ดีคูณสอง! 6 คอนซีลเลอร์ ช่วยปิดสิว แถมลดสิวอักเสบได้ด้วย ซื้อทีเดียวคุ้ม!

ดีคูณสอง! 6 คอนซีลเลอร์ ช่วยปิดสิว แถมลดสิวอักเสบได้ด้วย ซื้อทีเดียวคุ้ม!
Faii_Natnista
29 มิถุนายน 2560 ( 17:43 )
40.5K

     แต่งหน้า สิว ก็มา ไม่แต่ง สิว ก็ยังมา! เจอแบบนี้ไม่รู้จะทำยังเลยใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ เชื่อว่าหลายๆ คนใจนึงก็อยากหยุดแต่งหน้า เพื่อลดสิวอักเสบ แต่อีกใจนึงก็อยากแต่งเพื่อกลบสิว ปิดสิว ที่ขึ้นมาไม่หยุด แต่แต่งแล้วกลับยิ่งทำให้สิวอักเสบหนักขึ้นไปอีก ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีทางออกมาให้แล้ว! เป็น 6 คอนซีลเลอร์ ที่ดีคูณสอง เพราะนอกจากจะช่วยปกปิดสิว กลบสิวได้มิดแล้ว ยังมีสรรพคุณที่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย! ซื้อทีเดียวได้ทั้งสองอย่างแบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ ไปดูแล้วไปซื้อมาใช้รัวๆ !

 

1. The Body Shop Tea Tree Concealer ขนาด 4.5 g. ราคา 390 บาท

     เป็นคอนซีลเลอร์สติ๊กราคาย่อมเยา ที่ทุกคนหาซื้อได้แน่นอนค่ะ สำหรับ The Body Shop Tea Tree Concealer ซึ่งจุดเด่นของคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็คือ Tea Tree Oil ตามชื่อเลยค่ะ โดย Tea Tree Oil จะช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี ตัวแท่งก็ใช้งานง่าย ปาดกลบสิวได้เนียนๆ แถมราคาถูกแบบนี้ ไปตามหาที่ร้าน The Body Shop กันด่วนๆ เลยค่า

พิกัด : ร้าน The Body Shop

 

2. BK Retouch Acne Concealer ขนาด 9 g. ราคา 680 บาท

     สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นเวชสำอางราคาย่อมเยาที่คุณภาพดีเกินราคาค่ะ เพราะช่วยกลบสิวได้เนียน ทั้งยังช่วยให้สิวยุบทันใจอีกด้วย! ซึ่งคอนซีลเลอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil เช่นเดียวกับของ The Body Shop ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวนั่นเองค่ะ แต่ตัวนี้บอกเลยว่า คนผิวแพ้ง่ายใช้ตัวนี้ได้สบาย เพราะไม่มีทั้งแอลกอฮอลล์และน้ำหอมเลยล่ะ!

พิกัด : Boots, Watsons และ Supermarket ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

3. Vichy Normaderm Drying and Concealing Anti-Imperfection Stick ขนาด 0.25 g. ราคา 650 บาท

     ใครที่มองหาคอนซีลเลอร์แบบพกพาง่ายๆ แนะนำของ Vichy เลยค่ะ แท่งเล็กๆ เป็นหัวดินสอ เขียนง่าย แต่อาจจะเหมาะกับการกลบสิวเล็กๆ ถ้าอยากกลบสิวอักเสบแนะนำลงแล้วใช้นิ้วเกลี่ยและกดๆ เบาๆ ค่ะ แต่เห็นแท่งเล็กแบบนี้เค้าก็ช่วยลดสิวอักเสบได้เหมือนกันนะคะ เพราะมีส่วนผสมอย่าง Triclosan ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ก่อให้เกิดสิวอักเสบ และสิวอื่นๆ เพิ่มขึ้น!

พิกัด : Watsons, Eveandboys และเคาน์เตอร์ Vichy ในห้างสรรพสินค้า

 

4. Bioderma Sebium AI Correcteur ขนาด 30 ml. ราคา 780 บาท

     สำหรับ Bioderma หลายๆ คนอาจจะคุ้นเคยกับ Makeup Remover กันอยู่แล้ว แต่รู้มั้ยคะ แบรนด์นี้ยังมีคอนซีลเลอร์ที่ช่วยลดสิวอยู่อีกด้วย! ซึ่งตัวนี้ที่ฝาจะมีเบสสีเขียวมาให้ด้วยค่ะ เรียกว่าหลอดเดียวได้ทั้งคอนซีลเลอร์และเบส แถมคอนซีลเลอร์ตัวนี้ยังช่วยหยุดสิวอักเสบได้ดีอีกด้วยล่ะค่า แต่ใครอยากได้อาจจะต้องตามหากันหน่อยล่ะ เพราะหายากไม่ใช่เล่น!

พิกัด : ร้านค้าพรีออเดออร์

 

5. Eucerin DermoPURIFYER Correct & Cover Stick ขนาด 2.5 g. ราคา 990 บาท

     บอกเลยว่า ถ้าถามหาคอนซีลเลอร์ที่ดีงามทั้งเรื่องปกปิดสิว และช่วยลดสิวได้แล้วล่ะก็ ต้องยกนิ้วให้ Eucerin เลยค่ะ เพราะหลายเสียงคอนเฟิร์มว่า คอนซีลเลอร์ตัวนี้น่ะเด็ดและใช้ได้ผลจริง! สิวยุบทันใจ แถมปกปิดดีเยี่ยม ราคาอาจจะสูงสักนิด แต่แน่นอนว่า ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ แถมตัวแท่งก็พกพาสะดวก ใช้งานง่ายแน่นอนค่า

พิกัด : Watsons, Boots และเคาน์เตอร์ Eucerin ในห้างสรรพสินค้า

 

6. CNP Laboratory Anti Blemish Dual Spot ขนาด 3.5 ml. ราคา 1,290 บาท

     สำหรับแบรนด์นี้ เชื่อว่า หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหูกันเท่าไหร่ และราคาอาจจะสูงกว่าแบรนด์อื่นๆ ไปสักหน่อย แต่ขอบอกว่ามันเริ่ดมากค่ะ! ไหนจะตัวผลิตภัณฑ์ที่แบ่งเป็น 2 ส่วนแยกกันไปเลย ด้านหนึ่งเป็นที่แต้มสิว เป็นเจลใสๆ ช่วยให้สิวอักเสบลดลง อีกด้านเป็นคอนซีลเลอร์ เรียกว่าเลือกใช้ได้สบาย ตัวสรรพคุณของคอนซีลเลอร์ตัวนี้ก็ดีงามมากมายค่ะ เพราะยังมีส่วนผสมของวิตามินซี ที่ช่วยลดรอยสิว รอยดำได้อีกด้วย!

พิกัด : Watsons, Boots

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

7 ไอเท็มเวชสำอางใช้ดี ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง

 

5 วิตามิน กินลดสิว ลดรอย บำรุงผิวหน้าให้ใส สลายสิวให้เกลี้ยง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง