รีเซต

คัดแล้วว่าปัง! 10 สาวงาม ในชุดราตรี รอบ Final Competition บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

คัดแล้วว่าปัง! 10 สาวงาม ในชุดราตรี รอบ Final Competition บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020
pommypom
10 ตุลาคม 2563 ( 22:20 )
21.4K

     หลังจากที่เหล่าแฟนๆ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ได้ชมโฉมความสวยสง่าของเหล่าสาวงามในชุดราตรีกันมาแล้ว ในรอบ Preliminary เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งการประกวดในรอบชุดราตรีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งด่านสำคัญสำหรับสาวงามที่จะต้องเก็บคะแนนเพื่อเข้าสู่ในรอบต่อไป จนวันนี้ (10 ตุลาคม 2563) ก็เดินทางเข้ามาสู่รอบ Final Competition เหลือสาวงามเพียงแค่ 10 คนเท่านั้นให้เหล่าแฟนๆ นางงามได้ลุ้นกันว่ามงจะลงที่ใคร!

 

 

     คัดแล้วว่าปัง! 10 สาวงามคนสุดท้ายบนเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เดินสวยสง่าในชุดราตรีสุดงดงาม ซึ่งถูกออกแบบและตัดเย็บกันสุดฝีมือจากเหล่าดีไซเนอร์มากหน้าหลายตา จนกลายเป็นชุดราตรี Evening Gown สุดงดงามอย่างที่ได้เห็นกันนี้ค่ะ โดยเมื่อเหล่าสาวงามทั้ง 10 คน ได้สวมใส่แล้ว ชุดราตรีช่วยขับความงามของพวกเธอให้ออกมาเฉิดฉายอยู่บนเวทีนี้ได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

 

     ซึ่งชุดราตรีที่เหล่าสาวงามใส่ในรอบนี้ นอกจากจะเป็นชุดที่ให้เหล่าสาวงามได้เดินเฉิดฉายอวดโฉมในการประกวดเพื่อเก็บคะแนนแล้ว ชุดราตรีในรอบนี้ยังถือว่าเป็นชุดที่สำคัญอย่างมากค่ะ เพราะชุดนี้แหละที่จะเป็นชุดสำหรับรับมงนั่นเอง! เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว สำหรับชุดราตรีของเหล่าสาวงามที่จะกลายไปเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเมืองไทย สำหรับใส่รับมงกุฎจาก MOUAWAD ครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ประจำปี 2020 นี้!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง