5 น้ำหอมกลิ่นแป้ง จากแบรนด์ดัง หอมไร้เดียงสาเหมือนเด็ก ไม่แก่ ไม่ฉุน แต่ติดทน

5 น้ำหอมกลิ่นแป้ง จากแบรนด์ดัง หอมไร้เดียงสาเหมือนเด็ก ไม่แก่ ไม่ฉุน แต่ติดทน
pommypom
1 ตุลาคม 2564 ( 14:15 )
345
4

     ใครที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นแป้ง ที่ให้ความรู้สึกหอมละมุน กลิ่นไร้เดียงสาเหมือนเด็ก แนะนำน้ำหอมกลิ่นแป้งจากแบรนด์ดัง 5 ตัวนี้เลยค่าา บอกเลยว่าเริ่ด! ฉีดแล้วหอมนุ่มนวล น่าทะนุถนอมสุดๆ กลิ่นไม่ทำให้ดูแก่ ไม่ฉุน ไม่แรง แต่ฉีดแล้วหอมติดทนนาน อยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งต้องใช้กลิ่นเข้าช่วยเลยค่าา น้ำหอมกลิ่นแป้งไม่มีไม่ได้แล้วล่ะงานนี้! 

 

 

1. น้ำหอมกลิ่นแป้ง Kenzo Flower By Kenzo Eau De Parfum

     ถ้าพูดถึงน้ำหอมกลิ่นแป้ง ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักตัวนี้ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นฮิตที่ดังมากๆ โดยตัวกลิ่นจะค่อนข้างมีความแป้งเด็ก ฉีดแล้วหอมละมุน กลิ่นสะอาด ไม่แรง ไม่ฉุน เป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันระหว่างดอกไม้นานาพันธุ์ โดยท็อปโน้ตจะมีกลิ่นของ Bulgarian Rose, Hawthorn, Black Currant และ Mandarin Orange ส่วนโน้ตกลางจะมีกลิ่นของ Parma Violet, Rose, Opoponax และ Jasmine ตามมาด้วยเบสโน้ต Vanilla, White Musk และ Incense

 


ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 2,580 บาท

2. น้ำหอมกลิ่นแป้ง Chanel N° 5 Eau de Parfum

     น้ำหอมหรูตัวดังจาก Chanel ตัวนี้กลิ่นก็มีความแป้งอ่อนๆ เช่นกันค่ะ ฉีดแล้วหอมละมุนสุดๆ โดยตัวน้ำหอมเป็นการผสมผสานกันของกลิ่นดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมด้วยกลิ่นซิตรัสที่ช่วยมอบความสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นของวานิลลาที่หอมนุ่มนวล ซึ่งท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของ Aldehydes, Ylang-Ylang, Neroli, Bergamot และ Peach โน้ตกลางเป็นกลิ่นของ Iris, Jasmine, Rose และ Lily-of-the-Valley ส่วนเบสโน้ตเป็นกลิ่นของ Sandalwood, Vanilla, Oakmoss, Vetiver และ Patchouli

 


ขนาด 35 ml
ราคาประมาณ 3,450 บาท

3. น้ำหอมกลิ่นแป้ง Chloe Eau de Parfum

     ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งน้ำหอมตัวดังที่เหล่าคอน้ำหอมต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งตัวกลิ่นก็จะมีความกลิ่นแป้ง หอมบางๆ เช่นกันค่ะ โดยท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของ Peony, Litchi และ Freesia ส่วนโน้ตกลางเป็นกลิ่นของ Rose, Lily-of-the-Valley และ Magnolia ตามมาด้วยเบสโน้ตเป็นกลิ่นของ Virginia Cedar และ Amber ค่ะ

 

 

ขนาด 75 ml
ราคาประมาณ 5,400 บาท

4. น้ำหอมกลิ่นแป้ง Dior Hypnotic Poison Eau de Parfum

     น้ำหอมจาก Dior ตัวนี้กลิ่นเด่นๆ เลยจะเป็นกลิ่นวานิลลาค่ะ ฉีดแล้วมีความกลิ่นแป้งอ่อนๆ หอมละมุนสุดๆ ส่วนท็อปโน้ตจะมีกลิ่นของ Licorice และ Almond ตามมาด้วยโน้ตกลางเป็นกลิ่นของ Jasmine Sambac และ Orange Blossom ในขณะที่เบสโน้ตเป็นกลิ่นของ  Vanilla และ Tonka Bean ค่ะ

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 5,100 บาท

5. น้ำหอมกลิ่นแป้ง Gucci Bloom Eau de Parfum

     อีกหนึ่งน้ำหอมจาก Gucci ตัวนี้ก็ให้ความรู้สึกแบบกลิ่นแป้งเช่นกันค่ะ ซึ่งตัวกลิ่นก็จะมีความหอมจากดอกไม้ โดยท็อปโน้ตจะเป็นกลิ่นของ Jasmine โน้ตกลางเป็นกลิ่นของ Tuberose ตามมาด้วยเบสโน้ตเป็นกลิ่นของ Rangoon creeper ค่ะ ฉีดแล้วหอมละมุนสุดๆ ใครชอบน้ำหอมกลิ่นแป้ง ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลองมากๆ ค่ะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 4,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง