รีเซต

6 อายไลเนอร์ ถูกและดี กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนทั้งวัน บอกลาตาแพนด้า!

6 อายไลเนอร์ ถูกและดี กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนทั้งวัน บอกลาตาแพนด้า!
Faii_Natnista
9 กรกฎาคม 2561 ( 11:14 )
25.9K
4

     เหงื่อเยอะ หน้ามัน เขียน อายไลเนอร์ ทีไร ไม่เคยจะอยู่ทน ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง ตาก็กลายเป็นแพนด้าซะแล้ว ใครที่เจอปัญหาแบบนี้อยู่ เตรียมบอกลาไปได้เลย! เพราะวันนี้เรามีอายไลเนอร์ตัวเด็ด ทั้งกันน้ำ กันเหงื่อ จะร้องไห้แค่ไหน อายไลเนอร์ก็ไม่ทำให้คุณหมดสวยอย่างแน่นอน มาแนะนำถึง 6 แบรนด์ด้วยกันค่า ทั้ง 6 ตัวนี้ บอกเลยว่าเป็นอายไลเนอร์ตัวเทพ ที่นอกจากราคาจะถูกแล้ว ยังทำให้คุณสวยตลอดวันแน่นอนค่าา จะมีตัวไหนน่าโดนบ้างนั้น มาส่องกันเลย!

 

1. Areeya Super Cat Waterproof Eyeliner

     ถ้าพูดถึงอายไลเนอร์ที่ติดทนสุดๆ มาแรงสุดๆ ในปีนี้ ต้องยกให้อายไลเนอร์น้องใหม่จากแบรนด์ Areeya เค้าเลย! บอกเลยว่า อายไลเนอร์ตัวนี้ดีงามไม่แพ้อายไลเนอร์รุ่นไหนๆ เลยนะคะ ด้วยเนื้อสีที่เขียนชัด ติดทน มาในรูปแบบปากกาเมจิก จะเขียนแคทอายส์ก็สวยเปรี้ยว หรือจะใช้เขียนอินไลเนอร์ก็สวยแน่น ไม่มีแพนด้า แม้ว่าตอนนี้เค้าจะมีมาให้เลือกใช้เพียงสีเดียว แต่รับรองว่า สีสวย เขียนลื่น เขียนง่าย ถูกใจสาวหนังตามัน หน้ามัน เหงื่อเยอะ หรือมือใหม่หัดเขียนอย่างแน่นอน! แถมตอนนี้เค้ากำลังมีโปรโมชั่น ซื้อได้ในราคา 249 เท่านั้น ถูกแถมดีแบบนี้ จะรออะไรล่ะคะ ไปซื้อเลย!

 

2. Mistine Super Black Fixed Liner

     อายไลเนอร์อีกตัวที่ขึ้นชื่อว่า ถูกและดี ไม่มีใครเทียบ ก็ต้อง Mistine Super Black Fixed Liner นี่ล่ะ! เรียกว่า โด่งดังมานาน ขายดีตลอดกาลเลยก็ว่าได้ค่ะสำหรับอายไลเนอร์ตัวนี้ของมิสทีน ด้วยหัวแปรงปลายพู่กันที่มีขนาดเล็กเพียง 0.05 มิลลิเมตร จึงเหมาะสำหรับใครที่อยากได้อายไลเนอร์เส้นคมกริบ เส้นเล็ก เขียนง่าย ที่สำคัญตัวนี้ยังพิเศษด้วย Carbon Black Granular ที่ช่วยให้สีดำเข้มยิ่งกว่าเดิม ติดทนได้ยาวนานขึ้น และเมื่อทำงานคู่กับฟิล์มโพลีเมอร์ Acrylamides Copolymer ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ หรือความมันรอบดวงตาได้อย่างดี จึงไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่า ใต้ตาจะดำ หรืออายไลเนอร์ไหลเลอะเทอะ ใครที่คิดจะสอยตัวนี้ เห็นกล่องที่มีสาวแพนเค้กเมื่อไหร่ คว้าให้ไวเลยนะจ๊ะ!

 

3. Cosluxe Wanderlust Eyeliner

     ถ้าพูดถึง Cosluxe เมื่อไหร่ นอกจากที่เขียนคิ้วแล้ว เค้ายังมีอายไลเนอร์อีกตัวค่ะ ที่เป็นฮอตโปรดักส์ ติดอันดับอายไลเนอร์ติดทน แน่นนาน แถมครองใจสาวไทยมานานสุดๆ สำหรับ Cosluxe Wanderlust Eyeliner ก็มาในรูปแบบปลายพู่กันที่แหลมเช่นกันค่ะ แต่ด้วยความนุ่มของปลายพู่กันจึงช่วยให้บังคับทิศทางได้ง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนมากๆ ส่วนเนื้อเจลก็เป็นเนื้อเจลด้าน สีดำสนิท แห้งไว ติดทนนานด้วยสูตรกันน้ำ แต่เห็นติดทนกันน้ำกันเหงื่อได้ดีแบบนี้ เค้าก็ล้างออกได้ง่ายๆ นะคะ ไม่ต้องเช็ดจนตาช้ำอย่างแน่นอน ควักแบงก์ร้อยสามใบ แล้วไปสอยกันเลยจ้าา

 

4. Cezanne Black Eyeliner Hososhin

     อายไลเนอร์ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นตัวนี้ นอกจากราคาจะย่อมเยาว์ ควักจ่ายได้แบบไม่เจ็บตัวแล้ว เรื่องเขียนดี ติดทน เค้าก็ไม่เป็นรองใครนะเออ! ด้วยหัวแปรงที่ขนาดเล็กเพียง 1.65 มม. จึงช่วยให้เขียนลื่น เขียนง่าย อยากได้แบบเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ก็เขียนสบายไม่มีสะดุดแน่นอนค่ะ สำหรับตัวนี้เค้าก็มีมาให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือสีดำและสีน้ำตาลค่ะ ใครที่อยากได้ลุคสวยธรรมชาติแนะนำสีน้ำตาลเลยค่ะ แต่สำหรับใครที่อยากได้ดวงตาคมเข้ม โดดเด่น ก็ไปจัดสีดำมาลองกันได้เลย!

 

5. Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

     จะร้องไห้หนัก เหงื่อออกขนาดไหน ก็สบายใจได้! เพราะอายไลเนอร์ตัวนี้ เค้ามาในสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แบบ Super Water-proof กันเลย! ซึ่งตัวนี้เค้าบอกเลยว่าแม้เวลาหน้ามัน หรือจะร้องไห้ก็ไม่เลอะเทอะรอบดวงตาอย่างแน่นอนค่ะ แถมตัวนี้ยังอุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากคาโมมายล์ และ Saxifrage Extracts ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง เรียกว่า นอกจากจะใช้ดี เขียนง่ายแล้ว ยังไม่อันตรายต่อเปลือกตาเราอีกด้วยนะคะ

 

6. D.U.P EYELASHES Silky Liquid Eyeliner

     เป็นอายไลเนอร์แบรนด์ญี่ปุ่นอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่ถ้าใครได้ลองแล้วจะต้องรักแน่นอน เพราะทนน้ำ ทนเหงื่อ ทนต่อน้ำตาและความชื้นได้ดีเยี่ยม จะเขียนเส้นหนาขนาดไหนก็ไม่เป็นแพนด้าระหว่างวัน แถมตัวนี้เค้ายังเคลมอีกด้วยว่า แห้งเร็วภายใน 3 วินาที ใครที่รีบเร่งแต่งหน้าตอนเช้า บอกเลยว่า เหมาะมาก! สำหรับตัวนี้เค้าก็มีมาให้เลือกซื้อ 3 สีด้วยกันค่ะ คือ Jet Black, Brown Black และ Natural Brown ชอบความเข้มความอ่อนประมาณไหน ก็เลือกซื้อได้ตามใจชอบเลย ใครไปญี่ปุ่น รีบสอยกลับมาให้ไวเลยค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

15 ไอเดีย เขียนอายไลเนอร์ เส้นบางๆ ให้ตาโต สวยคม เป็นธรรมชาติ
4 วิธีกรีดตา เขียนอายไลเนอร์ ให้เข้ากับรูปตาแต่ละแบบ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง