อยากลดน้ำหนักให้ได้ผล มีหุ่นฟิตและเฟิร์มสมใจ การออกกำลังกาย และ คุมอาหาร เป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ค่ะ ซึ่งงานนี้สาว ฮารุ สุประกอบ คุณแม่สุดสวยลูกสาม! ก็พิสูจน์มาแล้วว่า ถ้าใจอยากผอม แค่ตั้งใจอะไรๆ ก็เป็นไปได้! จากหุ่นพังๆ เนื่องจากต้องคลอดลูกและเลี้ยงลูก ก็กลายมามีหุ่นปัง สวยเป๊ะเหมือนเดิมได้ในที่สุดค่ะ และวันนี้เราก็มีเคล็ดลับเปลี่ยนหุ่นให้กลับมาสวยของสาวฮารุมาให้สาวๆ ได้ลองทำตามกันค่ะ สาวตัวเล็กคนนี้เธอทำได้ยังไงมาส่องกันเล้ยย

 

ส่องเคล็ดลับ เปลี่ยนหุ่นพัง ให้ปัง ใน 4 เดือน ของฮารุ สุประกอบ

 

     ซึ่งก่อนหน้านี้ เราก็ได้นำเคล็ดลับลดน้ำหนัก 20 กิโลกรัมของสาวฮารุมาฝากกันไปแล้ว (คลิกอ่าน 4 เทคนิค ลดน้ำหนัก 20 กก. ใน 4 เดือน ของ ฮารุ สุประกอบ) คราวนี้เราจะพามาดูเทคนิคการฟิตหุ่น ลดพุง ให้มีซิกแพค หน้าท้องเฟิร์มของเธอกันบ้างค่ะ บอกเลยว่า แค่น้ำหนักลดไม่พอนะจ๊ะ ต้องเฟิร์มด้วยถึงจะดี!

 

 

4เดือน กับหุ่นที่เปลี่ยนไป ❤️ เล่นเวท6วันต่ออาทิตย์ cardioเดินลู่วิ่งวันละ45นาที คุมอาหารแต่ไม่เคยอด จากคนไม่เคยคิดจะออกกำลังกาย เกลียดการเข้ายิม ไม่เคยเชื่อว่าตัวเองจะมีเอวได้ โอ้ยยยยมันไม่จริงงงง ตรูทำได้ พิสูจน์มาแล้วว่ามันเป็นไปได้ และมันจะต้องดีกว่านี้อีก ขอบคุณเทรนเนอร์ทุกคนที่บิ้วอีแม่ไม่หยุดปั้นหุ่นกันมา ฟังงเสียงบ่นร้องโอดครวญทู้กวัน มาไม่ผิดยิม เทรนไม่ผิดคนจริงๆ @boom.srw @top.parinya @topgym.saimai65 #harusbodytransformation

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@harusuprakob) เมื่อ

 

1. ออกกำลังกายแบบ Weight Trainning

     บอกเลยว่า กว่าจะผอมได้แบบนี้ สาวฮารุออกกำลังกายหนักมาก! ซึ่งสาวฮารุเลือกออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งมากถึง 6 วันต่อสัปดาห์เลยค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งจะช่วยกระชับกล้ามเนื้อส่วนเกินให้เฟิร์มขึ้น เห็นได้ชัดเลยว่าพุงของสาวฮารุหายไป กลายเป็นกล้ามท้องเฟิร์มๆ อย่างเห็นได้ชัด!

ใครอยากเฟิร์ม มาทำท่าออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ตามนี้เลย!

รวม 5 คลิป ออกกำลังกาย เวทเทรนนิ่ง เล่นได้เลยที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาไปยิม
ใช้น้ำหนักตัวให้เป็นประโยชน์! 6 ท่า Bodyweight เพิ่มกล้ามเนื้อให้เฟิร์มกระชับ ไม่ต้องจับอุปกรณ์เลยสักชิ้น!
10 ท่าแพลงก์ สำหรับผู้หญิง ลดจริง เฟิร์มจริง ทำแค่วันละ 2-3 ท่า!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@harusuprakob) เมื่อ

 

2. ออกกำลังกายแบบ Cardio

     นอกจากการเล่นเวทแล้ว สาวฮารุยังออกกำลังกายแบบ Cardio ด้วยเช่นกันค่ะ ด้วยการเดินลู่วิ่งวันละ 45 นาที ซึ่งการคาร์ดิโอจะเป็นการเน้นเบิร์นไขมัน เผาผลาญส่วนเกิน หากใครไม่มีลู่วิ่งหรือไม่อยากไปยิม ก็สามารถวิ่งนอกบ้าน หรือใช้การคาร์ดิโอแบบอื่นๆ เช่น กระโดดเชือก กระโดดตบ ได้เช่นกันค่ะ

ใครเพิ่งเริ่มวิ่งหรืออยากคาร์ดิโอ มาลองทำตามนี้กันเลยค่า

แจก! ตารางวิ่ง ลดน้ำหนัก 30 วัน สำหรับคนไม่เคยวิ่ง ลดจริง เผาผลาญจริง ลองเลย!
6 ท่าคาร์ดิโอ ลดน้ำหนัก เบิร์นเน้นๆ ไขมันหาย แถมได้หน้าท้องแบน!
วิธีคาร์ดิโอใน 25 นาที ง่ายและดี ไม่น่าเบื่อ (มีคลิป)
6 ท่ากระโดดเชือก ลด นน คาร์ดิโอง่ายๆ แต่เผาผลาญไขมันขั้นสุด! by Fit Kab Dao

 

3. คุมอาหาร แต่ห้ามอด!

     สาวฮารุบอกเลยว่า ข้อสำคัญข้อแรกของการลดน้ำหนักเลยก็คือเรื่องอาหารนี่ล่ะ ซึ่งสาวฮารุก็บอกว่า เธอไม่ได้กินคลีน กินทุกอย่าง กินแป้ง กินมัน กินขนม กินสารพัดจะกิน ไม่เคยนับแคลอรี่ กินครบ ไม่เคยอด อดไม่ได้เพราะต้องเลี้ยงลูก อดข้าวปุ๊ปก็จะไม่มีแรง และพอไม่มีแรง/หิวข้าวก็หงุดหงิดง่าย ไม่โอเคเลย ฮารุจึงกินทุกอย่างแต่ข้อสำคัญคือ “กินในปริมาณที่พอดี” ไม่มูมมามเหมือนตบะแตก เน้นกินให้อิ่มแบบพอดี ไม่ใช่กินให้คุ้มเหมือนตอนไปกินบุฟเฟ่ต์

หรือถ้าใครอยากหันมากินอาหารสุขภาพ มาดูไอเดียทำอาหารคลีนกันค่ะ

รวมไอเดีย อาหารคลีน ลด นน กว่า 60 เมนู ผักแน่น โปรตีนเพียบ อิ่มนาน!
30 ไอเดียอาหารคลีน ใส่กล่อง กินลด นน อิ่ม ประหยัด อร่อยได้ไม่มีเบื่อ!
30 สูตร ขนมคลีน พร้อมวิธีทำ เน้นทำง่าย หวานน้อย แคลต่ำ ช่วยลด นน !

 

 

นี้ก็เดือนกว่าๆละที่ตั้งใจเข้ายิมมาออกกำลังกาย ความตั้งใจคือต้องการลดความอ้วนที่เป็นปัญหามาตลอด(โดยเฉพาะช่วงหลังๆที่ท้องกุมารติดๆกัน3ตัว4ปี) จากคนที่ออกกำลังกายอะไรแทบไม่ได้ เดินลู่วิ่งก็ไม่ชอบ ให้เล่นเวทยกเหล็กนี้เลิกพูดไปเลย จนวันนี้ทำได้ครบเกือบทุกอย่าง เข้ายิม6วัน เดินลู่วิ่งได้1ชม. ทุกครั้งที่เพิ่มน้ำหนักเวทภูมิใจทุกที ขอบคุณเทรนเนอร์ที่อดทน เสียงบ่น เสียงงอแง ทู้กวัน(จริงๆ) สัญญาจะทำต่อไปเรื่อยๆ และอย่าหนีกันไปไหนก่อนที่ฮารุจะได้สิ่งที่ต้องการนะคะ @sraawuthphwngphii @top.parinya @se_oongg ขอบคุณตัวเองที่เอาชนะความขี้เกียจ ครั้งแรกมันยากเสมอแต่พอทำไปทำมามีความสุขอย่างบอกไม่ถูก ท้าทายดีอีแม่ชอบ 🤪 #harusbodytransformation

โพสต์ที่แชร์โดย HARU SUPRAKOB (YAMAGUCHI) ⍣ (@harusuprakob) เมื่อ

 

ใครอยากหุ่นดีขึ้นง่ายๆ แบบสาวฮารุ ลองไปทำตามเคล็ดลับเหล่านี้กันดูนะคะ แค่เริ่มทำ รับรองว่าหุ่นดีๆ สร้างได้ไม่ยากแน่นอนค่าา

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

Tags

ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลดน้ำหนัก วิธีลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย ฮารุ สุประกอบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top