รีเซต

5 ร้านพรีออเดอร์ IG แบรนด์เนมปังๆ ราคาน่าโดน ช้อปอยู่บ้านสวยๆ ได้ของใหม่แท้ๆ

5 ร้านพรีออเดอร์ IG แบรนด์เนมปังๆ ราคาน่าโดน ช้อปอยู่บ้านสวยๆ ได้ของใหม่แท้ๆ
pommypom
2 มิถุนายน 2564 ( 16:30 )
5.6K

     วันนี้เรามี 5 ร้านพรีออเดอร์ IG มาแนะนำสำหรับสายช้อปคนไหนที่กำลังอยากได้สินค้าแบรนด์เนมปังๆ อยู่ที่บ้าน แบบไม่ต้องเดินทางไปช็อปให้ยุ่งยาก ในช่วงที่เราต้องอยู่บ้านนานๆ แบบนี้ ช้อปยังไงให้เหมือนมีคนไปซื้อของให้ถึงที่ เราแค่รอรับของสวยๆ อยู่ที่บ้านเท่านั้น สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ใครกำลังเล็งของแบรนด์เนมไว้ แนะนำ 5 ร้านนี้เลยค่ะ!

 

 

1. ร้านพรีออเดอร์ IG @hiqstudios 

     ร้าน HI-Q STUDIOS เป็นร้านที่มีทั้งสินค้าแบรนด์เนมแบบพรีออเดอร์และพร้อมส่ง ของแท้แน่นอน 100% ซึ่งลูกค้าสามารถชำระเป็นแบบเครดิตหรือ Paypal ก็ได้ค่ะ โดยสินค้าจะมีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และหมวก ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ Alexander Wang, Balenciaga, Jacquemus, Palm Angels, Sporty & Rich และอื่นๆ อีกมากมายเลยล่ะค่ะ

 

 

2. ร้านพรีออเดอร์ IG @eazy_preorder

     สาวๆ คนไหนที่อยากได้รองเท้าแบรนด์เนมสวยๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ Eazy Preorder เรียกได้ว่ามีรองเท้าจากแบรนด์ดังเกือบทุกแบรนด์เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น Manolo Blahnik, Amina Muaddi, Jimmy Choo, Christian Louboutin, Mach & Mach หรือ Aquazzura ค่ะ นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าและกระเป๋าจากแบรนด์หรูอย่าง Chanel, Celine, Versace, Bottega Veneta หรือ Dior อีกด้วย 

 

 

3. ร้านพรีออเดอร์ IG @pppstuff

     ใครที่เป็นสายสตรีทแวร์ ต้องร้านนี้เลยค่ะ PPPSTUFF มีสินค้าแบรนด์เนมชิคๆ จัดเต็มทั้งแบบพรีออเดอร์และพร้อมส่ง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Givenchy, YSL, Balenciaga, Prada, Off-White, Supreme, Palm Angels, Jacquemus, Celine, Bottega Veneta และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับให้เลือกเยอะสุดๆ ค่ะ

 

 

4. ร้านพรีออเดอร์ IG @izizbrandnames

     สายหรูอย่าง Hermes, Chanel, Dior, Gucci, Prada, Celine, Loewe หรือ Fendi ต้องร้านนี้เลยค่ะ izizbrandnames ซึ่งร้านนี้เรียกได้ว่าแม่ค้าบินเองและหิ้วเอง โดยไม่ผ่านคนกลาง สาวๆ มั่นใจได้เลยว่าได้ของจากช็อปยุโรปแท้ 100% แน่นอน เหมือนมีคนไปช้อปให้ถึงที่ เราแค่รอรับของอยู่บ้านเก๋ๆ ใครกำลังมีของที่อยากได้ ต้องลองแวะมาร้านนี้เลยค่ะ

 

 

5. ร้านพรีออเดอร์ IG @macpacker

     ร้าน Mac Packer เป็นอีกหนึ่งร้านสำหรับสายสตรีทแวร์ค่ะ มีให้เลือกทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับ จากแบรนด์ดังอย่าง Balenciaga, Off-white, Supreme, Palm Angels, Jacquemus, Burberry, Vetements, Celine, Versace, Dior, Prada และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีทั้งแบบพรีออเดอร์และพร้อมส่ง ใครสนใจแวะไปช้อปกันได้เลยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง