ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

6 How To แต่งหน้าปกปิดสิว ให้สวยเนียน แบบไม่โบ๊ะ!

6 How To แต่งหน้าปกปิดสิว ให้สวยเนียน แบบไม่โบ๊ะ!
Faii_Natnista
17 เมษายน 2558 ( 11:05 )
81.7K

     ไม่ใช่หญิงสาวทุกคนค่ะที่จะมีใบหน้าเรียบเนียน ใสกิ๊ง เพราะสาวๆ หลายคนมักเจอปัญหาสิวบุก สิวเห่อ โดยเฉพาะช่วงก่อนมีประจำเดือนยิ่งไม่ต้องพูดถึง แต่งหน้ายังไงก็ปิดไม่มิดสักที ซึ่งแน่นอนค่ะว่า แค่มีคอนซีลเลอร์แท่งเดียวคงไม่พอ มันต้องมีเทคนิคในการปกปิดให้เรียบเนียนด้วย! ใครที่มีปัญหาสิวอยู่ตอนนี้ ต้องมาดู 6 วิธีการแต่งหน้าจาก 6 สาวนี้เลยค่ะ รับรองได้ใบหน้าสวยเนียน รอยสิวหายวับ แถมเป็นธรรมชาติแน่นอน!


1. บิวตี้กูรูสาวคนนี้จะโชว์เทคนิคการใช้แปรงแต่งหน้า และการปกปิดขั้นสุดยอดที่ได้ลุคสวยใสธรรมชาติ แบบที่สาวๆ สามารถแต่งตามได้ในทุกๆ วันอีกด้วย


 Credit Clip : iheartmakeup92

 

2. สำหรับสาวที่มีปัญหารอยสิว หน้าโทรม ตาโหล สาว Nicole Matthews จะมาช่วยคุณขจัดปัญหาเหล่านั้น เพียงแค่ใช้ MAC Pro Longwear Foundation 


 Credit Clip : Nicole Matthews

 

3. ยูทูปบิวตี้ นามว่า Alexandrea Garza คนนี้ จะมาสอนวิธีการปกปิดรอยสิว ที่เพียงแค่มีผลิตภัณฑ์ที่หาได้ง่ายตาม drugstore ไม่ต้องมีราคาแพงมาก ก็สวยเนียนได้!


 Credit Clip : Alexandrea Garza

 

4. สำหรับสาวที่ต้องทนเผชิญกับรอยแดงจากสิว ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะบิวตี้กูรูคนนี้จะมาแนะนำเทคนิคการปกปิดรอยสิวที่เนียนกริ๊บ พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดรอยแดงจากสิวให้สาวๆ อีกด้วย


 Credit Clip : Beauty Next Door

 

5. ใครที่กำลังเซ็งกับปัญหาหน้ามัน สิวเสี้ยน และรอยแผลเป็นจากสิวทั้งหลาย สาวคนนี้มีทิปดีๆ มาบอกค่ะ ซึ่งรับรองเลยว่า คลิปวิดิโอที่การันตีด้วยยอดวิวถึง 26 ล้านวิวนี้ จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง!


 Credit Clip : Cassandra Bankson

 

6. สาวไหนที่มีปัญหาสิวเห่อ แถมยังแพ้ง่าย คุณจะต้องหลงรักวิธีการแต่งหน้าของสาวคนนี้แน่นอนค่ะ เพราะนอกจากเธอจะมาสอนวิธีการปกปิดสิวที่สวยเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว เธอยังมีคำแนะนำดีๆ ในการปกปิดที่ไม่ทำร้ายผิวของคุณด้วยล่ะค่า

 

Credit Clip : malia

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง