เงียบๆ แต่งตัวโทนสีเรียบๆ แบบนี้ แต่กระเป๋า Hermes เพียบนะจ๊ะ! ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะสำหรับหมอยุน ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าในหลายๆ ฉาก เราจะเห็นหอมยุนนำเจ้ากระเป๋า Hermes มาคอมพลีทลุคได้อย่างเรียบหรูแต่ดูแพงมาก ไม่ต้องแต่งเยอะแต่ปังมากกก ไม่ว่าจะเป็นรุ่นยอดฮิตที่สาวๆ คุ้นตากันดีอย่าง Kelly หรือ Herbag Zip 31 ไปจนถึงรุ่นอื่นๆ ที่บางคนอาจจะไม่คุ้นตากับดีไซน์ แต่ขอบอกเลยค่ะว่า Hermes นะจ๊ะ ปังจริงอะไรจริงค่ะหมอยุน!

 

 

กระเป๋า Alexander McQueen

     นอกจากกระเป๋า Hermes ที่เราจะเห็นบ่อยๆ ในเรื่องแล้ว อีกหนึ่งแบรนด์ที่หมอยุนก็ใช้บ่อยไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็น Alexander McQueen แบรนด์นี้เลย เรียกได้ว่าสุดปังจริงๆ ค่าา ซึ่งเจ้ากระเป๋า Alexander McQueen หลายๆ ใบที่หมอยุนใช้ เชื่อว่าบางคนก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นตากับดีไซน์กันสักเท่าไหร่ แต่ได้ชื่อว่าเป็นยุนฮเยจินแล้ว ยังไง๊ยังไงกระเป๋าที่ใช้ก็ต้องเป็นแบรนด์ดัง สวยปัง ราคาแพงแบบนี้แหละค่าาา

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนมอื่นๆ 

     แน่นอนว่าสาวยุนฮเยจินของเราไม่ได้มีแค่ Hermes หรือ Alexander McQueen เท่านั้นนะคะ แบรนด์ดังอื่นๆ ก็มี! ไม่ว่าจะเป็น Gucci, Bottega Veneta, Miu Miu, Isabel Marant และอื่นๆ อีกมากมาย โอ้โห! แต่ละแบรนด์ เรียกได้ว่าสุดปังจริงๆ ค่าา อยู่ในชนบท ไม่เหมือนโซล แต่งตัวเรียบๆ แต่กระเป๋าแบรนด์เนมเพียบนะจ๊ะ ไม่เบาจริงๆ ค่าา ใครอยากสวยแพงแบบหมอยุนต้องมีสักใบนะบอกเลย!

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง