รีเซต

จบปัญหาทากันแดดแล้วหน้าเยิ้ม ด้วย 2 กันแดดเวชสำอาง จากนีเวีย บางเบา เอาอยู่ทุกยูวี

จบปัญหาทากันแดดแล้วหน้าเยิ้ม ด้วย 2 กันแดดเวชสำอาง จากนีเวีย บางเบา เอาอยู่ทุกยูวี
EditorPom
27 มิถุนายน 2567 ( 14:00 )
3.4K

     ไม่ว่าจะฤดูไหน ไอแดดและรังสียูวีในเมืองไทย ก็ไม่อ่อนโยนกับผิวของสาวๆ สักเท่าไร หลายคนจึงมองหากันแดดคู่ใจที่สูตรอ่อนโยนสบายผิว มั่นใจว่ากันแดดได้จริง ที่สำคัญคือ ไม่ แสบ ตา! ทาปั๊บ ลงรองพื้นต่อได้ทันที แมชต์กับทุกสภาพผิว คุมมันได้ยาวนาน ไม่ทำหน้าหยา เมกอัพไหลเยิ้มระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ซึ่งต้องบอกเลยว่า หากันแดดที่จะตอบทุกโจทย์ได้ขนาดนี้ยากมากๆ จะมีแบรนด์ไหนที่ทำนวัตกรรมออกมาได้ครบจบใน 2 สูตรได้ขนาดนี้ ถ้าไม่ใช่จากนีเวียซัน!

 

 

     และในตอนนี้…บอกได้เลยว่าจบทุกการค้นหา ไม่ต้องตั้งคำถามบ่อยๆ ด้วยว่า ใช้กันแดดตัวไหนดี เพราะ NIVEA SUN Derma UV Specialist ส่งเวชสำอางกันแดดตัวใหม่ มาเคลียร์ทุกโจทย์ เอาใจทุกสภาพผิวถึง 2 ไอเทม เป็นครีมกันแดดที่เนื้อดีมาก ซึมลงผิวได้ไว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้ให้ดูต่างหน้า ไม่รู้สึกเหนอะผิวระหว่างวัน แถมยังปกป้องผิวอย่างอ่อนโยนจากทุกช่วงแสงยูวี ด้วย SPF 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวีด้วยสารกันแดดรุ่นใหม่ถึง 5 ตัว และทีเด็ดโดนใจ คือ คุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง*

     *ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 30 คน อายุ 19-64 ปี เดือนมีนาคม 2566 โดย Allergisa Pesquisa Dermato Cosmetica LTDA ประเทศบราซิล

     นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นที่เหนือกว่ากันแดดทั่วไป ด้วย 2 ส่วนผสมพิเศษ อย่าง

  • Licochalcone สารสกัดจากชะเอมเทศสูงถึง 81 เท่า 
  • Niacinamide วิตามิน B3 สารออกฤทธิ์ที่อ่อนโยน เป็นมิตรกับทุกสภาพผิว

     เห็นว่ามาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวอย่างเต็มที่ขนาดนี้ แต่กันแดดนีเวียสูตรนี้ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายสุดๆ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่แพ้ (Dermatologically Approved) ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยนใดๆ 

     นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ด้วยมาตรฐานระดับโลกและทดสอบผ่านอาสาสมัครมาแล้วว่า หลังใช้ไป 1 เดือน ไม่มีอาการระคายเคืองผิวและดวงตาเลยจริงๆ 

     ทำความรู้จักคุณสมบัติเด่นแบบคร่าวๆ กันไปแล้ว คราวนี้มาแกะกล่องกันแดดนีเวียสูตรใหม่ให้เห็นกันไปเลยทีละตัวว่า ดีจริงแค่ไหน ไปดูพร้อมกันเลย!

 

1. NIVEA SUN DERMA INVISIBLE DAILY FLUID SPF50+ PA++++

 

 

     สำหรับใครที่มีประสบการณ์ไม่น่าประทับใจจากการใช้กันแดดเนื้อหนาพาผิวเหนอะ อยากให้เปิดใจลอง เดอร์มา เบลมิช คอนโทรล เค้าเป็นกันแดดเนื้ออิมัลชั่นที่บางเบาขั้นสุด โปรงแสง ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบ หน้าไม่เป็นขุย ไม่ลอย ไม่วอก ทาปั๊บ ลงเมกอัพต่อได้ทันที

 

 

     สำหรับหนุ่มสาวผิวมัน และชาวผิวแพ้ง่าย ก็วางใจได้เลยว่าเวชสำอางกันแดดนีเวียสูตรนี้ ไม่ใช่แค่ปกป้องผิวจากทุกช่วงรังสียูวี แต่ยังเหมาะกับคนผิวเป็นสิว ด้วยส่วนผสมของ Anti-Blemish Complex ที่ช่วยบอกลาปัญหาสิว และ L-Carnitine ที่ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน 8 ชั่วโมงเลย!

 

 

     ในส่วนของประสิทธิภาพในการกันแดดก็จึ้งมาก เพราะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยประสิทธิภาพกันแดด SPF 50+ PA++++ ที่แอบเห็นงานวิจัยมาว่า สามารถปกป้องผิวจากทุกช่วงยูวีได้ถึง SPF 81 เลย แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะผิวเลยตลอดวัน ไม่ว่าแดดจะร้อนองศาไหน ก็รอดเสมอ!

 

 

     พร้อมบูสท์ผิวสุขภาพดีขึ้นไปอีกขั้น ด้วยส่วนผสมพิเศษ 3x Skin Booster ได้แก่

  • Licochalcone A สารสกัดจากชะเอมเทศ ที่ใส่มาสูงถึง 81 เท่า  
  • Niacinamide ยกระดับปราการผิว สามารถปกป้องแสงแดดได้จากภายใน
  • วิตามิน D ช่วยให้ผิวสุขภาพดี อิ่มน้ำ เตรียมผิวแข็งแรงพร้อมสู้แดด

     ส่วนใครที่เคยเจอปัญหาเล็กๆ แต่กวนใจสุดๆ อย่างทากันแดดแล้วระคายเคืองดวงตา ปรบมือรอได้เลย เพราะ เดอร์มา เบลมิช คอนโทรล SPF 50+ PA++++ ผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ไม่ทำให้ระคายเคืองหรือแสบตา

     สรุปความจึ้ง: นีเวีย ซัน เดอร์มา เบลมิช คอนโทรล SPF 50+ PA++++ ทาก่อนลงเมกอัพ แต่งหน้าต่อได้ทันทีโดยไม่ต้องรอนาน หมดกังวลว่าจะกลายเป็นสาวหน้าหยา ผิวเยิ้ม เพราะต้องฝ่าแดดออกไปทำงาน หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันแดดนีเวียสูตรนี้ คุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทั้งยังมีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยปกป้องผิวจากสิวตัวร้ายได้ดีอีกด้วย 

 

2. NIVEA SUN DERMA INVISIBLE DAILY FLUID SPF50+ PA++++

 

 

     กำลังมองหากันแดดเนื้อบางเบาอยู่ใช่ไหม นีเวีย ซัน อินวิซิเบิล เดลี่ ฟลูอิด SPF 50+ PA++++ คือคำตอบที่ใช่ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือผิวแพ้ง่าย ก็แมชต์ได้หมดทุกสภาพผิว ด้วยคุณสมบัติเนื้อกันแดดแบบฟลูอิด ที่มีความบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบขาว และมอบสัมผัสแห้งสบายหลังทา และยังคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมงอีกด้วย

 

 

     บอกก่อนว่า กันแดดเนื้อฟลูอิด เป็นอะไรที่ดีมากๆ เพราะล่องหนทุกสีผิว ทาแล้วซึมลงสู่ผิวได้ไว จากนั้นก็ลงเมกอัพต่อได้ทันที จบปัญหาหน้าเยิ้มหน้าหยา เครื่องสำอางหลุดไหลเป็นคราบ ไม่ต้องกลัวหน้าลอกเป็นขุย 

 

 

     ด้านคุณสมบัติในการกันแดด ต้องยกให้ตัวนี้จริงๆ เพราะ นีเวีย ซัน อินวิซิเบิล เดลี่ ฟลูอิด SPF 50+ PA++++ ปกป้องผิวหน้าด้วย Antioxidant ที่สามารถบล็อกรังสี UVA ได้สูงถึง 41 ซึ่งโดยปกติแล้ว กันแดดทั่วไปจะมีค่า PDP ที่กันรังสี UVA ได้เพียง 20 เท่านั้น! สู้ทุกช่วงรังสียูวีขนาดนี้ จะแดดแรงแค่ไหน ก็เอาอยู่

     สรุปความจึ้ง: กันแดด นีเวีย ซัน อินวิซิเบิล เดลี่ ฟลูอิด SPF 50+ PA++++ เป็นกันแดดที่เวิร์กต่อการแต่งหน้าสุดๆ ทั้งซึมซาบไว แมชต์ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว แถมยังคุมมันได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าเมือก เมกอัพไหล หรือทำหน้าหยาระหว่างวันเลย ที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย และไม่ระคายเคืองดวงตาด้วย

 

 

     คุณสมบัติแน่น ส่วนผสมจัดเต็มเรียกคะแนนได้เต็มๆ ขนาดนี้ จะรอช้าทำไม! ไปช้อป NIVEA SUN Derma UV Specialist ทั้ง 2 สูตรนี้ได้แล้วที่ ร้านวัตสันและวัตสันออนไลน์ทุกสาขาทั่วประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง