5 มาส์กโคลน ตัวเด็ด ลดสิว รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนนุ่มเว่อร์ สาวหน้ามันจัดด่วน!

5 มาส์กโคลน ตัวเด็ด ลดสิว รูขุมขนกระชับ หน้าเนียนนุ่มเว่อร์ สาวหน้ามันจัดด่วน!
Faii_Natnista
7 กรกฎาคม 2560 ( 09:45 )
95.1K

สำหรับสาวที่ชอบการ มาส์กหน้า หลายๆ คนอาจจะเคยลองแต่ Sleeping Mask หรือ มาส์กแผ่นๆ กันมาเยอะ แต่อาจจะไม่เคยลอง Clay Mask หรือ มาส์กโคลน กันใช่ไหมล่ะคะ ฉะนั้นวันนี้เราขอพาสาวๆ ที่ยังไม่เคยลองมาส์กโคลน มาดูมาส์กโคลนยอดฮิต ที่ขายดี คุณภาพเยี่ยมกันบ้าง!

ซึ่งใครที่มีปัญหาหน้ามัน รูขุมขนไม่กระชับ สิวเสี้ยน สิวอุดตันเยอะ ขอบอกว่าให้ลองมาส์กโคลนเหล่านี้เลยค่ะ เพราะมาส์กโคลนไม่เพียงช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่ยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น หน้าเนียนนุ่ม แถมลดความมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม ซึ่งมาส์กโคลน 5 ตัวนี้เลยค่ะ ที่คอนเฟิร์มเลยว่า ดีงาม ใช้แล้วปลื้มแน่นอน!

 

1. L’Oréal Pure Clay Mask Anti-Pores

ราคา 339 บาท

สำหรับมาส์กตัวนี้ดังในเมืองนอกแบบสุดๆ และตอนนี้มีขายในไทยแล้วจ้าา ซึ่งบล็อกเกอร์เมืองนอกก็รีวิวไว้ว่ามาส์กตัวนี้น่ะดีงามมากๆ ช่วยกระชับดูขุมขนได้ดี ลดความมันได้เริ่ด สาวหน้ามันคนไหนชอบมาส์กหน้าอย่าได้พลาดเด็ดขาด! โดยส่วนผสมของมาส์กโคลนตัวนี้ก็มีส่วนผสมของโคลนจากประเทศโมร็อกโก ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม แถมขจัดสิวเสี้ยนได้เกลี้ยง และยังมีสารสกัดจากโรสแมรี่ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกอีกด้วย มาส์กแล้วหน้าเด้งเนียนนุ่มสุดๆ ไปเลยย

 

2. Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask

ราคา 590 บาท

โด่งดังสุดๆ ในกลุ่มมาส์กโคลนเลยค่ะสำหรับ Innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask มาส์กโคลนยอดฮิตจากเกาหลี ที่มีส่วนผสมอย่างแร่โคลนภูเขาไฟเจจู ที่กำจัดและดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกมาได้แบบหมดจด ใครที่แพ้น้ำหอมไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ตัวนี้ไม่มีผสมน้ำหอม ไม่มีกลิ่นน้ำหอมกวนใจ แต่ก้ไม่ต้องกังวลว่าจะเหม็นนะคะ เพราะเป็นกลิ่นธรรมชาติ ไม่เหม็นอย่างที่คิด ให้ความรู้สึกสดชื่น ล้างออกแล้วก็ไม่แห้งตึงอีกด้วย!

 

3. Tsururi Ghassoul Mineral Clay Pack

ราคา 550 บาท

สำหรับแบรนด์นี้บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ดูแลรูขุมขนโดยเฉพาะ ฉะนั้นมาส์กตัวนี้จึงขึ้นชื่อได้ว่า ทำความสะอาดรูขุมขนได้ดีงาม ซึ่งส่วนผสมที่เป็นโคลนภูเขาไฟจากประเทศโมร็อกโกนี่ล่ะค่ะจะช่วยกำจัดสิวเสี้ยนบนหน้า มาส์กแล้วจะรู้สึกได้ว่าหน้าเนียนกริบ รูขุมขนกระชับ แถมสิวเสี้ยน สิวอุดตันก็น้อยลงด้วย แถมบอกเลยว่าตัวนี้เป็นมาส์กโคลนที่ซื้อมา 1 แต่ได้ถึง 2 ค่ะ เพราะตัวเนื้อมาส์กมีลักษณะเหมือนสครับ สามารถใช้สครับใบหน้าได้ด้วย! ดีแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว!

 

4. Origins Clear Improvement Active Charcoal Mask to Clear Pores

ราคา 1,100 บาท

อยากหน้าสะอาดใสเกลี้ยงต้องมาส์กชาร์โคลตัวเด็ดของ Origins นี่เลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดหมดจดจากสิ่งสกปรกที่สะสมอุดตันตามรูขุมขนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง หรือฝุ่น มลพิษต่างๆ มาส์กตัวนี้นอกจากชาร์โคลแล้ว ยังมีส่วนผสม White Clay จากประเทศจีนที่ช่วยกำจัดสิว สิวเสี้ยนได้ดีอีกด้วย วันไหนที่รู้สึกว่าหน้าสกปรก อยากมาส์กทำความสะอาด จัดตัวนี้ไปเลยค่า

5. Anne Semonin Mineral Mask

ราคา 2,700 บาท

สำหรับแบรนด์นี้เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่เคยได้ยินกันสักเท่าไหร่ เพราะเป็นแบรนด์อิมพอร์ตจากฝรั่งเศสค่ะ ซึ่งจุดเด่นของตัวนี้บอกเลยว่า เป็นสิ่งที่หลายๆ คนคงไม่ชอบกันเท่าไหร่ค่ะ นั่นก็คือ ความเหม็น! ซึ่งความเหม็นนั้นก็มาจากสาหร่ายนั่นเองค่ะ แต่เห็นเหม็นๆ บอกเลยว่า คุณภาพดีงามตามราคาเลยล่ะ เพราะช่วยดีท็อกซ์ผิวได้จริง มาส์กแล้วผิวมันๆ หายเกลี้ยง สิวอุดตัน สิวเสี้ยนทั้งหลายจะผุดออกมา ซึ่งนั่นถือเป็นการดีท็อกซ์เอาสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าได้อย่างแท้จริงเลยล่ะค่า แต่ราคาอาจจะแพงไปนิด ใครที่รับไหว บอกเลยต้องลอง!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

10 สูตรมาส์กหน้า ด้วยส่วนผสมแค่ 2 อย่าง! หน้าใส ไร้สิว สวยครบ 10 ประการ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอปพลิเคชัน


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง