รีเซต

รวม 6 น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี 2023 ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง

รวม 6 น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี 2023 ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง
Beau_Monde
30 มีนาคม 2566 ( 15:30 )
10.5K

     คุณพ่อคุณแม่มักจะเป็นกังวลเกี่ยวกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกน้อย เนื่องจากลูกของเรานั้นยังมีร่างกายที่บอบบาง การระมัดระวังเรื่องความสะอาดและสารเคมีต่างๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ของใช้ส่วนตัวอย่างขวดนมและจุกนมนั้น คือของที่สัมผัสกับปากของลูกน้อยโดยตรง และหากไม่สะอาดหรือมีสารตกค้าง สารเหล่านี้ก็จะเข้าไปในร่างกายของลูกได้อย่างง่ายดาย และส่งผลต่อสุขภาพของลูกได้ค่ะ

     น้ำยาล้างขวดนม ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำความสะอาดขวดนมและจุกนมได้อย่างสะอาดหมดจด รวมถึงยังมีความปลอดภัยมากเพียงพอเพราะผ่านมาตรฐานด้านความปลอดภัยแล้ว รวมถึงยังไม่มีสารตกค้างที่จะสามารถทำอันตรายต่อลูกด้วย ซึ่งน้ำยาล้างขวดนมที่คุณพ่อคุณแม่นิยมใช้ มีดังนี้ค่ะ

 

 

6 น้ำยาล้างขวดนม ยี่ห้อไหนดี ปลอดภัย ไม่มีสารตกค้าง

 

1. Kodomo Bottle & Nipple Liquid Cleanser

 

 

     น้ำยาล้างขวดนมจากโคโดโม สูตรนี้อ่อนโยนพราะใช้สาร Alkyl Polyglycoside ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติ มาจากข้าวโพด มันฝรั่ง ข้าวสาลี มะพร้าวและปาล์ม สามารถช่วยขจัดคราบนมและคราบสิ่งสกปรกได้ รวมถึงยังสามารถใช้ล้างผักและผลไม้ได้ด้วย ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ทำให้ไม่มีสารตกค้างค่ะ

 

2. Pigeon Liquid Cleanser

 

 

     ส่วนผสมหลักๆ ของน้ำยาล้างขวดนมจาก Pigeon แบรนด์ดังจากเกาหลี เป็นส่วนผสมที่ใช้แบบ Food Grade 100% สามารถช่วยทำความสะอาดคราบนม คราบไขมันและโปรตีนที่ติดอยู่ในขวดนมให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ ไม่มีสารตกค้างให้ต้องกังลใจค่ะ

 

3. Babi Mild Organic Baby Utensil Cleaner

 

 

     มีสารสกัดจากพืชถึง 4 ชนิด คือ ข้าวโพด, มะพร้าว, ผลปาล์ม และข้าวสาลี ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง สามารถทำความสะอาดคราบไขมันจากน้ำนมและล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกคาโมมายล์และฮันนี่ซัคเคิล สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆ ค่ะ

 

4. Enfant Organic Tea Tree Oil

 

 

     ใช้สารสกัดจกธรรมชาติ เช่น มันฝรั่ง, ข้าวโพด, เมล็ดปาล์มและมะพร้าว ช่วยทำความสะอาดขวดนมและจุกนมของลูกน้อย ช่วยขจัดคราบนม คราบไขมันและโปรตีนที่ฝังแน่นภายในขวดนมให้หลุดออกอย่างง่ายดาย ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ขจัดกลิ่นเหม็นบูดของนม ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างและสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

 

5. D-nee Baby Bottle & Nipple Cleanser

 

 

     ใช้สารสกัดจากว่านหางจระเข้และสารทำความสะอาดอื่นๆ ที่มาจากธรรมชาติ ทำให้ไม่เกิดสารตกค้างและสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติรวมถึงยังไม่มีส่วนผสมของสารเคมีค่ะ ช่วยทำความสะอาดขวดนมและจุกนมได้ ข่วยขจัดคราบไขมันและคราบโปรตีนที่ติดอยู่ในขวด สะอาดและปลอดภัย รวมถึงเป็นสูตรที่ผ่านการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง

 

6. Pipper Bottle & Nipple Cleaner

 

 

     ใช้สารสกัดจากสับปะรด ข้าวโพดและมะพร้าวค่ะ สูตรนี้เป็นแบบไฮโป-อัลเลอร์เจนิกที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีและน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง ปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกน้อย ช่วยขจัดคราบสกปรกให้สะอาดหมดจด และช่วยขจัดกลิ่นเหม็นจากนมบูดได้ด้วยค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง