รีเซต

ส่อแววดราม่า?! เมื่อ "มารีญา" คอมเมนต์ภาพ "แอนชีลี" ประเด็นกระเป๋าหนัง ทำทัวร์ลงหนัก!

ส่อแววดราม่า?! เมื่อ "มารีญา" คอมเมนต์ภาพ "แอนชีลี" ประเด็นกระเป๋าหนัง ทำทัวร์ลงหนัก!
faiinatnista
1 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
264

      ดูท่าจะส่อแววดราม่าซะแล้วค่ะ สำหรับ “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่เธอได้ลงภาพเก็บตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สวันแรก และในภาพนั้นเธอได้ถือกระเป๋าหนึ่งใบอยู่ด้วย ซึ่งงานนี้ "มารีญา พูลเลิศลาภ" รุ่นพี่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ที่ภาพของแอนชิลี จนเกิดเป็นดราม่าในกลุ่มแฟนๆ นางงามอย่างหนัก

 

 

      โดยคอมเมนต์ของ "มารีญา พูลเลิศลาภ" เธอกล่าวว่า "Still your big fan, but It breaks my heart to see new leather goods its torture, death, and one of the reasons for the destruction of the amazon forests. Its 2021, I hope we can find and use more ethical and sustainable alternatives in the fashion industry."

     (ยังคงเป็นแฟนตัวยงของคุณ แต่มันทำให้ฉันเสียใจที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากหนังสัตว์ มันคือการทรมาน ความตาย และนั่นก็เป็นหนึ่งในเหตุผลของการทำลายป่าอเมซอน ในปี 2021 ฉันหวังว่าเราจะสามารถค้นหาและใช้ทางเลือกที่มีจริยธรรมและยั่งยืนมากขึ้นในอุตสาหกรรมแฟชั่น)

 

 

     ด้วยคอมเมนต์นี้เองทำให้เกิดการพูดถึงในกลุ่มแฟนๆ นางงามอย่างหนัก โดยส่วนใหญ่พูดถึงการผิดหวังในตัว "มารีญา พูลเลิศลาภ" ในฐานะที่เป็นรุ่นพี่มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์และเคยประกวดมาก่อน ว่าการแสดงคอมเมนต์แบบนี้นั้นไม่ใช่เรื่องดีต่อตัว "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" เลยระหว่างที่กำลังประกวดอยู่แบบนี้ ซึ่งหลายๆ เสียงก็เข้าใจว่ามารีญาต้องการแสดงเจตนารมย์ที่ดีของเธอต่อการอนุรักษ์สัตว์ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม แต่ควรจะตักเตือนรุ่นน้องด้วยการส่งข้อความไปหาแบบส่วนตัว มากกว่าการคอมเมนต์อย่างเปิดเผยเช่นนี้หรือไม่ ซึ่งคอมเมนต์ของมารีญานั้นก็มีคนกดถูกใจจำนวนมาก และถูกแฟนคลับต่างชาตินำไปพูดถึงต่ออย่างมากมายอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนๆ หลายคนเกิดความไม่พอใจ "มารีญา พูลเลิศลาภ" คอมเมนต์ตอบโต้ กลายเป็นกระแสดราม่าร้อนแรงในโพสต์ของแอนชิลีเลยทีเดียว

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง