รีเซต

5 สบู่ลดสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี 2023 ผิวเนียนกระจ่างใส ไร้รอยดำรอยแดง

5 สบู่ลดสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี 2023 ผิวเนียนกระจ่างใส ไร้รอยดำรอยแดง
Beau_Monde
28 เมษายน 2566 ( 11:45 )
21.4K

     สิวที่หลัง ปัญหาที่สร้างความหนักใจให้สาว ๆ หลายคนไม่แพ้ปัญหาสิวบนใบหน้าเลยค่ะ เพราะสิวที่หลังนั้นต้องใช้ระยะเวลานานในการรักษาแถมพอหลังจากหายแล้วยังทิ้งรอยดำรอยแดงไว้บนผิวได้อีกด้วย ทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวได้ค่ะ

     แต่ปัญหานี้ก็แก้ได้ด้วยการเลือกใช้ สบู่ลดสิวที่หลัง ซึ่งสบู่เหล่านี้มักมีส่วนผสมที่ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยกำจัดแบคทีเรียและคราบสกปรกต่าง ๆ ซึ่งเป็นบ่อเกิดของสิวค่ะ และวันนี้เราก็ได้รวบรวม 5 สบู่ลดสิวที่หลังมาให้ สาว ๆ จะได้ใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจค่ะ

 

 

5 สบู่ลดสิวที่หลัง ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Jula's Herb Marigold Acne Soap

 

 

     จุฬาเฮิร์บ สบู่ดาวเรืองลดสิว มีสารสกัดจากดอกดาวเรือง สารสกัดจากเปลือกมังคุด ว่านหางจระเข้และสารสกัดจากเมล็ดส้มยูซุ สามารถช่วยรักษาสิวได้ทั้งผิวหน้าและลำตัว  ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและไขมันให้ออกจากรูขุมขนได้ง่ายขึ้น ทำให้รูขุมขนสะอาดไม่อุดตัน ช่วยควบคุมความมัน ช่วยลดการอักเสบ ต้านการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยผิวขาวใส ชะลอความเสื่อมของเซลล์และช่วยลดริ้วรอยค่ะ

 

2. Looqskin Clear Acne Soap

 

 

     ลุค สกิน เคลียร์แอคเน่ สบู่ลดสิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 95% โดยมีส่วนผสมหลักคือ Tea Tree oil ช่วยลดการอักเสบและลดการอุดตันของสิวได้อย่างหมดจด มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทำหน้าที่ในการช่วยเติมความชุ่มชื้นและไม่ทำลายผิวขณะทำความสะอาด สารสกัดจากเปลือกมังคุด ช่วยลดเลือดรอยดำรอยแดง และช่วยลดความคล้ำของผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวเนียนนุ่มขึ้น ปราศจากอาการระคายเคืองและแสบ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

3. Dr. Pong Natural Volcanic Sulphur Soap

 

 

     ดอกเตอร์พงศ์ แนทเชอรัล โวลเคนิก ซัลเฟอร์ โซฟ สบู่ลดสิวสูตรอ่อนโยน สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษสิทธิบัตรเกาหลี สารสกัดรากโสม ใบยูคาลิปตัส และเมล็ด Quinoa ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย C.acne ที่ทำให้เกิดสิว ช่วยบรรเทาอาการผิวแพ้ง่าย ผื่นแดง ลดการอักเสบ ทำให้ชั้นผิวแข็งแรง มาพร้อมสารเพิ่มความชุ่มชื้นผิวอย่างวิตามินอีและ Prebiotic ช่วยลดสิวที่หลังและลำตัว ช่วยลดสิวหัวดำ สิวอักเสบและอุดตัน รวมถึงยังสามารถช่วยลดสิวผด ผื่นและรอยแดงได้อีกด้วยค่ะ

 

4. NTK Natural Phaiyen Soap

 

 

     สบู่ไพรเย็น มีส่วนผสมของสมุนไพรออแกนิกถึง 9 ชนิด เช่น ไพล, พลูคาว, ใบบัวบก, ว่านหางจรเข้, มะเขือเทศ, มะขามและมังคุด รวมถึงยังมีวิตามินอีก 3 ชนิด ช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตันและสิวผด ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดรอยแดงและรอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดฝ้าและกระ เหมาะสำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ไม่มีน้ำหอม ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งสี 

 

5. BK Acne Natural Whipped Soap

 

 

     สบู่ลดสิว บีเค แอคเน่ เนเชอรัล วิป โซป ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก มีส่วนผสมจากโสมไซบีเรีย, Multi-Mineral, ทีทรีออย, ใบบัวบกและกรดอะมิโนจากพืช นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีและวิตามินอี สามารถทำความสะอาดล้ำลึก ลดปัญหาสิว ช่วยขจัดความมันบนใบหน้า ลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเนียนแลดูกระจ่างใส ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง