ผิวฉ่ำวาวสไตล์ดิวอี้ กับ บีบี คุชชั่น จากลอรีอัล ปารีส

ผิวฉ่ำวาวสไตล์ดิวอี้ กับ บีบี คุชชั่น จากลอรีอัล ปารีส
p.paye
24 กรกฎาคม 2558 ( 17:51 )
2.4K


เนรมิตผิวฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า สรรค์สร้างมิติให้ผิวกระจ่างใส

ใหม่! ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น  ลูมิแยร์

บีบี คุชชั่น ผิวกระจ่างใส สไตล์ดิวอี้ 


 
 
 
         คุชชั่นเบสเมคอัพกำลังจะเป็นที่นิยมไปทั่วโลกด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายในผลิตภัณฑ์เดียวทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสและปกปิดจุดบกพร่องของผิวเสมือนเป็นสกินแคร์เมคอัพในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังบางเบาไร้น้ำหนัก ด้วยความพิเศษของคุชชั่นที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่า เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลแบบธรรมชาติซึ่งเป็นลุคที่สาวๆปรารถนา

         ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซนเนอร์ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จึงชวนสาวๆมาค้นพบครั้งแรกของความมหัศจรรย์แห่งเมคอัพเทรนด์ออร่า ผิวกระจ่างใส สไตล์ดิวอี้ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก Lucent Magique (ลูเซนต์ เมจิก) ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด  Lucent Magique Cushion Lumiere (ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น  ลูมิแยร์) คุชชั่นที่เนรมิตผิวให้เปล่งประกาย ฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่า ดูสุขภาพดี ผิวดูมีมิติ เนื้อสัมผัสสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ปั้นแต่งผิวหน้าให้ดูมีมิติด้วย แสง และ สี เพิ่มมิติให้ผิวกระจ่างใสมีน้ำมีนวลให้ชวนหลงใหล มี 2 โทนสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ กับ โรส มิราเคิล สำหรับสาวที่ชอบผิวขาว อมชมพู และ นู้ด มิราเคิล สำหรับสาวที่ผิวสีเนื้อ ดูเป็นธรรมชาติ
         
        สัมผัสผิวฉ่ำวาวเปล่งปลั่งดูมีออร่าได้แล้ววันนี้กับ ลูเซนต์ เมจิก คุชชั่น  ลูมิแยร์ จากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ มีจำหน่ายเฉพาะที่วัตสัน และที่เคาน์เตอร์ของ ลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


 
 
ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  http://www.lorealparisthailand.com
http://www.lorealparisthailand.com/makeup/
www.facebook.com/lorealparisthailand
Instagram @lorealparisthailand 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง