รีเซต

35+ แต่ยังมีสไตล์!! ส่องลุคการแต่งตัวของ 5 ดาราเกาหลี แต่งตัวยังไงให้เดาอายุไม่ออก

35+ แต่ยังมีสไตล์!! ส่องลุคการแต่งตัวของ 5 ดาราเกาหลี แต่งตัวยังไงให้เดาอายุไม่ออก
pommypom
10 กันยายน 2563 ( 14:30 )
8.6K

     สาวๆ วัย 35+ คนไหนที่ไม่อยากดูแก่ ต้องลองปรับลุคการแต่งตัวของตัวเองดูค่ะ จะช่วยได้เยอะทีเดียว และวันนี้เรามีลุคการแต่งตัวของ 5 ดาราเกาหลีมาแชร์ค่ะ ซึ่งพวกเธอเหล่านี้ เรียกได้ว่าเป็นดีกรีระดับนางเอกกันเลยทีเดียว แล้วแต่ละคนคือยังดูเด็กม๊ากมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะอายุ 35+ กันแล้ว สาวๆคนไหนที่อยากดูเด็กแบบนี้ ลองนำไอเดียการแต่งตัวของ 5 สาวสวยไปปรับใช้กับลุคของตัวเองดูค่ะ แต่งแล้วต้องมีเดาอายุไม่ถูกกันบ้างล่ะ พูดเลย !!

 

 

แต่งตัวสไตล์ ซนเยจิน (Son Ye-jin)

     นางเอกสาวสวยซนเยจิน หรือที่หลายๆคนรู้จักกันในชื่อ ยุนเซรี จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตอย่าง Crash Landing on You ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าสาวซนเยจินจะอายุ 38 ปีแล้ว อีก 2 ปีจะเข้าวัยเลย 4 แต่ยังดูเด็กม๊ากมาก เหมือนสาววัย 20 เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สาวซนเยจินดูไม่แก่เลยก็คือสไตล์การแต่งตัวของเธอนั่นเอง สาวๆลองแมทช์เสื้อผ้าให้ลุคของเราดูเท่ ด้วยกางเกงยีนส์กับแจ็คเก็ต หรือจะเน้นเป็นเสื้อผ้าโทนสีพาสเทลก็ได้ค่ะ จะช่วยเพิ่มความน่ารักให้ดูเด็กลงไปได้เยอะทีเดียว หรือใครที่คิดไม่ออกก็เน้นเสื้อผ้าโทนสีขาวหรือโทนสีพื้นๆแบบคุมโทนไว้ก่อน เพราะเสื้อผ้าแนวนี้ใส่ได้ทุกวัยจริงๆค่ะ ใส่แล้วเดาอายุกันไม่ถูกเลยทีเดียว

 

 

แต่งตัวสไตล์ จอนจีฮยอน (Jun Ji-hyun)

     นางเอกสาวสวยจอนจีฮยอน หรือที่หลายๆคนเคยเห็นเธอในบทบาทจากซีรีส์ฮิตตลอดกาลอย่าง My Sassy Girl หรือ My Love from the Star ที่ละครไทยเคยนำมารีเมคนั่นเอง สาวจอนจีฮยอนก็เป็นอีกหนึ่งคนที่อายุเข้าใกล้วัยเลข 4 แล้ว อายุของเธอคือ 38 ปีค่ะ แต่ลุคยังดูเด็กมากกกก ซึ่งการแต่งตัวชิคๆอย่างมีสไตล์ของเธอช่วยทำให้เธอดูเป็นสาววัยรุ่นอายุ 20 กว่าๆ ยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ สาวๆลองมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้ากับกระเป๋าใบสวยแบบจีฮยอนดูค่ะ ลุคนี้เดาไม่ถูกแน่นอนว่าอายุเท่าไหร่

 

 

แต่งตัวสไตล์ ซองเฮเคียว (Song Hye-kyo)

     อีกหนึ่งนางเอกสาวสุดฮอตซองเฮเคียว หรือที่เรารู้จักเธอในทบาทหมอคัง จากซีรีส์เกาหลียอดฮิต Descendants of the Sun หรืออีกหนึ่งบทบาทจากซีรีส์ฮิตตลอดกาลอย่าง Full House และ Autumn in My Heart นั่นเอง สาวซองเฮเคียวเป็นอีกหนึ่งคนค่ะที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะอายุ 38 ปีแล้ว เพราะเธอยังดูเด็กสุดๆ สาวๆวัย 35+ ที่ไม่อยากดูแก่ ลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของเราดูค่ะ จะช่วยปรับลุคได้เยอะทีเดียว ซึ่งสไตล์การแต่งตัวแบบสาวซองเฮเคียวก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจเลยทีเดียว

 

 

แต่งตัวสไตล์ คิมฮีแอ (Kim Hee-ae)

     มาถึงนางเอกสาวสวยรุ่นใหญ่ตัวแม่อย่าง คิมฮีแอ หรือที่หลายๆคนรู้จักเธอในบทบาท หมอคิม เมียหลวงสุดปังจากซีรีส์ฮอตฮิต The World of Married Couple นั่นเอง แม้ว่าแม่จะอายุ 53 ปีแล้ว แต่แม่ยังสวยแซ่บมีสไตล์อยู่เลยค่ะ เดาไม่ออกเลยนะว่าอายุเข้าเลข 5 แล้ว เพราะลุคยังดูเด็กสุดๆค่ะ สำหรับสาวๆมีอายุคนไหนที่ไม่อยากให้ตัวเองดูแก่ ต้องลองปรับลุคการแต่งตัวใหม่ อย่างเช่นการหยิบเอารองเท้าผ้าใบมาแมทช์กับชุดให้ดูเท่ขึ้นนั่นเอง ใครที่คิดไอเดียแต่งตัวไม่ออก ลองแต่งแบบสาวคิมฮีแอดูค่ะ สวยมีสไตล์สุดๆ

 

 

แต่งตัวสไตล์ กงฮโยจิน (Gong Hyo-jin)

     สำหรับสาววัย 35+ คนไหนที่หัวใจไม่แก่ไปตามอายุ หรือเรียกได้ว่า Young at Heart ต้องมีสาวกงฮโยจินเป็นไอดอลเลยค่ะ เธอสวยเท่มีสไตล์มาก ถ้าให้ลองเดาอายุ หลายๆคนอาจจะคิดว่า 20 ปลายๆ แต่ที่ไหนได้ คือเธออายุ 40 ปีแล้ว!! ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าลุคยังดูเด็กได้ขนาดนี้ สาวๆคนไหนที่อยากดูเด็กต้องแต่งตัวแบบสาวกงฮโยจินเลยค่ะ แต่งแล้วดูวัยรุ่นสุดๆ แถมยังมีรอยสักเท่ๆอีกด้วย เด็กที่ใจไม่ใช่อายุจริงๆ สำหรับสาวกงฮโยจิน หรือนางเอกจากซีรีส์เกาหลีคุณภาพ When the Camellia Blooms นั่นเอง 

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง