ร้านพรีทักมาด่วน! Moonshot x LISA Vol.2 ลิปจิ้มจุ่มกับบลัชออนตัวใหม่ สีสวยละมุนมากกก

ร้านพรีทักมาด่วน! Moonshot x LISA Vol.2 ลิปจิ้มจุ่มกับบลัชออนตัวใหม่ สีสวยละมุนมากกก
Faii_Natnista
23 พฤษภาคม 2562 ( 10:49 )
2.5K
4

     กรี๊ดดดดังๆ ให้กับคอลเลคชั่นใหม่ของ Moonshot เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีกันด่วนค่าา กับ Moonshot x Lisa Blackpink คอลเลคชั่นล่าสุดบอกได้คำเดียวว่า สวยละมุนมากกกก ไม่ว่าจะเป็นลุคเมคอัพสวยละมุนของสาว ลิซ่า หรือไอเท็มใหม่อย่างลิปจิ้มจุ่มกับบลัชออน ที่เค้าทำสีออกมาได้ดีงาม เกาหลีมากๆ !! เป็นโทนสีที่เรียกว่าอินสไปร์มาจากสีแพนโทนประจำปีนี้อย่าง Living Coral กันเลย!

 

 

ลุคนี้ลิซ่าใช้ลิป Lightfit Air #504 และ Air Blusher #303

 

 

ลุคนี้ลิซ่าใช้ลิป Lightfit Air #503 และ Air Blusher #302

 

 

ลุคนี้ลิซ่าใช้ลิป Lightfit Air #502 และ Air Blusher #301

 

     สำหรับลิปจิ้มจุ่ม Moonshot Cream Paint Lightfit Air ตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่มที่ทางแบรนด์เคลมเลยว่า เป็นนวัตกรรมเนื้อลิปแบบ Air Effect เนื้อลิปบางเบา เท็กซ์เจอร์เนียนนุ่ม ทาแล้วไม่หนักปาก แต่ก็ติดทนนานสุดๆ ส่วนสีก็มาในโทนชมพูและส้ม ซึ่งเป็นโทนสีที่เบสิกใช้ง่าย แต่บอกเลยว่าสวยกว่าที่เคยใช้มาแน่นอนค่า ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็ให้คำนิยามโทนสีเหล่านี้ว่า My Mood But Better นั่นเอง! โดยโทนสีก็มีมาให้เลือกซื้อ 5 สีด้วยกันค่ะ สวยทุกสีเลยจริงๆ !

 

 

     และสำหรับบลัชออน Moonshot Air Blusher ก็สวยละมุนสีนัวมากกก ซึ่งตัวนี้เนื้อบลัชเป็นแบบฝุ่นค่ะ บางเบา แต่พิกเมนต์สีแน่น และติดแน่นทนนานเช่นกัน! โดยโทนสีก็ยังคงเป็นโทนสีที่ใช้ง่าย ใช้ได้ในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับลิปค่ะ มีมาให้เลือก 3 โทนสี เป็นโทนชมพูอ่อนๆ โทนชมพูส้มพีช และโทนสีส้มโครอล ซึ่งแต่ละสีก็บอกเลยว่า ต้องมีจริงๆ อ่ะเทอออ

 

 

     ใครที่ชอบเครื่องสำอางโทนสีนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้นะจ๊ะ จะฝากใครหิ้วจากเกาหลี หรือจะซื้อตามร้านพรีออเดอร์ ก็รีบกันเลยนะคะ เดี๋ยวไม่มีจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ส่อง "สีผม" สาวสุดฮอต "ลิซ่า BLACKPINK" สวยสะกด น่าทำตามทุกเฉดสี!
เตรียมกดบัตรให้ทัน! BLACKPINK ประกาศจัด 2019 WORLD TOUR BANGKOK ENCORE!

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง