ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 ไอเดียบอกรักแฟนในวันวาไลนไทน์นี้!

5 ไอเดียบอกรักแฟนในวันวาไลนไทน์นี้!
pommypom
7 กุมภาพันธ์ 2563 ( 10:30 )
10.2K
5

     วาเลนไทน์ปีนี้ ใครไม่รู้จะบอกรักแฟนยังไงให้โรแมนติก เรามี 5 ไอเดียบอกรักแฟน มาแนะนำค่ะ รับรองว่าถ้าบอกรักแฟนด้วย 5 ไอเดียนี้ แฟนจะต้องชอบมากแน่ๆค่ะ แม้ว่าจะบอกรักกันบ่อยๆอยู่แล้ว แต่จะดีกว่าไหม ถ้าวันวาเลนไทน์ซึ่งถือเป็นวันแห่งความรัก เราจะบอกรักแฟนแบบสุดพิเศษที่ไม่เคยทำมาก่อน เพราะวันแห่งความรักยังไงก็เป็นวันสำหรับคนมีคู่อยู่แล้ว คนไหนมีคู่ต้องอย่าลืมฉลองให้กับความรักที่เรามีกันนะคะ

 


1. บอกรักแฟนผ่านทรูไอดี แค่โทรหาให้ได้ยินเสียงก็ชื่นใจ

    ไอเดียบอกรักแฟนแบบง่ายๆที่ไม่ต้องคิดเยอะ ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการโทรหาให้ได้ยินเสียงที่คุ้นเคย แล้วบอกรักด้วยคำพูดสุดแสนโรแมนติกหรอก...จริงมั้ยคะ? เพียงแค่ล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูไอดีแล้วใช้บริการ TrueID Call โทรผ่านทรูไอดีแบบฟรีๆ บอกรักแฟนให้เขินจนหน้าแดงพร้อมรับทรูพอยท์ให้ใจเต้นแรงกว่าเดิม สูงสุดถึง 60 ทรูพอยท์เลยทีเดียว! โดยต้องมีนาทีโทรออกรวม 14 นาทีขึ้นไป ยิ่งโทรเยอะ ยิ่งได้ยินเสียงแฟนนาน พร้อมรับทรูพอยท์ให้จุกความรักกันไปเลยค่ะ!

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

 

2. บอกรักแฟนผ่านไดอารี่เขียนเองสุดซึ้ง ใครอ่านก็น้ำตาไหล

     ไอเดียบอกรักแฟนแบบซึ้งๆให้แฟนอึ้งจนน้ำตาไหล ก็คงต้องเป็นการเขียนไดอารี่แล้วล่ะค่ะ เรื่องราวความรักเป็นความทรงจำดีๆที่น่าจดจำจนต้องบันทึกเก็บเอาไว้ คิดถึงเมื่อไหร่ก็เอาออกมาเปิดอ่านได้ พร้อมติดรูปถ่ายสวยๆไปด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่เคยไปด้วยกัน ร้านอาหารในวันเดทแรก หรือตั๋วภาพยนตร์ที่เคยไปดู ทุกอย่างล้วนมีความหมายหมดเลย ไอเดียนี้สาวๆที่ชอบขีดเขียนต้องจัดซักเล่มนะคะ รับรองได้เลยว่า แฟนเห็นแล้วจะต้องชอบมาก อึ้งจนพูดไม่ออก ซึ้งจนน้ำตาไหลไปเลยล่ะค่ะ

 

3. บอกรักแฟนด้วยเซอร์ไพรส์สุดน่ารักในร้านอาหาร

     เดี๋ยวนี้การเซอร์ไพรส์เป็นไอเดียยอดฮิตเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากคนที่เซอร์ไพรส์จะมีความสุขแล้ว คนที่ถูกเซอร์ไรส์มักมีความสุขยิ่งกว่า คู่รักที่อยากเติมสีสันให้ชีวิต ต้องใช้วิธีเซอร์ไพรส์นะคะ รับรองว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะเป็นปีที่สนุกสุดๆไปเลย โดยเฉพาะในร้านอาหาร เดี๋ยวนี้เค้ามีให้จัดเซอร์ไพรส์ด้วย แถมบางร้านยังแอบมีเซอร์ไพรส์เล็กๆให้คู่เราอีกต่อหนึ่ง เซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ไปอีก! แค่คิดก็สนุกแล้ว รีบจองร้านอาหารด่วนๆเลยนะคะ

 

4. บอกรักแฟนผ่านของแฮนด์เมด DIY ทำเองจากใจ

     การทำของแฮนด์เมด DIY เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจในการบอกรักแฟนวาเลนไทน์นี้นะคะ เพราะว่าของที่เราทำเองจากใจ เป็นของที่มีความหมายมากกว่าของสำเร็จรูปเสียอีก แถมคนที่ได้จะต้องดีใจสุดๆไปเลย การทำของแฮนด์เมดต้องใช้ทั้งความพิถีพิถัน ความพยายาม ความใส่ใจ และความตั้งใจของคนทำอย่างมาก กว่าจะกลายมาเป็นของชิ้นหนึ่งได้ก็ใช้เวลาอยู่นาน เพราะฉะนั้นของแฮนด์เมด DIY ที่ทำเองจากใจนี่แหละค่ะคู่ควรกับคนที่เรารักที่สุดเลย

 

5. บอกรักแฟนผ่านช่อดอกไม้สวยๆ ของขวัญยอดฮิตวันวาเลนไทน์

     การมอบช่อดอกไม้ให้แฟนในวันวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกง่ายๆที่ใครๆก็ชอบทำกันค่ะ เพราะยังไงแล้วดอกไม้สามารถเป็นสื่อแทนความรักได้ ดอกไม้มากมายหลายชนิดก็มีความหมายมากมายหลายแบบแตกต่างกันไป อยากบอกแฟนว่าอะไรก็เลือกดอกไม้ที่ใช่และมีความหมายตรงใจให้แฟนเลยนะคะ ใครได้รับดอกไม้ยังไงก็ต้องดีใจแน่นอนค่ะ ของขวัญที่ไม่ต้องคิดเยอะแถมยังหาซื้อง่าย เพราะช่วงวาเลนไทน์มีดอกไม้ขายเพียบ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง