[Makeup Updates] น่ารักวิ้งวับสุด! ✨ กับ HOLIDAY COLLECTION 2018 จาก ETUDE กลิตเตอร์แน่น ไอเท็มน่ารักเพียบ!

[Makeup Updates] น่ารักวิ้งวับสุด! ✨ กับ HOLIDAY COLLECTION 2018 จาก ETUDE กลิตเตอร์แน่น ไอเท็มน่ารักเพียบ!
Faii_Natnista
5 พฤศจิกายน 2561 ( 09:34 )
959
5

     เข้าสู่ช่วงสิ้นปีแบบนี้เหล่าแบรนด์เครื่องสำอางต่างก็ส่งคอลเคชั่น เมคอัพ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ออกมาให้เราได้เลือกซื้อกันมากมายค่ะ ซึ่งหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางที่ทำ Holiday Collection 2018 ได้ออกมาน่ารักน่าสอยสุดๆ ก็คือ ETUDE House แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีนั่นเอง! โดยคอลเลคชั่น HOLIDAY 2018 จาก ETUDE House ก็มาในชื่อ Tiny Twinkle ✨ เห็นชื่อแล้วก็เดาได้เลยค่ะว่า คอลเลคชั่นนี้จะต้องมีกลิตเตอร์แน่นๆ ระยิบระยับสุดๆ แน่นอน สำหรับคอลเลคชั่นนี้จะมีไอเท็มไหนน่าสะสม น่าซื้อมาใช้บ้างนะ มาส่องกันเลยดีกว่า!!

 

 

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Color Eyes


 

 

     อายแชโดว์พาเลท 9 เฉดสีที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายระยิบระยับราวกับลูกแก้วประดับต้นคริสต์มาสเลยทีเดียวค่ะ สำหรับอายแชโดว์พาเลทนี้ก็มีหลากหลายเนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อแมตต์ที่ให้สัมผัสเนียนลื่น, เนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยให้ดวงตาเปล่งประกายแวววาว และเนื้อกลิตเตอร์ที่ช่วยให้ดวงตาแลดูน่าค้นหา ซึ่งมาในโทนสีที่ใช้ง่ายแถมยังเป็นโทนสีของฤดูหนาวปี 2018 อีกด้วยล่ะค่า โดยพาเลทนี้ก็มีมาให้เลือก 3 โทนด้วยกันค่ะ คือ

✨ 1 Rose Gold Ornament
อายแชโดว์พาเลท Rose Gold 9 เฉดสี ที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายแวววาว แลดูน่ารัก โรแมนติก

✨ 2 Gold Bronze Ornament
อายแชโดว์พาเลท Gold Bronze 9 เฉดสี ที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายแวววาว แลดูหรูหราสง่างาม

✨ 3 Silver Crystal Ornament
อายแชโดว์พาเลท Silver Crystal 9 เฉดสี ที่จะทำให้ดวงตาของคุณเปล่งประกายแวววาว น่าหลงใหล

 

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips-Talk (Velvet) Mini Kit


 

 

     และแน่นอนว่าคอลเลคชั่นนี้ ETUDE HOUSE เค้าก็ไม่พลาดที่จะนำลิปสติกตัวดังมาให้เราได้สอยกันด้วยค่าา กับ Dear My Blooming Lips-Talk Tiny Twinkle Edition ซึ่งเป็นลิปสติก Dear My Blooming ขนาดจิ๋ว 10 สี มาในกล่องทรงกลมสุดน่ารัก แถมยังมีทั้งเนื้อลิปสติกแบบแมตต์เนื้อเวลเวทสีสันสดใส 7 สีและชิมเมอร์อันแสนระยิบระยับอีก 3 สี ใครชอบลิปสติกตัวนี้บอกเลยว่า ห้ามพลาดด!

 

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Matte Chic Lip Lacquer Ornament


 

 

     ใครชอบลิปแบบจิ้มจุ่มก็ต้องเซ็ตนี้เลยค่าา เซ็ต Lip Lacquer ไซส์มินิ ลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่นและคมชัด ติดแน่นทนนาน ไม่เลอะ ไม่หลุดลอก ซึ่งคุณสมบัติของลิปสติกตัวนี้ก็มีความดีงามถึง 3 อย่างด้วยกัน นั่นก็คือ

Lock ริมฝีปากให้แมตต์ด้วยเม็ดสีที่แน่นและคมชัด
เม็ดสีที่แน่นและคมชัดของเนื้อลิปสติกจะช่วยเคลือบริมฝีปากของคุณเอาไว้อย่างบางเบาและสม่ำเสมอ เผยริมฝีปากแบบแมตต์ที่สวยชิคไม่เหมือนใคร

Lock ริมฝีปากได้อย่างรวดเร็วด้วย Quick-Fixing Oil
เนื้อออยล์แบบพิเศษที่ละลายและเคลือบริมฝีปากได้อย่างรวดเร็ว จะช่วยเคลือบริมฝีปากเอาไว้อย่างบางเบา ให้สีลิปสติกติดแน่นไม่เลอะหรือหลุดลอกง่ายๆ

Lock ริมฝีปากได้อย่างยาวนานด้วยชั้นแผ่นฟิล์ม
Film former และผงแป้งที่มีลักษณะกลม จะช่วยให้เม็ดสีเกาะตัวกันแน่นขึ้น ให้สีริมฝีปากของคุณสวยสดอย่างยาวนาน

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Mini Two Match Ornament


 

 

     ลิปสติกยังไม่หมด! คอลเลคชั่นนี้ยังมีลิปสติกอีกตัวที่มีความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครอย่างตัวนี้อีกด้วยค่า กับลิปสติกขนาดมินิที่ให้คุณจับคู่ลิปสติกได้อย่างตรงใจด้วยการ Mix & Match สีและเนื้อสัมผัสได้ตามใจชอบ แถมยังมีความเก๋ตรงที่ เป็นแม่แหล็ก 2 ด้าน จะหยิบสีนั้นสีนี้มาต่อกันก็ได้ ติดแน่นดึงออกง่าย หยิบใช้ง่ายพกพาสะดวกแน่นอนจ้าา

 

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Mini Mirror Holic Liquid Eyes Ornament


 

 

     อายแชโดว์พาเลทก็มา อายแชโดว์เนื้อลิขวิดก็มานะจ๊ะ! สำหรับเซ็ตนี้ก็เป็นอายแชโดว์เนื้อลิขวิดไซส์มินิ มีมา 3 สีด้วยกันค่ะ ด้วยส่วนผสมของไข่มุกและกลิตเตอร์เมทัลลิกหลากหลายชนิด เวลาทาลงบนเปลือกตาบอกเลยว่าระยิบระยับสุดๆ ! แถมอายแชโดว์ตัวนี้ยังมีมอยส์เจอร์เบสที่ช่วยให้กลิตเตอร์ติดแน่น ไม่หลุดร่วงเป็นผง! เผยดวงตาสวยวิ้งได้ในสัมผัสเดียว!

 

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Colorful Scent Perfumed Hand Cream


 

 

     เซ็ตครีมทามือไซส์มินิจะซื้อใช้เองก็ดี หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็ดีงามสุดๆ ค่าา ครีมทามือตัวนี้จะเปลี่ยนมือของคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส พร้อมมีกลิ่นหอมละมุนโดนใจ ซึ่งครีมทามือนี้มีส่วนผสมของเชียร์ บัตเตอร์ ที่ช่วยให้มือเนียนนุ่ม และมีส่วนผสมของซิลิก้า พาวเดอร์ ที่ช่วยให้มือของคุณไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Moistfull Collagen Skin Care


 

 

     นอกจากเครื่องสำอางแล้วเซ็ตสกินแคร์เค้าก็มีนะคะ ตัวนี้เป็นเซ็ตสกินแคร์ตัวดังของ ETUDE HOUSE เช่นกัน เป็นสูตรเติมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ผิว ด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน™ วอเทอร์และน้ำมันเบาบับ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นราวกับเจลลี่ตลอดวัน ในเซ็ตจะมีทั้งตัวฮิตอย่าง

✨ Moistfull Collagen Facial Toner
โทนเนอร์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน™ วอเทอร์ซึ่งอุดมอยู่ในทุกๆ อณู

✨ Moistfull Collagen Emulsion
อีมัลชั่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างยาวนาน

 


ETUDE HOUSE Tiny Twinkle Soon Jung Skin Care


 

 

     และสุดท้ายเซ็ต Soon Jung ผลิตภัณฑ์สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย ช่วยลดความระคายเคือง ซึ่งเซ็ตยี้บอกเลยค่ะว่าเหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวสุดๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมของแพนเท็นโซไซด์™ ช่วยลดการระคายเคือง มีส่วนผสมของ Panthenol ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวระคายเคือง แถมยังดูแลผิวให้แข็งแรงด้วยค่า pH ที่เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับค่า pH ของผิวสุขภาพดี ในเซ็ตจะมีผลิตภัณฑ์ตัวดังอย่าง

✨ Soon Jung pH5.5 Relief Toner
หากผิวคุณไวต่อการระคายเคือง โดยเฉพาะปัญหาหน้าแห้งหลังจากการล้างหน้า หรือถ้ากังวลใจกับปัญหาผิวแห้งกร้านที่ยังไงก็ไม่ดีขึ้นสักที ดูแลผิวของคุณด้วยโทนเนอร์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

✨ Soon Jung 10 Free Moist Emulsion
อีมัลชั่นสูตรอ่อนโยน อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วให้ความรู้สึกเบาสบายไม่เหนอะหนะ

 

     ใครอยากได้เมคอัพเก๋ๆ มาแตงรับคริสต์มาสปีใหม่นี้ ก็ไปสอยกันได้นะจ๊ะ คอลเลคชั่น TINY TWINKLE มีจำหน่ายแล้วที่ ETUDE HOUSE ทุกสาขาเล้ยย

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง