รีเซต

แพรว แพรวณิชยฐ์ สวมชุดผ้าไทยประยุกต์ คว้าที่ 3 Miss Elegance ซูปร้าเนชันแนล 2022

แพรว แพรวณิชยฐ์ สวมชุดผ้าไทยประยุกต์ คว้าที่ 3 Miss Elegance ซูปร้าเนชันแนล 2022
FaiiNatnista
11 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
214

     "แพรว แพรววณิชยฐ์" มิสซูปร้าเนชันแนล ไทยแลนด์ 2022 ตัวแทนไทยปังไม่ไหว สู้เต็มที่คว้ารางวัลบนเวทีกองแม่  Supranational 2022 สวมชุดผ้าไทยประยุกต์ ฟาดรางวัลรองอันดับที่ 2 Miss Elegance 

 

 

     ต้องบอกว่ากำลังเข้มข้นเลยทีเดียวกับการเฟ้นหาหนุ่มหล่อสาวสวยบนเวทีระดับโลก Supranational 2022 ซึ่งไทยแลนด์ของเราก็ได้ส่งตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปชิงมงกุฎที่โปแลนด์ โดยมีสาว แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง และหนุ่มหล่อ โยโย่ ธีนฤปกร ม่วงไม้ เข้าร่วมกิจกรรม ทำชาเลนจ์กับกองแม่อย่างเต็มที่ เรียกว่าไม่จมไม่หาย ฆ่าไม่ตายแน่นอน!!! 

 

 

     ล่าสุด “เเพรว แพรววณิชยฐ์” ได้คว้าชัยในชาเลนจ์ คว้ารางวัลรองอันดับที่2 Miss Elegance ในการประกวดรอบ Elegance Challenge เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศคือสาวงามจากประเทศตุรกี และ รองอันดับหนึ่งได้แก่ ประเทศอาร์เจนติน่า ทั้งนี้สาวแพรวได้อัพเดทความเคลื่อนไหวส่งตรงจากโปแลนด์ มาให้แฟนๆนางงามชาวไทยได้ม่วนกันโดยแพรวเล่าว่า

     "ในที่สุดแพรวก็ทำได้ท๊อป 3 ของรอบ Miss Elegance หวังว่าแฟนๆชาวไทยจะแฮ๊ปปี้กับผลงานที่แพรวทำนะคะ โดยชุดที่สวมใส่นั้นเป็นชุดไทยประยุกต์จากแบรนด์ ปัญญา พีเจ (Panya PJ) ออกแบบโดย คุณปัญญา จิตรมานะศักดิ์  ต่อจากนี้กิจกรรมกับกองแม่คือ เข้าห้องดำในสัปดาห์หน้า และเตรียมตัวซ้อมรอบพรีลิมมินารี รอบชุดประจำชาติ และรอบไฟนอล แต่ที่สำคัญแฟนๆนางงามร่วมส่งกำลังใจให้แพรวกับโยโย่ได้ด้วยการ โหวตกันนะคะ"

 

 

     ร่วมโหวตเพื่อให้แพรว ผ่านเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายได้โดยอัตโนมัติผ่านทางแอพ MISS SUPRANATIONAL 

✅ ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน MISS SUPRANATIONAL APP
สำหรับ IOS: https://apps.apple.com/th/app/miss-supranational/id1484480405?fbclid=IwAR2GOFOFh5qnELJ9pdmgVxAIHu27cWQ3koELp3QOl_LSVqYSATwnbXASb4k
สำหรับ ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.choicely.misssupranational&fbclid=IwAR1CLn8HV4j6kryAR7SHTztkIOsABG36BqiJcEhWP_LD1_zbfhhZEfjtlMM

✅ ขั้นตอนที่ 2: เปิดแอพพลิเคชัน > ไปยังเมนู VOTING > ไปยังหน้า SUPRANATIONAL FAN VOTE

✅ ขั้นตอนที่ 3: เลือกกดโหวตให้กับประเทศไทย ด้วยการคลิกเครื่องหมายรูปดาว ⭐️ > เลือกซื้อแพคเกจการโหวตที่ต้องการ

 

 

     ติดตามประกวดและร่วมเชียร์ ผ่านทางแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และYoutube: Supranational Thailand

 

บทความที่เกี่ยวข้อง